Du học Anh 2017: Nắm vững chìa khóa thành công với ngành Thương mại điện tử

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và “số hóa” mọi lĩnh vực, buôn bán truyền thống đang có xu hướng chững lại trong khi thương mại điện tử đang vươn lên chiếm lĩnh thị phần một cách nhanh chóng. Cơ hội du học Anh 2017 ngành này sẽ đem lại cho bạn cơ hội làm việc hấp dẫn và mức thu nhập trong mơ. Cùng VNPC tìm hiểu chìa khóa thành công khi du học Anh trong bài viết sau bạn nhé.

Du học Anh 2017: Nắm vững chìa khóa thành công với ngành Thương mại điện tử

1. Thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp tự tin hơn
Theo công ty khảo sát thị trường Capital Economics, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Anh cho hay, thương mại điện tử và xuất khẩu giúp họ tự tin hơn vào các kế hoạch kinh doanh và xác định được thị trường tiềm năng. Khảo sát được thực hiện với sự tham gia của hơn 1.000 SME trên cả nước.

Dữ liệu cho thấy những doanh nghiệp sử dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh có cái nhìn tích cực hơn về cơ hội việc làm cũng như tăng trưởng doanh thu. Capital Economics nhận thấy, 45% SME tại Anh sử dụng thương mại điện tử để phục vụ khách hàng của mình. Trong một năm tới, họ kỳ vọng doanh thu sẽ tăng 48% từ mảng trực tuyến, cao hơn 2% so với 12 tháng trước. Và ứng dụng trên di động là yếu tố then chốt để điều hành và phân phối các hoạt động kinh doanh.

2. Và…tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
Trong những năm tới đây, tăng trưởng doanh thu từ các công ty thông thạo về thương mại điện tử dự kiến tăng 1,8% trong năm tới, cao hơn so với mức 1,3% của các công ty không sử dụng dịch vụ online. Thêm vào đó, số việc làm tăng thêm từ hoạt động kinh doanh trên môi trường mạng được dự báo tăng 0,9%.

Sự tăng trưởng về doanh thu sẽ đánh giá được mức độ quan tâm và phương hướng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Nếu bạn am hiểu về thương mại điện tử bạn sẽ có cách đánh giá được việc mô tả sản phẩm sơ sài, lựa chọn phương thức thanh toán phức tạp, ảnh minh họa kém hấp dẫn, giao diện website thiếu tin cậy và giao diện web trên di động không được tối ưu…Tất cả những yếu tố khiến việc tiếp cận khách hàng khó khăn, khiến họ chán nản vì chờ đợi và cảm thấy không an toàn sẽ phải được loại bỏ. Và bạn cần có kiến thức và sự nhạy cảm để làm được điều đó.

3. Học Thương mại điện tử ở đâu khi du học Anh 2017?
Thấu hiểu mối quan tâm của khách hàng và luôn đi đầu với những xu hướng mới nhất, việc đào tạo thương mại điện tử ở Anh luôn dành được sự quan tâm đặc biệt. Các trường đào tạo Thương mại điện tử chất lượng nhất có thể kể đến:

- London South Bank University: trường nằm trong Top 20 trường Đại học tại Vương quốc Anh có các sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao; 96% các sinh viên tốt nghiệp trường LSBU đã có việc làm hoặc đang tiếp tục con đường học vấn ngay sau khi ra trường. Chuyên ngành Kế toán - Tài chính, Kinh doanh và Thương mại điện tử đứng số 1 ở UK theo đánh giá của sinh viên. 

- University of Liverpool: Đại học Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Liverpool cũng là thành phố văn hóa sống động đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên khi du học Anh 2017.

- Birmingham City University: Thương mại điện tử là thế mạnh của trường cùng với Marketing điện tử. Trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết và là chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực này. Những kiến thức thực tiễn của học sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều để có thể ứng phó được với những biến đổi của thị trường.

- Kingston University: Kingston là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Anh, nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ hơn so với các trường đại học khác. Điểm mạnh và thu hút của Kingston University chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. Sau khóa học hướng nghiệp, hầu hết mọi người đều đã xác định cho mình những hướng đi riêng, từ đó sẽ lựa chọn con đường đinh đúng nhất để tiến tới thành công.

- Staffordshire University: “Thử thách não bộ. Khơi dậy ý tưởng. Mở mang trí tuệ” chính là những mục tiêu mà ngôi trường tuyệt vời này theo đuổi. Trùng hợp nó lại vô cùng phù hợp với sự đa dạng và thử thách mà môi trường thương mại điện tử thực tế đang diễn ra. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin bởi những kiến thức mà Staffordshire trang bị.

- Brunel University London: chương trình đào tạo của Brunel luôn được đánh giá cao về tính ứng dụng, mang đến sinh viên trải nghiệm học tập gắn liền với nghiên cứu. Đây cũng chính là trọng tâm trong các chương trình hợp tác của nhà trường với thị trường kinh doanh, ngành công nghiệp và lĩnh vực công, nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, khẳng định cam kết đào tạo ra những nhân viên chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng muốn nhận vào làm.

Hãy liên hệ với VNPC để hiện thực hóa giấc mơ du học Anh của mình bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan