Du học Anh 2016: Địa điểm lý tưởng để học ngành Tài chính - Kế toán?

Ngành Tài chính – Kế toán là một trong những ngành “hot” trong những năm gần đây. Mỗi năm Vương quốc Anh đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập chuyên ngành này.  Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu xem tại sao ngành Tài chính – Kế toán tại Anh lại hấp dẫn học sinh đến vậy.

Du học Anh 2016: Địa điểm lý tưởng để học ngành Tài chính - Kế toán?

Vương quốc Anh được xem là tổ chức Kế toán và Tài chính mạnh, dẫn đầu thế giới về sự phát triển. Tiếng Anh được xem là thứ ngôn ngữ kinh doanh phổ biến. Chính vì vậy, học tập tại Anh Quốc sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành. Hầu hết các trường đại học tại Anh cung cấp những khóa học Tài chính, Kế toán ở cả bậc đại học và sau đại học. Và nếu bạn có nhu cầu học Tiến sĩ về nhóm ngành này thì cũng có sẵn tại nhiều trường đại học ở vương quốc Anh.

Sự hấp dẫn cũng liên quan chặt chẽ với cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành Tài chính – Kế toán tại Anh. Trong thời buổi kinh tế khó khăn đòi hỏi những yêu cầu về kỹ năng trong nhóm ngành này cao hơn và khắt khe hơn. Sinh viên ngành này có thể tìm kiếm việc làm trong các công ty tài chính, doanh nghiệp chuyên nghiệp ở vị trí như kế toán, giám đốc tài chính, quản lý tài chính, giám đốc điều hành cấp cao…

Với những kỹ năng được giảng dạy cho phép sinh viên trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý trong các tổ chức toàn cầu, đưa ra các yêu cầu quản lý xuyên biên giới. Bằng các chương trình giảng dạy tại Anh với phạm vi ứng dụng rộng lớn, đa dạng mang đến cho bạn phương pháp tiếp cận để học tập và nghiên cứu về Tài chính – Kế toán. Qua đó, bạn có thể đánh giá đầy đủ bối cảnh xã hội cùng xu thế phát triển chung của ngành.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được miễn trừ hoạt động thi tuyển tại các cơ quan kế toán chuyên nghiệp: ACCA, ICAEW, CIMA, CIPFA, ICAS phụ thuộc vào trình độ chuyên môn khóa học mà bạn tham gia. Văn bằng được công nhận trình độ chuyên môn trên toàn cầu.
Tại nhiều trường đại học ở vương quốc Anh, chương trình thực tập chuyên nghiệp được đưa vào như một phần quan trọng của khóa học. Nó cũng được tính là một phần của yêu cầu công việc cho các cơ quan chuyên môn. Với những vị trí này cung cấp cho sinh viên cơ hội làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiến đến gần hơn với các nhà tuyển dụng.

Du học Anh 2016: Địa điểm lý tưởng để học ngành Tài chính - Kế toán?

Do đặc thù và tính chất công việc nên các trường đại học cũng chú trọng kỹ năng phân tích, kinh nghiệm của sinh viên. Bạn sẽ được tham gia vào các tình huống thực tế cùng các hoạt động liên quan. Ví dụ tham gia vào các sàn giao dịch chứng khoán hay các cuộc họp công ty.

Một số trường tiêu biểu tại Anh có ngành Tài chính – Kế toán:

- University of Huddersfield
- University of Sussex
- Keele University
- Lancaster University
- Liverpool John Moores
- University of Leicester
- University of Strathclyde
- University of Surrey
- University of Portsmouth
- Birmingham City University
- Anglia Ruskin University

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan