Du học Anh 2017 ngành Truyền thông tại trường đại học Westminster

Anh Quốc là trung tâm truyền thông lớn nhất thế giới và nổi bật với tính chất nhanh nhạy, tạo xu hướng và có khả năng tương tác cao với phần còn lại của thế giới. Du học Anh 2017 ngành truyền thông, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm đa dạng từ phóng viên, biên tập viên, quản lý truyền thông đến copywriter, Social media…Hành trang mà bạn sẽ được trang bị không chỉ là nền tảng kiến thức học thuật tốt, chuyên môn nghiệp vụ sâu sắc mà còn là tình linh hoạt và nhạy bén với những biến đổi. Và để chọn một ngôi trường tốt nhất để học ngành Truyền thông, trường đại học Westminster luôn là ứng cử viên sáng giá.

1. Ngành truyền thông và cơ hội phát triển nghề nghiệp
Học về truyền thông là học cách để truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất. Truyền thông tốt rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp, thúc đẩy bán hàng và giữ vững mối quan hệ tốt với nhà đầu tư, khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Du học Anh 2017 ngành Truyền thông tại trường đại học Westminster

Ngành truyền thông kết hợp với công nghệ thông tin đã mở ra những xu hướng mới giúp thu hẹp khoảng cách và thời gian tương tác giữa người đưa thông tin và người tiếp cận thông tin. Ngành học này phù hợp với cả nam và nữ - những người có tư duy sáng tạo độc lập và tiên phong với những ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân về truyền thông bạn có cơ hội làm việc tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp truyền thông, giải trí, giáo dục kinh doanh với các vị trí như: nhà nghiên cứu truyền thông, biên tập viên, biên tập viên truyền hình, chuyên viên truyền thông tổng hợp, biên tập viên truyền hình, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên quản trị web, chuyên viên quản lý sự kiện, chuyên viên mạng xã hội, chuyên viên quan hệ công chúng,…

Tại Việt Nam, việc đào tạo ngành Truyền thông chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển và đòi hỏi của thị trường trước xu thế toàn cầu hóa. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình một hướng đi khác và chọn du học Anh để bắt đầu tương lai của mình.

2. Lý do bạn nên học truyền thông ở Vương quốc Anh
Với một ngành học như Truyền thông thì địa điểm đặt trường Đại học là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn sau này. Nơi bạn chọn học không chỉ khiến bạn thoải mái nhất mà đó cũng phải là nơi có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Vương quốc Anh có một trong những mạng lưới truyền thông phát triển và rộng lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm tám tờ báo quốc gia phát hành hàng ngày, hàng trăm tạp chí và báo chí xuất bản định kỳ, năm đài truyền hình và nhiều đài truyền hình vệ tinh và kỹ thuật số khác.

Vương quốc Anh đầu tư nhiều vào việc phát triển kỹ nghệ phương tiện truyền thông. Đài BBC (Tập đoàn Truyền thông Anh quốc) nổi tiếng thế giới có thu nhập hàng triệu bảng Anh mỗi năm từ việc xuất khẩu các chương trình TV.

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh liên tục đổi mới và là một nơi lý tưởng để nghiên cứu các chủ đề như sự phát triển của trẻ và các phương pháp học tập. Để chọn một ngôi trường có chất lượng giảng dạy ngành truyền thông tốt nhất khi du học Anh 2017, bạn không thể bỏ qua trường đại học Westminster.

3. Học Truyền thông tại Westminster
Trường đại học Westminster là trường lâu đời và nổi tiếng với chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Trường được xếp hạng thứ 55 trong tổng số 122 cơ sở giáo dục cấp đại học tại nước Anh (theo xếp hạng của Guardian). Trường có 4 khu học xá, trong đó Regent Street, New Cavendish Street and Marylebone là 3 khu học xá đặt tại trung tâm của London. Khu học xá thứ tư nằm ở phía Tây Bắc London. Từ khu học xá của trường có thể dễ dàng đi đến Toà nhà Quốc hội, đài BBC, Thư viện Anh, Bảo tàng Anh và các khu vực kinh doanh – thương mại.

Đại học Westminster sẽ là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên du học ngành truyền thông, bởi:

- Học tập tại trường đại học Westminster, du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với các phương pháp học tiên tiến. Bên cạnh đó, sinh viên được lĩnh hội nền tảng kiến thức thực tế, mang tính ứng dụng cao. Đây là những yêu cầu cần thiết giúp phát huy tối đa khả năng của sinh viên theo học ngành này.

- Đại học Westminster là một ngôi trường có bề dày lịch sử với gần hai thế kỷ giảng dạy và đào tạo. Đặc biệt, ngành truyền thông là một ngành thế mạnh của trường, sinh viên tốt nghiệp ngành này luôn được các doanh nghiệp săn đón.

- Với môi trường quốc tế có sự tham gia học tập của 23.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới, Westminster là nơi để các sinh viên gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, mở rộng kiến thức trong thời đại hội nhập toàn cầu.

- Với lượng kiến thức mang tính ứng dụng cao, cùng những trải nghiệm quốc tế đúc rút được trong quá trình du học, sinh viên ngành truyền thông khi trở về nước sẽ luôn được săn đón. Đặc biệt, vốn hiểu biết về văn hóa đa quốc gia sẽ là một lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng khi mà toàn cầu hóa đang là xu hướng và các công ty nước ngoài liên tục gia nhập thị trường Việt Nam. Nhu cầu nhân sự của ngành truyền thông rất lớn, và đặc biệt, mức lương trong ngành này khá cao. Vậy nên, sau khi đi du học về, sinh viên sẽ có những cơ hội rộng mở để phát triển sự nghiệp.

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình trên 7.0; IELTS 5.5. Để biết thêm thông tin về du học Anh 2017 ngành truyền thông tại đại học Westminster, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn trực tiếp nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan