Du học Anh 2017 Chào mừng bạn tới Lincoln School of Film & Media

The Times and Sunday Times Good University Guide 2017, Đại học Lincoln được công nhận là trường đại học hàng đầu Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, xếp trong top 10 Vương quốc Anh về chất lượng và trải nghiệm dành cho sinh viên. Trường được thành lập năm 1861 tại thành phố Lincoln – thành phố lịch sử và thi ca của nước Anh. Chính vì thế mà Lincoln School of Film & Media được xem là thế mạnh và được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn học tập khi du học Anh 2017.

Du học Anh 2017 Chào mừng bạn tới Lincoln School of Film & Media

1. Chào mừng bạn đến với Lincoln School of Film & Media
Trường Điện ảnh & Truyền thông Lincoln (Lincoln School of Film & Media) tạo dựng được danh danh mục các chương trình đa dạng, mối liên hệ chặt chẽ với truyền thông thực tế. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho một sự nghiệp thành công trong thế giới giải trí hiện đại.

Lincoln School of Film & Media có liên kết chặt chẽ với các cơ quan truyền thông và phim ảnh có ảnh hưởng bao gồm BBC, Panasonic, Adobe, BAFTA, Royal Television Society và Viện Phim Ảnh, tạo ra cơ hội kinh nghiệm làm việc và kết nối toàn cầu. Lincoln cũng có quan hệ đối tác với các trường đại học khác trên khắp Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh cung cấp các cơ hội nghiên cứu tiếp theo cho sinh viên.

Sinh viên học tập và làm việc trong các cơ sở tiêu chuẩn hiện đại công nghiệp, bao gồm 2 phòng chiếu TV HD với hệ thống chiếu sáng LED, 3 đài phát thanh, 15 phòng chỉnh sửa video, 24 kênh âm thanh đa phương tiện kỹ thuật số và phòng ghi âm, phòng thu hình với phòng thu kỹ thuật số Máy ảnh cũng như các thiết bị phòng tối. Ngoài ra, trường còn có nhà hát vòm âm thanh vòm 5.1, thiết kế đa truyền thông và các bộ sản xuất kỹ thuật số, các thiết bị chỉnh sửa video và âm thanh mở rộng và các cơ sở sau sản xuất, cũng như các bộ phim hoạt hình hiện đại. Tất cả học sinh đều có thể sử dụng phần mềm Adobe Creative Cloud miễn phí.

Trường cũng là nơi lưu giữ Media Archive for Central England (MACE) và một loạt tài nguyên tuyệt vời, bao gồm một số bộ sưu tập đặc biệt và có giá trị.

2. Chứng chỉ liên kết được chứng nhận bởi Adobe Certified Associate (ACA)
Lincoln School of Film & Media đang làm việc với Prodigy Learning để cung cấp chứng chỉ Adobe ACA cho sinh viên. Giấy chứng nhận của Adobe Certified Associate (ACA) chứng tỏ sự thành thạo trong các công cụ truyền thông kỹ thuật số của Adobe và cung cấp cho sinh viên một lợi thế rất lớn trong thị trường việc làm.

Được đào tạo bởi các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm, nghiên cứu và hoạt động trong ngành, tốt nghiệp tại Lincoln được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của sinh viên như các chuyên gia truyền thông sáng tạo và tạo cơ hội để phát triển một loạt các kỹ năng chuyên môn.

3. Bạn học như thế nào?
Năm đầu tiên giới thiệu cho sinh viên một loạt các lĩnh vực sản xuất và các hình thức truyền thông, bao gồm thiết kế, nhiếp ảnh, sản xuất phòng thu phim và truyền hình, phương tiện kỹ thuật số, đài phát thanh và viết kịch bản.

Sinh viên có thể lựa chọn từ những mô hình này và một loạt các mô hình nghiên cứu quan trọng trong năm thứ hai, tập trung vào các lĩnh vực quan tâm cá nhân. Ngoài ra bạn còn có cơ hội để tham gia vào các chương trình trao đổi ở Mỹ và với một số đối tác tại EU và lệ phí cho cơ hội trao đổi được bao gồm trong khóa học nhưng chi phí đi lại và ăn ở là trách nhiệm của học sinh.

Trong năm cuối cùng, sinh viên tạo ra một danh mục đầu tư của các dự án truyền thông lớn trong một khu vực được lựa chọn và được yêu cầu phải hoàn thành một nghiên cứu nghiên cứu độc lập.

4. Đánh giá của sinh viên về chương trình học
Chương trình Lincoln School of Film & Media được hoàn thành trong 3 năm ngay tại khuôn viên của trường đại học Lincoln. Với sự quan tâm đầu tư và chất lượng giảng dạy của mình, Lincoln School of Film & Media được dành được nhiều sự phản hồi vô cùng tốt từ các sinh viên:

- 82% sinh viên hài lòng
- 79% sinh viên đồng ý rằng họ có đủ lời khuyên và hỗ trợ
- 91% sinh viên đồng ý nhân viên giỏi giải thích mọi thứ
- 88% sinh viên có việc làm trong sáu tháng sau khi kết thúc khóa học.

Về yêu cầu nhập học tại Lincoln School of Film & Media khi du học Anh 2017, bạn sẽ được VNPC tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Vì vậy, bạn hãy đăng ký tư vấn với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan