Du học Anh 2016: Học tại Anh với học phí dưới 10000 GBP

Anh – đất nước của Hoàng gia.

Anh – đất nước của nền giáo dục danh giá.

Anh là điểm đến để du học không chỉ vì nó có môi trường học tập tốt, mà tại Anh có rất nhiều trường có chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, một ưu điểm lớn nữa là thời gian học tập ở Anh ngắn hơn các nước khác (Cử nhân 3 năm & Thạc sĩ 1 năm).

Văn phòng tư vấn du học VNPC giới thiệu với các bạn một ngôi trường tại Anh chất lượng tốt với chi phí chỉ dưới 10000 GBP.

Du học Anh 2016: Học tại Anh với học phí dưới 10000 GBP

Trường University College Birmingham có trụ sở tại thành phố Birmingham - thành phố lớn thứ hai và là trung tâm công nghiệp lớn nhất của xứ sở sương mù. Trường University College Birmingham là ngôi trường nổi tiếng và được đánh giá cao với các chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 8 lĩnh vực “hot” trên thị trường lao động tại Anh quốc và thế giới:

- Ẩm thực, nấu ăn;
- Quản lý nhà hàng, khách sạn;
- Giáo dục, y tế và chăm sóc xã hội;
- Chuyên gia trang điểm, làm tóc và thẩm mỹ;
- Trị liệu thể thao;
- Marketing;
- Quản lý sự kiện;
- Quản lý du lịch quốc tế.

Học sinh tốt nghiệp tại University College Birmingham được cấp bằng của đại học danh tiếng The University of Birmingham, nơi có nhiều chương trình học được thiết kề riêng biệt phù hợp cho các đối tượng dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ.

Chương trình học tại trường University College Birmingham kết hợp lý thuyết trên lớp và thực tập hưởng lương. Điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị các kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Thêm một lý do nữa khiến các du học sinh Việt Nam và quốc tế bị thuyết phục là mức học phí cạnh tranh và chi phí sinh hoạt tại cực kì hợp lý tại thành phố Birmingham. Sinh viên có thể vừa đi học và làm thêm. Đây là cơ hội để bạn trang trải cho toàn bộ chi phí du học Anh của mình và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu khi được thử sức trong môi trường có tính cạnh tranh cao.

Chương trình Đại học tại University College Birmingham kéo dài trong 3 năm và chương trình Thạc sỹ thì từ 1 – 2 năm. Điều này có nghĩa là chương trình học ngắn hơn giúp tiết kiệm chi phí du học Anh, sinh viên chỉ phải dự trù chi phí cho 3 năm học thay vì 4 năm hoặc 5 năm như tại nhiều nước khác.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan