Du học Anh 2017: Con đường vào top 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc tại CATS College

Với 3 campus tại Cambridge, London và Canterbury, trường CATS College đã và đang gợi cảm hứng học tập và nghiên cứu cho hàng triệu sinh viên muốn du học Anh 2017. Nếu như Cambridge là thành phố của các trường đại học lâu đời, London là thủ đô – trung tâm tài chính, kinh tế, văn hóa thì Canterbury lại là thành phố cổ bình yên - an toàn nhất Anh Quốc. Dù bạn chọn học tập tại bất kỳ campus nào, bạn cũng sẽ được chuẩn bị kiến thức để thẳng tiến vào top 20 trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Du học Anh 2017: Con đường vào top 20 trường đại học hàng đầu Anh quốc tại CATS College

1. Những trải nghiệm chỉ CATS College mới có thể đem lại cho bạn

Cam kết nâng cao kiến thức và kết quả học tập
Sau khi vào trường học sinh sẽ được tham dự một kì kiểm tra kết quả đầu vào, dựa vào kết quả thi, giáo viên và học sinh sẽ cùng nhau lập một bản kế hoạch, có đầy đủ lộ trình học tập để con bạn có thể đỗ vào đại học theo nguyện vọng của mình. Đặc biệt nhà trường sẽ kí vào một lá đơn cam kết giúp đỡ học sinh nâng điểm lên 2 bậc so với điểm đầu vào (ví dụ: từ B* lên A rồi lên A*), học sinh cũng sẽ có một lá đơn cam kết sẽ học tập đầy đủ và tuân thủ các quy định của nhà trường.

Được hướng dẫn bởi các giáo viên “đỉnh”
Các giáo viên tại CATS College đều tốt nghiệp từ đại học uy tín thế giới (Cambridge và Oxford) do vậy các thầy cô hiểu rõ các phương pháp giáo dục và kế hoạch học tập nhằm giúp học sinh có thể vào các trường đại học top đầu Anh Quốc

Mỗi học sinh đều có một trợ lý học tập cấp cao (Senior Tutor) giàu kinh nghiệm giúp học sinh định hướng, chọn trường đại học, ngành học và nghề nghiệp tương lai cũng như giải quyết tất cả các khó khăn về học tập. Bên cạnh đó, CATS College cũng quan tâm sâu sắc đến vấn đề sức khỏe, tâm lý và đời sống của mỗi học sinh bằng cách sắp xếp giáo viên phụ trách luôn có mặt bất cứ lúc nào hỗ trợ các em về mọi vấn đề trong cuộc sống. Có thể nói tại CATS college, cứ 1 học sinh sẽ được kèm bởi 06 giáo viên.

Môi trường học tập và sinh hoạt tiêu chuẩn quý tộc
90% học sinh của CATS College sống ở ký túc xá, đây là cơ hội giúp học sinh các nước hòa nhập với nhau, tiếp xúc với các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới và nâng cao kiến thức xã hội cũng như khả năng giao tiếp. Ký túc xá của CATS đều được bố trí ở ngay tại ký túc xá trong khuôn viên nhà trường vô cùng thuận tiện cho việc đi lại. Học sinh được đảm bảo sống trong môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn với những tiện nghi sẵn có như phòng học, tivi, internet, phòng sinh hoạt chung, giặt đồ, giải trí và khu thể thao hoạt động mọi lúc và có người giám sát học sinh 24/24.

Với tiêu chí đào tạo để tạo nên những nhà lãnh đạo quốc tế, các học sinh bắt buộc phải tham gia các hoạt động sau giờ học nhằm giúp các học viên nâng cao các kỹ năng: lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các cách quản lý thời gian cũng như cải thiện tư duy và cân bằng cuộc sống. Các hoạt động ngoại khóa da dạng như:

- Cưỡi ngựa, trà đạo, nhảy, ẩm thực hoặc các câu lạc bộ doanh nhân trẻ, câu lạc bộ y khoa, hóa học…

- Các hội nghị liên quan đến ngành học của học sinh như: hội nghị về y tế quốc tế, về kinh tế thế giới được tổ chức trong thành phố. Nhà trường cũng - thường xuyên mời những chuyên gia nổi tiếng về trường để diễn giảng, giao lưu trực tiếp với học sinh.

- Hoạt động tham quan các viện bảo tàng, các địa điểm văn hóa của UK hàng tuần

- Các lớp học bổ trợ kiến thức của trường.

2. Các khóa học tại CATS College 

- Chứng chỉ giáo dục Trung học GCSE (6 kì): dành cho học sinh học hết lớp 8 hoặc lớp 0 có thành tích học tập tốt, IELTS 4.0
- Pre Program (3 kì): học sinh 15+ có thành tích học tập tốt, IELTS 4.0
- A – Level (6 kì): dành cho học sinh 16+, có trình độ giáo dục trung học, IELTS 5.0
- Chương trình dự bị đại học (3 kì) dành cho học sinh 16+, trình độ giáo dục trung học tốt, IELTS 5.0
- Tiếng Anh học thuật: dành cho học sinh 15+ có thành tích học tập tốt, khai giảng thứ 2 hàng tuần hoặc theo kì.

Sau khi Tốt nghiệp trường CATS College được nhận vào những Đại học thuộc Top 20 trường ở Anh, gồm có University of Cambridge, University of St Andrews, Durham University, University of Bath và University College London… Và có đến 70% học sinh của CATS đỗ nguyện vọng 1 đại học của mình.

3. Học bổng hấp dẫn tại CATS College
Với kì nhập học tháng 9/2017, CATS College dành những xuất học bổng lên tới 50% học phí giúp cho sinh viên được học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Nếu bạn là những học sinh phổ thông Việt Nam (từ 13-18 tuổi) chuyên cần, ham học hỏi, có hoài bão, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Cơ hội du học Anh 2017 tại CATS College đang rộng cửa chào đón bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan