Du học Anh 2016: Chắp cánh ước mơ du học của bạn lấy 3 bằng trong 2,5 năm

Ngày đăng : Wednesday 30-12-2015

Bạn đang có ý định đi du học Anh, nhưng vẫn còn đang băn khoăn về tài chính. Văn phòng tư vấn du học VNPC đã có giải pháp cho bạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Hãy cùng VNPC chắp cánh ước mơ du học Anh 2016 của bạn với chương trình học lấy 3 bằng trong 2,5 năm tại trường London School of Business & Finance. Sau 2,5 năm đó, bạn sẽ có bằng ACCA, Cử nhân và Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Du học Anh 2016: Chắp cánh ước mơ du học của bạn lấy 3 bằng trong 2,5 năm

Tại sao nên học ACCA ở London School of Business and Finance (LSBF)?

- LSBF tọa lạc ngay trung tâm tài chính London, Vương Quốc Anh – có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính kinh doanh. Ngoài London, LSBF còn có 2 cơ sở giảng dạy tại Anh: Manchester, Birmingham.

- Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình Dự bị, Đại học, Sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn.

- LSBF là một trong những nơi đào tạo ACCA uy tín nhất tại Vương Quốc Anh, vì thế nhà trường có chính sách đảm bảo học sinh vượt qua những kì thi để lấy bằng của Hiệp hội ACCA.

- Sinh viên học tại trường được phát sách vở miễn phí.

- Được miễn phí tài khoản học trực tuyến (online) giúp sinh viên có thể ôn lại bài giảng trên lớp hoặc khi vắng mặt.

- Sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường tài chính và sau khóa học này sinh viên có thể làm trong ngân hàng hoặc công ty huy động vốn đầu tư.

- Sinh viên có cơ hội nhận bằng đại học BSc (Hons) Applied Accounting của trường đại học Oxford Brookes (xếp hạng 36 ở Anh.) sau khi hoàn thành 9 môn học.

- Nhận được sự hỗ trợ tối đa từ LSBF: Ngoài 3 cơ sở tại Anh, sinh viên có thể chọn học ở các cơ sở tại: Singapore, Toronto (Canada), Hangover ( Đức).

- Trong năm học 2016-2017, chi phí của khóa học này là 10,570 GBP. Nhằm động viên và khuyến khích các em du học Anh, Văn phòng du học VNPC cùng trường LSBF giành tặng một vài suất học bổng hấp dẫn cho các bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968