Du học Anh 2 năm lấy được bằng cử nhân 

Du học Anh – Tấm vé thông hành hạng nhất mà bất cứ du học sinh nào cũng ao ước được sở hữu cho mình, tuy nhiên khi nhắc đến nước Anh bạn luôn nghĩ đến một đất nước xa hoa, lộng lẫy, chi phí sinh hoạt đắt đỏ, vì vậy bài toán tài chính luôn được các bạn cân nhắc trước khi quyết tâm lựa chọn điểm đến du học cho mình. Thông thường, để lấy được bằng cử nhân ở các nước như Mỹ, Canada học sinh phải mất đến 4 năm, ở Anh là 3 năm. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc lấy bằng cử nhân ở Anh chỉ trong 2 năm học chưa? Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về chương trình học cử nhân tại trường Anglia Ruskin chỉ trong 2 năm tiết kiệm được cả thời gian và chi phí học tập nhé. 

Du học Anh năm 2016: 2 năm lấy được bằng cử nhân 

Được thành lập vào năm 1858 và chính thức trở thành trường Đại học từ năm 1992, đại học Anglia Ruskin là một trong những trường đại học lớn nhất tại phía Đông Anh Quốc. Với chương trình đào tạo đa ngành, trường thu hút hơn 31,500 sinh viên trong đó có tới 20% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Trong tổng số hơn 200 chuyên ngành của trường, có tới 30% chương trình nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc trên toàn thế giới. 

Trường có 2 campus nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển từ trung tâm London chỉ mất chưa đầy một giờ đi tàu. Ngoài ra, trường còn đào tạo rất nhiều ngành học khác nhau nên học sinh có vô số lựa chọn về ngành học cho mình. Đặc biệt chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh quốc tế học trong vòng 2 năm dành cho các học sinh có nguyện vọng rút ngắn thời gian học tập của mình. Thay vì học đại học trong vòng 3 năm với mức học phí là 11,000 cho mỗi năm thì với chương trình học rút ngắn này bạn chỉ phải mất 24 tháng để hoàn thành toàn bộ chương trình học, tiết kiệm được 1 năm chi phí học tập và ăn ở (tổng cộng lên đến 15,600 Bảng Anh). Thêm vào đó, trường còn dành học bổng trị giá 5,300 Bảng Anh cho các học sinh xuất sắc. trả  Ngoài ra, việc tốt nghiệp sớm hơn các ngành học khác cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm việc làm sớm, tích lũy được kinh nghiệm và tài chính, trong khi các bạn cùng trang lứa vẫn đang học năm cuối đại hoc thì bạn đã có thể bắt đầu hành trang đi làm và xây dựng sự nghiệp của mình. 

Tại Anglia Ruskin, sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm. Ở mỗi campus của trường, bộ phận nhân sự thuộc văn phòng hỗ trợ việc làm cho sinh viên sẽ cung cấp cho học sinh danh sách những công ty, tập đoàn, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đó hướng dẫn học sinh viết CV, luyện phỏng vấn, kỹ năng để ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng. Hàng tuần, các danh sách công việc sẽ được tự động cập nhật trên trang web của trường và bạn sẽ luôn nhận được thông báo cho các công việc phù hợp với bạn nhất. Theo thống kê mới nhất, hơn 94% sinh viên đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại đại học Anglia Ruskin

Nhanh tay đăng ký với VNPC để được tư vấn làm hồ sơ du học khóa học cử nhân quản trị kinh doanh 2 năm tiết kiệm chi phí học tập và ăn ở tại đại học Anglia Ruskin nhé. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan