Du học Anh 2017: Graphic Design – ngành học được quan tâm nhất thế kỉ XXI

Thiết kế là nghệ thuật, nghệ thuật là phải ứng dụng” chính là câu nói ngắn gọn thể hiện tinh thần và mục tiêu của ngành Thiết kế đồ họa (Graphic Design) tại Anh. Chính vì vậy mà mỗi người sinh viên phải là những người truyền tải ý tưởng của doanh nghiệp vào từng sản phẩm được phân phối trên thị trường. Những sản phẩm mang tính ứng dụng cao này có thể dễ dàng thuyết phục bất kì khách hàng khó tính nào.

Là ngành được tạp chí Times bình chọn là 1 trong số 15 nghề được quan tâm nhất thế kỷ XX, sinh viên quốc tế tới du học Anh 2017 mong muốn được dấn thân vào lĩnh vực sáng tạo nhất thế giới và có được sự nghiệp toàn cầu. Tuy nhiên, với số lượng hàng trăm trường đại học tại Anh, bạn nên chọn học Graphic Design tại trường nào mới tốt?

Du học Anh 2017: Graphic Design – ngành học được quan tâm nhất thế kỉ XXI

1. Đại học Portsmouth – top 2% các trường đại học hàng đầu tại Anh
Portsmouth là một trường đại học hàng đầu của Anh – ngôi trường được nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường Đại học Portsmouth được xếp hạng trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới do tạp chí Times Higher Education World University Rankings bình chọn năm 2016. Theo khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2016, mức độ hài lòng mà đại học Portsmouth đem lại cho sinh viên lên tới 89%. Đây là năm thứ mười liên tiếp Portsmouth nằm trong danh sách và đạt được tỷ lệ cao dựa trên các cuộc điều tra phản hồi của sinh viên về chất lượng giảng dạy, đánh giá và phản hồi, hỗ trợ học tập, tổ chức và quản lý, tài nguyên học tập và phát triển cá nhân.

Khoá học Graphic Design tại đại học Portsmouth được thiết kế thiên về ứng dụng thực tiễn và cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá thiết kế đồ họa bằng phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn được trang bị những kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và kiến thức kỹ thuật giúp bạn tham gia và đóng góp vào thế giới truyền thông và thiết kế thú vị, năng động và liên tục phát triển.

2. Bạn sẽ trải nghiệm những gì tại Portsmouth?
Với khóa học Graphic Design tại đại học Portsmouth bạn có thể:

- Tham gia các cuộc thi quốc gia và triển lãm quốc tế như như iSTD, RSA và YCN
- Tương tác với các diễn giả, nhà Thiết kế đồ họa nổi tiếng và thành công là cựu học sinh của Portsmouth.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm và thiết bị sáng tạo mới nhất để cho phép công việc thiết kế của bạn chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Những cơ hội mà bạn có được?
Trong khóa học này, bạn sẽ phát triển khả năng sáng tạo và kỹ thuật mạnh mẽ trong thiết kế đồ họa, cũng như tham gia vào các cuộc tranh luận và sự phát triển hiện tại trong nghề thiết kế truyền thông ngày nay. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng sẽ cho phép bạn tìm được việc làm trong thế giới thú vị của các ngành công nghiệp sáng tạo. Dưới đây là một số gợi ý mà sinh viên tốt nghiệp của Portsmouth đang theo đuổi:

- Thiết kế tạp chí xuất bản 
- Thiết kế thương hiệu sản phẩm, nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức thương mại
- Tạo ra xu hướng nghệ thuật và quảng cáo
- Thiết kế website
- Làm việc trong ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh
- Sáng lập studio thiết kế riêng 
- Tiếp tục nghiên cứu để trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa.

3. Xây dựng chương trình học ngành Graphic Design cho bạn
Sinh viên trên khắp thế giới đánh giá việc học Graphic Design tại Portsmouth là hiệu quả và không khí sáng tạo tại đây là tuyệt vời. Những sở thích và ý tưởng của sinh viên được khuyến khích. Những triển lãm, lưu giữ và quảng bá sản phẩm sáng tạo của sinh viên đều được thực hiện giúp bạn chuẩn bị cho công việc tương lai. Chương trình xây dựng trong thời gian 3 - 4 để lấy bằng Cử nhân.

Năm thứ nhất: Trong năm đầu tiên bạn sẽ được giới thiệu về một loạt lý thuyết và quan điểm để phân tích thế giới thị giác – thế giới đồ họa. Bạn cũng sẽ bắt đầu làm quen với máy tính và các phần mềm thiết kế mà bạn cần trong suốt khóa học.

Năm thứ hai: Bạn sẽ phát triển thêm kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng thiết kế đặc biệt. Bạn cũng sẽ tự tin hơn trong việc thử nghiệm phương tiện truyền thông, kỹ thuật và phương pháp tiếp cận mới và độc đáo của riêng mình.

Năm thứ ba: Trọng tâm của năm nay là phát triển học tập độc lập và sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao thể hiện sự sáng tạo, chuyên nghiệp và sự đầu tư bài bản của bạn.

Từ năm thứ hai và năm thứ ba của chương trình học, bạn sẽ có tùy chọn để thực hiện một năm vị trí làm việc. Có hai lựa chọn thú vị cho năm học này

- Các vị trí chuyên nghiệp - làm việc cho một công ty hoặc tổ chức trong năm học chuyên nghiệp. Portsmouth cung cấp một loạt các vị trí thực tập hưởng lương tại các công ty uy tín từ lâu đã là đối tác của trường.

- Tự học - thành lập và điều hành một công việc riêng hay theo nhóm

Bạn muốn tự mình điều hành doanh nghiệp của mình? Portsmouth cung cấp cho sinh viên cơ hội để bắt đầu và điều hành công ty riêng trong một năm như là một sự thay thế cho vị trí làm việc truyền thống. Các sinh viên chọn phương án này thường bắt đầu các công ty của họ với các sinh viên cùng chí hướng, cùng làm việc với nhau, như là một hoạt động chân chính, trong một nỗ lực để xây dựng một liên doanh thành công. Khoa và Đại học Portsmouth cung cấp cố vấn và hỗ trợ trong suốt cả năm.

Trở thành “Phù thủy thiết kế” với ngành Graphic Design tại Portsmouth không phải là điều bất khả thi nếu bạn có quyết tâm đúng không nào. Du học Anh 2017, hãy để VNPC đồng hành cùng bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan