Du học Anh 2017 – Tìm hiểu thông tin về một trường đại học tại Anh

Một doanh nhân. Một nhà khoa học. Một nghệ sĩ. Một nhà lãnh đạo xã hội. Điều gì khiến một người có thể thay đổi thế giới? Giáo dục đại học ở Anh mở ra khả năng - thường theo những cách đáng ngạc nhiên nhất để giúp bạn nhận ra những tiềm năng của bản thân và có những tác động khiến mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Với hơn 160 trường đại học, cao đẳng và vô vàn các khóa học khác được cung cấp, bạn có thể nâng cao kiến thức khi du học Anh 2017. Hãy là người truyền cảm hứng du học Anh và thành công với sự lựa chọn của mình bạn nhé.

Du học Anh 2017 – Tìm hiểu thông tin về một trường đại học tại Anh

1. Nước Anh có các trường đại học chuyên ngành
Tại Anh các trường đại học chuyên ngành, các tổ chức lịch sử nổi tiếng thế giới, các cơ sở nghiên cứu tiên tiến hiện đại và các trung tâm nghiên cứu tiên phong và tiến bộ được xây dựng trên phạm vi cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi cung cấp cho bạn cơ hội để học tập theo nguyện vọng và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Nhiều trường đại học Vương quốc Anh nổi tiếng thế giới về các môn học, khóa học, giáo sư và trợ giảng. Ngoài ra còn có các trường đại học và cao đẳng tập trung rất mạnh vào lĩnh vực chuyên môn cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, âm nhạc hoặc kỹ thuật. Các trường này cung cấp nền giáo dục chuyên biệt trong lĩnh vực bạn chọn và bạn sẽ được bao quanh bởi những sinh viên có cùng chí hướng - rất tốt cho sự phát triển tập trung, các mối quan hệ trong tương lai để giao lưu và làm việc.

2. Làm thế nào để tìm hiểu thông tin về một trường đại học tại Anh?
Để giúp bạn quyết định chắc chắn rằng chọn trường này là đúng, VNPC sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong việc giải đáp thắc mắc về lộ trình học, chương trình học phù hợp với bạn nhất. Ngoài danh sách các trường đại học hàng đầu, bạn cũng có thể tìm các bảng xếp hạng theo chủ đề cụ thể về sự hài lòng của sinh viên và mức độ thân thiện với môi trường của trường đại học, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm…

Những điều bạn cần xem xét kỹ lưỡng:

- Trường đại học có cung cấp các lựa chọn khóa học phù hợp và sự linh hoạt cho bạn không?
- Trường được xếp hạng như thế nào cho chăm sóc và sự hài lòng của sinh viên?
- Triển vọng nghề nghiệp của bạn là gì? Tỷ lệ học sinh đi thẳng vào nghề hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp là bao nhiêu?
- Các tiêu chuẩn giảng dạy như thế nào? Cơ sở vật chất và kí túc xá ra sao?
- Có các cơ hội ngoại khoá như hiệp hội sinh viên, hoạt động xã hội và các đội thể thao không?
- Là trường đại học dựa trên khuôn viên trường hay trải dài ra thành phố?
- Ở đâu ở Anh? Học tại một trung tâm thành phố Đại học London sẽ là một trải nghiệm khác cho một trường đại học nhỏ hơn ở xứ Wales gần với vùng nông thôn.
- Học phí và chi phí chỗ ở như thế nào?
- Bằng cấp được cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh và tổ chức giáo dục quốc tế nào công nhận?

Nhiều hơn một sự lựa chọn
Bạn có thể chọn chương trình dự bị đại học tại Bellerbys College với 11 khóa học giúp bạn thẳng tiến vào những trường đại học tốt nhất như: Đại học Durham, Đại học Exeter, Đại học Lancaster, Đại học Bath… Với 3 campus tại Brighton, Cambridge hoặc London, dù bạn chọn nghệ thuật, kỹ sư hay công nghệ thông tin thì Bellerbys College cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để thẳng tiến vào những trường đại học bạn mong muốn.

Học tại Đại học Coventry và cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn: Đại học Coventry có tiềm măng mạnh mẽ xuất phát từ sức mạnh nội tại của đội ngũ giảng viên tâm huyết và định hướng giáo dục lâu dài. Trường đang có những suất học bổng trị giá £ 2.000 - £ 5.000 dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học tập tại Northumbria University và khám phá thành phố Newcastle cũng là sự lựa chọn của nhiều học sinh quan tâm đến du học Anh 2017. Northumbria University hiện đang xếp thứ 21 do Times Higher Khảo sát về kinh nghiệm giáo dục học sinh. Khoa Kinh doanh của trường nằm trong top 5% các trường kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới được công nhận bởi Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh (AACSB) trong năm 2014. Thành phố Newcastle là trung tâm kinh tế tài chính và văn háo lớn, đem đến cho một môi trường quốc tế đa dạng và cạnh tranh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan