Du học Anh 2016: Học gì trong khóa Dự bị Đại học của Bellerbys College

Chương trình dự bị Đại học tại Anh quốc giành cho các bạn học sinh học hết lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam. Tìm hiểu về du học Anh, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với khái niệm Dự bị Đại học. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này, Văn phòng tư vấn du học VNPC chia sẻ một vài thông tin về chương trình Dự bị Đại học tại Bellebys College – một trong những trường Phổ thông tư thục hàng đầu Vương quốc Anh.

Du học Anh 2016: Học gì trong khóa Dự bị Đại học của Bellerbys College

Foundation (Dự bị Đại học)là gì?

- Chương trình Dự bị Đại học là một con đường khác để vào Đại học Anh quốc. Tại Bellerbys, cấu trúc chương trình này dựa trên giáo án A-level và do chính các giáo viên A-level giảng dạy.
- 100% đảm bảo vào Đại học
- Chỉ 1 năm – tiết kiệm thời gian và chi phí
- Bellerbys là một trong những nơi dạy Dự bị Đại học đầu tiên tại Anh
- 11 trường đối tác nằm trong top 20 tại Anh quốc (theo Times Higher Education 2014)
- Chương trình duy nhất có 8 nhóm ngành học với các môn học được lựa chọn kỹ lưỡng.
- 78% học sinh khối Dự bị Đại học đậu vào Đại học top 50 Anh quốc
- Chương trình Dự bị Đại học duy nhất được công nhận bởi hơn 75 trường Đại học tại Anh và một số trường tại châu Âu cũng như châu Mỹ.

Du học Anh 2016: Học gì trong khóa Dự bị Đại học của Bellerbys College

Các môn học trong chương trình Dự bị Đại học:
Bốn môn học bắt buộc: Foundation English skill 1, Foundation English skill 2, Study skills in the British Environment, Computer Information Technology.

Ngoài ra, học sinh phải lựa chọn các môn học theo định hướng 8 nhóm chuyên ngành: Art & Design, Business Finance & Management, Engineering & Computer Science, Humanities, Law, Management Computing Systems, Media, Science & Pharmacy.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan