Du học Anh 2017: Top 3 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất

Bạn muốn thương hiệu của mình được phổ biến sâu rộng và chiếm được chỗ đứng trên thị trường? Bạn có muốn sản phẩm của mình trở thành mặt hàng thường xuyên được sử dụng hay không? Bạn có nắm được thói quen mua hàng và những yêu cầu về mẫu mã và tính năng mà người tiêu dùng cần hay không? Những vấn đề mang tính chất quyết định trên sẽ phải có người giải quyết và Marketing chính là “át chủ chủ bài”. Chính vì vậy mà việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Marketing dành được sự quan tâm đặc biệt và du học Anh 2017 – là một hướng phát triển toàn diện được nhiều sinh viên lựa chọn.

Du học Anh 2017: Top 3 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất

1. Đây là thời điểm Marketing “lên ngôi”
Các chuyên gia cho rằng: Chưa bao giờ Marketing đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp nhiều như lúc này. Việc thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, không chỉ đối với các doanh nghiệp trong nước mà cả những công ty nước ngoài, là điều tất yếu của xu hướng toàn cầu hóa. Vì nhu cầu am hiểu những nguyện vọng và cách thức mua sắm của khách hàng là rất lớn, chiến lược marketing sẽ quyết định sản phẩm hay dịch vụ nào cần phải được đẩy mạnh hơn nữa, nhóm khách hàng nào cần được cho vào mục tiêu, các hoạt động khuyến mãi nào cần được áp dụng…

Marketing không chỉ là thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ họ không có nhu cầu, mà là tìm ra những thứ họ muốn mua để cung cấp cho họ, làm cho họ biết đến sản phẩm hay dịch vụ đó. Với sự phát triển như hiện nay của internet, rất nhiều sáng kiến công nghệ cũng lan rộng (website, email, mạng xã hội), mang lại cho người làm marketing cơ hội lựa chọn công cụ làm việc cho mình. Tuy nhiên, họ không thể sử dụng chúng một cách bừa bãi mà phải cần biết chọn đúng công cụ và sử dụng sao cho hiệu quả. Và những điều trên chính là lí do tại sao việc học Marketing trở nên thiết yếu vào thời điểm này.

2. Kỹ năng bạn có được khi du học Anh ngành Marketing
Marketing sẽ mang tới nhiều lợi ích cũng như mở rộng cánh cửa việc làm sau này. Môi trường giáo dục ngành marketing sẽ giúp sinh viên:

- Học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, mang tầm quốc tế về lĩnh vực kinh tế nói riêng và ngành marketing nói chung. Với một đất nước kinh tế phát triển như Anh quốc sẽ giúp cho sinh viên học tập nhiều kinh nghiệm, mở mang tầm nhìn so với học tập trong nước.

- Khả năng ngoại ngữ tốt hơn, vốn từ vựng sẽ phong phú hơn nhiều do marketing có liên quan tới Marketing & nhiều lĩnh vực rộng, ngoài ra có thể trau dồi tốt hơn tiếng Anh ở nơi sản sinh ra ngôn ngữ Anh.

- Môi trường quốc tế cộng với giao lưu nhiều lĩnh vực của chính ngành marketing sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn không những về kinh tế, kinh doanh mà còn mở rộng thêm cả kiến thức về văn hóa của nhiều nước trên thế giới.

- Khả năng cạnh tranh khi xin việc là điều nhiều du học sinh Anh công nhận bởi lợi thế khi học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến như nước Anh.

3. Trường nào đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Anh?

Đại học Coventry
Trường Coventry nằm tại thành phố Coventry - một trong những thành phố lâu đời và cổ kính tại Anh quốc. Đại học Coventry nằm trong nhóm 50 trường Đại học hàng đầu của Anh về đào tạo ngành Marketing. Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, bởi thế hầu hết sinh viên của trường có cơ hội việc làm rất cao sau khi tốt nghiệp.

Học Marketing tại Couventry, bạn sẽ có cơ hội được nhận sự chỉ dẫn từ các giảng viên đầu ngành về ngành truyền tại Anh. Couventry có một mạng lưới hợp tác rộng rãi với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Marketing, bởi thế sinh viên theo học tại trường sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề đầu ra. Trong năm cuối, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các dự án Marketing – Marketing tại Ireland, Trung Quốc, California và nhiều địa điểm khác.

Đại học Newcastle
Được biết đến là 1 trong 3 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Anh, nằm ngay trung tâm thành phố Newcastle sôi động và sầm uất. Trường đại học Newcastle là điểm đến của khá nhiều sinh viên du học Anh ngành Marketing, trường nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất tại Vương Quốc Anh, với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

Marketing là ngành học được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Bạn không chỉ được trang bị nhiều kiến thức chuyên sâu về tất cả các phương tiện Marketing, ý tưởng quảng cáo, viết bài PR, viết thông cáo báo chí, tổ chức họp báo, làm phim quảng cáo… mà còn có cơ hội phát triển kỹ năng cần thiết cho một người làm Marketing như khả năng giao tiếp, tư duy phán đoán, đánh giá thực tế…

Đại Học Ulster
Đây là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Marketing là một trong những thế mạnh của Ulster và chiếm được phần lớn lượng đăng ký của sinh viên quốc tế cũng như bản địa hàng năm. Ngành học này được cung cấp ở bậc cử nhân và thạc sĩ.

Đối với bậc cử nhân, khóa học Marketing tại Ulster sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về Marketing với những môn học bắt buộc như: Marketing Management, Brands and Branding, Advertising and Promotion, Consumer Behaviour, Business Venturing, Selling, Sales Management, Corporate Communication, Services Marketing... Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thêm Bằng chứng nhận Thực hành chuyên nghiệp hoặc Bằng chứng nhận Hoàn thành học tập của công ty và trường đối tác bên cạnh Bằng đại học của Ulster. Đây là một trong những lợi thế khác biệt của Ulster, giúp bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi xin việc.

Chi tiết về ngành học và cách làm hồ sơ apply du học Anh 2017, bạn hãy liên hệ để VNPC đồng hành cùng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan