Đợt nhập học 2016 đã đến gần, có thể nhận thấy xu hướng du học Vương quốc Anh vẫn chưa lúc nào hết “hot” với các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy vậy du học Anh 2016 ở trường nào chi phí hợp lý mà chất lượng, môi trường sống hợp lý vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học Anh, Văn phòng tư vấn du học VNPC nhận ra trong những năm gần đây, Đại học Kingston là một trong những trường có số lượng du học sinh Việt Nam ngày càng tăng cao.

Du học Anh 2016: Vì sao nên chọn Đại học Kingston?

Là một trường Đại học được quốc tế công nhận, tọa lạc tại vùng ven sông phía Tây Nam London, Đại học Kingston thuộc vào hàng những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Anh. Với nhiều khóa học xuất phát từ yêu cầu thực tế của công việc và chất lượng giảng dạy xuất sắc, trường đã hỗ trợ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế.

"Kingston là trường giành nhiều kỷ lục về chất lượng giảng dạy nhất trong số các trường đại học hiện đại với 15 môn học được xếp hạng xuất sắc. Mục tiêu của trường là đảm bảo sinh viên học được kỹ năng truyền tải và cung cấp các khóa học sát với yêu cầu của công việc" – The Sunday Times 2010. Vậy chương trình học tại Đại học Kingston có điều gì nổi bật, thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam, hãy cùng VNPC tìm hiểu nhé!

Chương trình đào tạo gần gũi với thực tế: Sinh viên của Kingston ra trường luôn kiếm được việc làm nhanh chóng, tỉ lệ này thuộc loại cao nhất tại Anh. Nhà trường phát triển các khóa học với sự tham vấn của các nhà chuyên môn.

Chương trình thực hành: Nhiều khóa học của trường mang đến cho SV cơ hội thực hành, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn, hiểu thêm về công việc tương lai và nâng cao cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng giảng dạy vượt trội: Đây là một trong những trường ĐH có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh và luôn được đánh giá cao trong các cuộc khảo sát chất lượng giảng dạy quốc gia.

Du học Anh 2016: Vì sao nên chọn Đại học Kingston?

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường đã đầu tư hơn 30 triệu bảng Anh cho cơ sở vật chất giảng dạy và có kế hoạch tiếp tục đầu tư 35 triệu bảng Anh để phát triển trong vòng 4 năm tiếp theo, nhằm cung cấp công nghệ học tập điện tử, máy tính và các nguồn thư viện phong phú.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.