Du học Anh 2017: Học Kế toán và Marketing tại Đại học Ulster có tốt không?

Anh Quốc hiện đang là trung tâm tài chính kinh tế lớn thứ 4 thế giới chỉ sau Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản với tổng giá trị lên tới 9.200 tỷ USD. Sự sôi động này đã thu hút được số lượng lớn du học sinh quốc tế tới du học Anh 2017 ngành Marketing, kinh tế, tài chính, kế toán. Trong đó xu hướng chọn chuyên ngành Kế toán và Marketing là nhiều hơn cả bởi tính sáng tạo và ứng dụng cao trong thực tiễn.

Đại học Ulster là trường thuộc top 150 trường đại học trẻ do Times Higher Education được đánh giá là một trong những trường hàng đầu đào tạo ngành Kế toán – Marketing. Với con số 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng, cơ hội làm việc và trở thành công dân quốc tế với Ulster sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Du học Anh 2017: Học Kế toán và Marketing tại Đại học Ulster có tốt không?

1. Thông tin nhanh về khóa học

- Địa điểm: London
- Khai giảng: tháng 9 hàng năm
- Bậc học: Đại học, FHEQ level 6
- Thời gian: 3 năm
- IELTS: 6.0

2. Học Kế toán và Marketing tại Đại học Ulster khi du học Anh 2017
Kế toán và marketing là 2 nghiệp vụ quan trọng của lĩnh vực kinh doanh. Muốn kinh doanh thành công bạn không thể không biết cách quản lý con số và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho mình. Nhằm giúp bạn thành thục 2 kỹ năng này, trường Đại học Ulster đã xây dựng một chương trình linh hoạt và sáng tạo cho phép sinh viên có cơ hội lựa chọn con đường phù hợp với sở thích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của mình. Sinh viên Ulster sẽ được trang bị các kỹ năng chung về quản lý và những kỹ năng riêng biệt về nghiệp vụ kế toán và Marketing. Sự kết hợp giữa kế toán và Marketing đặc biệt phù hợp với sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển sự nghiệp trong kinh doanh của bản thân hoặc đóng góp vào sự phát triển chung của bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào.

Chương trình trang bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một sự nghiệp quản lý trong ngành công nghiệp, thương mại hoặc khu vực công. Nó cũng cung cấp các kỹ năng kinh doanh và các xây dựng các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Sự cạnh tranh và những sức ép từ vấn đề này, là điều bạn phải đối mặt hàng ngày. Vì vậy sự linh hoạt và khả năng ứng biến là những kỹ năng bạn cần được tôi rèn.

Những kỹ năng tư duy sáng tạo bao gồm: quản lý dự án; lập kế hoạch chiến lược, Khởi sự kinh doanh, giải quyết vấn đề, Và kỹ năng giao tiếp, cũng như kỹ năng kế toán và tiếp thị cụ thể.. sẽ là cơ sở để sinh viên tốt nghiệp muốn theo học các chương trình sau đại học, thạc sỹ, tiến sỹ…

3. Các phương pháp đánh giá học tập tại đại học Ulster
Các phương pháp giảng dạy và học tập bao gồm các bài giảng, hội thảo, hội thảo thực hành, nghiên cứu tình huống, kỹ thuật giải quyết vấn đề, dự án nhóm, nghiên cứu cá nhân, thuyết trình… Phương tiện học tập của bạn không chỉ là sách và những bài giảng với các chuyên gia hoặc các dự án, tài liệu máy tính mà bạn sẽ được giao bài tập trực quan, những tình huống thực tế để nâng cao khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của mình.

Trong năm thứ ba, bạn sẽ có lựa chọn để làm việc trong môi trường thực tế ở một loạt các địa điểm trong nước và quốc tế. Trường Ulster sẽ hỗ trợ bạn tối đa về mọi mặt để sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được bằng Diploma in Professional Practice. Nếu lựa chọn của bạn là học tập bên ngoài nước Anh, bạn sẽ được trao bằng Diploma in International Academic Studies nếu bạn đạt đủ thành tích.

4. Tốt nghiệp đại học Ulster và cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau:

- Giám đốc kinh doanh
- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
- Thạc sỹ Quản trị Marketing 
- Junior Manager
- Giám đốc Marketing
- Kế toán viên
- Chuyên viên Marketing

Bạn có thể thấy du học Anh 2017 ngành Kế toán – Marketing, bạn sẽ được cung cấp không chỉ kiến thức nền tảng vững chắc mà cả những thủ thuật làm việc thông minh và nhanh chóng.  Chất lượng đào tạo kế toán tại Anh được cả thế giới công nhận, bạn hãy liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan