Du học Anh 2017: Cơ hội học tập hấp dẫn tại Đại học Coventry

Ngày đăng : Friday 17-03-2017

Cho dù bạn cần nâng cao kỹ năng cơ bản hoặc học tập với trình độ học vấn cao hơn, Đại học Coventry đều có thể cung cấp giáo dục kỹ thuật và chuyên môn chất lượng cao nhất đảm bảo thành công của bạn. Các khóa học tại Đại học Coventry bao gồm hàng trăm con đường tiềm năng, được thiết kế để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và giúp bạn tiến lên đại học và xa hơn nữa.

1. Sức mạnh nội tại từ Đại học Coventry
Sức mạnh của Đại học Coventry đến từ các mối quan hệ gần gũi, liên kết với ngành công nghiệp và các nhà tuyển dụng địa phương, những người đóng góp vào việc thiết kế các khóa học để đảm bảo rằng những kiến thức sẽ phù hợp với thực tiễn. Đây cũng là nơi cung cấp những kinh nghiệm việc làm thực tế có giá trị, là chuyên gia tư vấn, mời diễn giả và là nơi làm việc tiềm năng của bạn sau khi tốt nghiệp.

Du học Anh 2017: Cơ hội học tập hấp dẫn tại Đại học Coventry

Đại học Coventry đảm bảo bạn nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ cần thiết cho dù đó là vấn đề cá nhân, giáo dục hay tài chính. Coventry tin rằng đây chính là một nơi tuyệt vời để sinh sống, làm việc, phát triển và Coventry luôn tự hào về thành công của sinh viên.

2. Lợi ích và tiện nghi – luôn hiện hữu tại Đại học Coventry
Với hơn 3.000 nhân viên có những vai trò khác nhau, Đại học Coventry mong muốn bạn có được sự hài lòng cao nhất và những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên và nhân viên.

Lợi ích đầu tiên mà Đại học Coventry đem đến cho sinh viên chính là chương trình học bổng, trợ cấp kỳ nghỉ hào phóng, làm việc linh hoạt, chương trình phiếu giảm giá cho trẻ em, đào tạo tuyệt vời, phát triển cá nhân và chuyên nghiệp và giảm giá thành viên cho trung tâm thể thao và giải trí trị giá 4 triệu bảng.

Ngoài ra, Đại học Coventry còn có một số lợi ích về lối sống, chẳng hạn như chương trình chia sẻ và hỗ trợ xe di chuyển cho sinh viên

3. Thành tích mà Đại học Coventry đạt được
Đại học Coventry đã đạt được những giải thưởng sau trong những năm gần đây:

- Đại học hiện đại số 1 ở Anh (Hướng dẫn của Đại học Guardian 2014)
- Trong top 4% các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2013/14)
- Một 40 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (Guardian University Guide 2014)
- Trong 10 trường đại học hàng đầu của Anh về phản hồi tích cực của sinh viên (Guardian University Guide 2014) và giá trị gia tăng (Guardian University Guide 2014)
- Có 94% việc làm sau đại học hoặc tỷ lệ học tiếp theo (DLHE survey 2011/12).

4. Chương trình đào tạo thế mạnh
Tại Coventry có hơn 100 chương trình đào tạo cho bạn lựa chọn. Trong đó những chương trình được đánh giá cao nhất gồm:

- Nghệ thuật và Thiết kế
- Năng lượng, Xây dựng và Môi trường
- Khoa học đời sống
- Y tá, Điều dưỡng và Y tế
- Kinh doanh
- Nhân văn
- Cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật Ô tô
- Khoa học Tâm lý, Xã hội và Hành vi
- Toán học, Điện tử và Toán học
- Pháp luật
- Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn

5. Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn
Đại học Coventry thành lập quỹ học bổng trị giá 1,5 triệu bảng vì chúng tôi tin rằng các sinh viên tài năng nên được trao mọi cơ hội để khuyến khích họ. Đối với sinh viên tuyển sinh vào tháng 5 năm 2017 và tháng 9 năm 2017, chúng tôi có rất nhiều học bổng có giá trị lên đến £ 5.000.

Học bổng xuất sắc học thuật công nhận thành tích học tập cao và có sẵn cho sinh viên đạt được trình độ A-level hoặc trình độ tương đương và duy trì một trình độ học vấn cụ thể trong suốt khóa học.

- Học sinh đạt được điểm UCAS từ 128 – 143: £ 1.250
- Học sinh đạt được điểm UCAS từ 144 trở lên: £ 2.000

6. Học tập tại thành phố Coventry
Coventry là một thành phố lịch sử có lịch sử lâu đời phát triển đáng kể trong thời trung cổ và có lịch sử tự hào trong ngành dệt, thợ đồng hồ, chu kỳ sản xuất và ngành công nghiệp ô tô và kỹ thuật.

Điều này cũng mở đường cho thành phố trở thành một trung tâm hòa bình và hòa giải và tại trung tâm của nó là nhà thờ hiện đại được thiết kế bởi Sir Basil Spence, ngay bên cạnh khuôn viên trường đại học.

Coventry đóng vai trò là trung tâm hòa bình, trung tâm kinh tế và trung tâm văn hóa – giải trí sôi động và phát triển nhất. Đại học Coventry nằm ở vị trí trung tâm của thành phố - nơi có các tuyến giao thông công cộng tuyệt vời và dễ dàng kết nối với những vùng xung quanh. Đây chính là lợi thế giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm việc làm, định cư tại Anh 2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968