Du học Anh 2017: Review chương trình Cử nhân Quảng cáo và Marketing tại đại học Coventry

Ngày đăng : Friday 30-06-2017

Bạn có biết chìa khóa thành công của sinh viên du học Anh 2017 tại Đại học Coventry là gì không? Nói ngắn gọn thì chính là sự tập trung phát triển và tăng cường khả năng làm việc của sinh viên. Đại học Coventry sẽ giúp bạn có một lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. Và một trong những chủ đề được đánh giá cao nhất tại Coventry chính là chương trình Cử nhân Quảng cáo và Marketing.

1. Tại sao chọn chương trình Cử nhân Quảng cáo và Marketing tại đại học Coventry
Tiếp thị và quảng cáo là 2 chuyên ngành hấp dẫn nhất của kinh doanh thương mại và cung cấp cho bạn những kỹ năng truyền thông tiếp thị, hiểu sâu hơn về tâm lý và hành vi người tiêu dùng. Bạn cũng dẽ hiểu sâu sắc hơn về thế giới quảng cáo và tiếp thị đa diện và tận dụng được nhiều cơ hội thú vị cho nghề nghiệp sau đại học. Chương trình học sẽ cho bạn cơ hội khám phá thương hiệu, truyền thông doanh nghiệp, quảng cáo sáng tạo cũng như cách để tạo ra chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của riêng mình.

Du học Anh 2017: Review chương trình Cử nhân Quảng cáo và Marketing tại đại học Coventry

Chọn khóa học này, bạn sẽ có những lợi thế sau đây:

- Có được chứng nhận từ Chartered Institute of Marketing – CIM và cơ hội để hoàn thành CIM Diploma về Tiếp thị

- Một khóa học giúp bạn trở thanh một chuyên gia trong cả quảng cáo và tiếp thị

- Giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có công trình nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí hàng đầu thế giới

- Cơ hội dành một năm làm việc trước khi tốt nghiệp ở Anh hoặc ở nước ngoài (phải nộp đơn). Bạn có thể apply vào các công ty như IBM, Microsoft, Hewlett Packard, Procter và Gamble, L'Oreal, Warner Brothers, 3M, BMW, Disney, Rolls Royce và Peugeot

- Có cơ hội đối thoại với các khách mời là chuyên gia trong ngành công nghiệp Marketing

- Cơ hội để tham gia các chương trình quốc tế như Study China và Chương trình Marco Polo

Chương trình Cử nhân Quảng cáo và Marketing tại đại học Coventry được công nhận bởi: 

- Hiệp hội các trường Kinh doanh Châu Âu Quỹ Phát triển Quản lý (EFMD)
- Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD)

Sự công nhận và tư cách thành viên sẽ được gia hạn theo quy trình đánh giá chuẩn của các cơ quan có liên quan và phải tuân theo các yêu cầu của Đại học duy trì các tiêu chuẩn cao như vậy.

2. Bạn sẽ học được những kỹ năng gì về Quảng cáo và Marketing tại Coventry?

- Quảng cáo: bạn sẽ khám phá các khái niệm sáng tạo, chiến lược và áp dụng, phân tích quảng cáo hiện tại và tạo các chiến dịch của riêng bạn.

- Tiếp thị - Marketing: bạn sẽ nghiên cứu các khái niệm như nghiên cứu thị trường, chiến lược cũng như các lựa chọn chuyên môn như tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông của công ty.

- Truyền thông: bạn sẽ nghiên cứu các khái niệm như truyền thông của các bên liên quan và các kỹ thuật phân tích truyền thông, để hỗ trợ thực hiện quảng cáo của bạn.

- Nghiên cứu: bạn sẽ học cách thực hiện nghiên cứu độc lập và chuyên sâu về chủ đề tiếp thị hoặc quảng cáo mà bạn chọn. Đây sẽ là cơ sở cho luận án cuối năm của bạn.

3. Yêu cầu đầu vào

- Thời gian 3 năm full time, 4 năm nếu bạn chọn thực tập 1 năm
- 5 GCSEs tại lớp A * -C bao gồm Toán Anh, hoặc các môn tương đương được chỉ định
- A-Levels: ABB-BBB
- Văn bằng Mở rộng BTEC Cấp 3: DDM
- Bằng Tú tài Quốc tế: 31-30 điểm
- IELTS 6.0

4. Thực tập và làm việc thực tế để nâng cao kỹ năng của bạn
Các cựu sinh viên tốt nghiệp đã có những công việc thú vị và bổ ích tại Anh và nước ngoài trong các lĩnh vực tiếp thị bao gồm quảng cáo, bán hàng, tiếp thị và quản lý thương hiệu tại các công ty trên khắp thế giới. Trường khuyến khích bạn thực hiện làm việc thực tế 1 năm hoặc tham gia thực tập hè để có thêm kinh nghiệm trước khi ra trường. 

Khóa học Cử nhân Quảng cáo và Marketing tại đại học Coventry là một trong vài khóa học ở Vương quốc Anh hiện đang được CIM công nhận. Điều này có nghĩa là trong năm cuối cùng, bạn cũng có thể làm việc để hướng tới đạt được CIM Professional Diploma in Marketing. Vì vậy, bạn có thể tốt nghiệp với bằng cấp nâng cao.

Đại học Coventry cam kết chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn và tạo cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau đại học. Nhóm Tuyển dụng và Tuyển dụng của trường cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị cho sự nghiệp của mình. Để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968