Du học Anh – trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng với lịch sử lâu đời

 

Bạn có biết, sở hữu Visa du học Anh Quốc đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng xin được Visa du lịch các nước Châu Âu – điều mà nếu bạn ở Việt Nam sẽ rất khó thực hiện?


Visa Schengen sẽ giúp bạn có được những chuyến “vi vu” tại 25 quốc gia trong khối biên giới chung Schengen bao gồm: Áo, Đức, Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Hy Lạp, Ý, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha…. Như vậy, du học Anh đã đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những chuyến du lịch không thể nào quên.


1: Trải nghiệm nền văn hóa đa dạng với lịch sử lâu đời tại Anh quốc
Anh quốc – Trong trí tưởng tượng của nhiều người - ấn tượng sâu đậm nhất có lẽ là kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại. Ngoài những cung điện, tòa nhà mang đậm phong cách thiết kế “Châu Âu cổ”, đây còn là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới với những tiện dụng bậc nhất. Đặc biệt, có thể bạn chưa biết, hầu hết các điểm tham quan, du lịch tại Anh là miễn phí cho du khách.


Du học Anh quốc còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm không khí lễ hội và cuộc sống mang đậm màu sắc “thể thao” tại đây. Có lẽ sẽ rất ít bạn không biết đến các lễ hội thường niên như Wimblendon hay Endiburgh hay giải bóng đá Ngoại hạng Anh với những tên tuổi lừng lẫy như Manchester United, Liverpool, Chelsea, Manchester City….

 

Du học Anh – trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng với lịch sử lâu đời


2: Có chuyến du lịch khám phá Châu Âu đáng nhớ
Chắc chắn Huyền Chip với cuốn sách “Xách balo lên và đi” và hành trình qua 25 quốc gia của cô bạn trẻ 9x này là cái tên rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nếu sở hữu Visa Schengen – Visa du lịch tới 25 quốc gia khác nhau tại Châu Âu. Thậm chí, có thể những trải nghiệm của bạn còn tuyệt vời hơn vì Châu Âu từ lâu đã nổi tiếng là mảnh đất “thiêng” với những công trình tuyệt vời, nền văn hóa đa dạng và những bãi biển không thể đẹp hơn.


Tháp Eiffen, tòa thánh Vantican, đấu trường La Mã, thành phòng thủ cổ Acropolis, cầu tháp London, tòa nhà Gaudi, biển Novagio… tất cả đều đang chờ đón bạn.


Du học và du lịch – có kiến thức và có những trải nghiệm tuyệt vời. Tại sao không đi du học Anh?
Hãy “xách balo lên và đi”. Anh quốc chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những bạn đam mê du lịch và cái đẹp.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan