Điều kiện tham gia du học Anh Quốc 2014

Ngày đăng : Monday 30-09-2013

 

Điều kiện tham gia du học Anh Quốc 2014 - Hiện nay  nhiều em học sinh Việt Nam  mong muốn được đi du học Anh năm 2014 sắp tới , Nhưng các em  không biết chuẩn bị những điều kiện để được đi du học Anh 2014 sắp diễn ra. Hôm nay VNPC chia sẻ  với các  em học sinh du hoc Anh 2014  sắp diễn ra. Để các em có sự chuẩn bị và nhanh biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Điều kiện tham gia du học Anh Quốc 2014

Điều kiện chung khi đi du học Anh 2014:
-Học sinh đi du học Anh 2014 yêu cầu phải  từ lớp 9 trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục tương ứng với tuổi đời.
-Yêu cầu về trình độ tiếng Anh  khi đi du học Anh 2014 của các bậc học rất khác nhau có điểm IELTS từ 5.0 đến 6.5.
-Các em đi du học Anh 2014 thì thật sự muốn đi học và gia đình có khả năng tài chính bảo trợ cho chi phí du học Anh.

Chương trình đại học khi di du học Anh 2014:
- Bằng cấp cần thiết sẽ tùy thuộc vào khóa học bạn muốn theo học khi di du học Anh 2014. Bạn cần phải hoàn thành ít nhất 13 năm học tại nước của bạn hoặc ở Vương quốc Anh, và đã có bằng dự bị đại học tương đương với chứng chỉ A ở Vương quốc Anh.
- Vì học sinh Việt Nam chỉ học 12 năm bậc phổ thông trước khi vào đại học, nên phần lớn các trường đại học ở Vương quốc Anh đều yêu cầu học sinh Việt Nam phải học chương trình dự bị đại học từ 1 đến 2 năm.

Chương trình Sau đại học khi đi du học Anh 2014:
- Để bắt đầu khoá học sau đại học khi đi du học Anh 2014, bạn cần phải có bằng đại học Vương quốc Anh hoặc nước ngoài. Bạn cần phải đạt được bằng hạng nhất hoặc bằng hạng hai thứ nhất (hoặc thứ hạng quốc tế tương đương) tại chuyên ngành liên quan trực tiếp và bạn cần có trình độ tiếng Anh ít nhất tương đương cấp độ IELTS 6.5 cho hầu hết các khoá học trước khi du học Anh 2014.

Chương trình phổ thông tư thục khi đi du học Anh 2014:
- Để đăng ký học trường phổ thông tư thục tại Vương quốc Anh khi đi du học Anh 2014, bạn cần có một nền tảng giáo dục tốt từ nước của bạn. Bạn không cần phải có bằng cấp chính thức, nhưng có thể sẽ được yêu cầu làm bài thi đầu vào của trường với những môn như tiếng Anh và toán học.

- Một số trường có thể yêu cầu học sinh làm bài thi tiếng Anh và toán học đầu vào. Bài thi đầu vào cũng được dùng bởi nhiều trường cho những học sinh vào học ở tuổi 13.

Chương trình dự bị đại học và các khóa hướng nghiệp đi du học Anh 2014:
- Bằng cấp bạn cần sẽ phụ thuộc vào khóa học bạn muốn theo học khi đi du học Anh 2014. Một số khoá học (như là chứng chỉ A, Highers của Scotland và Bằng hướng nghiệp cao cấp quốc gia BTEC) là dưới cấp độ đại học và có thể học thẳng lên bậc đại học. Những khoá khác (như Khoá hướng nghiệp cao cấp quốc gia HNDs và đại học đại cương) là những khoá cấp độ đại học cho phép bạn tiếp tục học lên năm thứ hai hoặc thứ ba bậc đại học.

Các điều kiện đầu vào có sự khác biệt theo các hình thức học tập tại Vương quốc Anh mà bạn lựa chọn. Điều tuyệt vời của việc học tập ở Vương quốc Anh là ngay cả khi bạn không đáp ứng được điều kiện cho một khóa học này, bạn có thể chọn một khóa học khác ở một cấp độ khác và tìm cách học lên. Vương quốc Anh có rất nhiều lựa chọn học tập để phù hợp với sinh viên quốc tế thuộc mọi trình độ.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968