Du học Anh 2017: Ưu điểm các khóa học tại CATS College

Bạn có biết theo thống kê mới nhất, cứ 3 học sinh hoàn thành khóa A-level tại CATS College thì có 1 học sinh được nhận vào trường top 10 tại Anh. Và những khóa học khác như Academic English, GCSE, International Baccalaureate hay University Foundation Program cũng đều là những chương trình đào tạo với nhiều ưu điểm giúp cho con đường du học Anh 2017 của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Là một thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng – tổ chức Cambridge Education Group trường CATS College từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Du học Anh 2017: Ưu điểm các khóa học tại CATS College

1. Ưu điểm của các khóa học tại CATS College
Academic English: dành cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh vào khóa chính

GCSE 2 năm: dạy tại Cambridge, London và Canterbury

- Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 10 học sinh / lớp, đảm bảo học sinh đều nhận được sự quan tâm của giáo viên.

- Có nhân viên chuyên quản lý về ăn uống và sinh hoạt dành riêng cho học sinh nhỏ tuổi.

- Mỗi chương trình học sẽ kèm theo chương trình ngoại khóa được thiết kế chi tiết nhằm tạo điều kiện cho học sinh mở rộng tầm nhìn, yêu thích môn học và có định hướng cho ngành học sẽ lựa chọn trong tương lai.

A-level

- Năm 2016, 21% học sinh A Level của chúng tôi đã chuyển tiếp sang các Đại học của Khối Russel.
- 62% học sinh khối A-level đạt điểm A*-B, trong khi tỉ lệ này tại nước Anh chỉ có 52.8%.
- Có lớp chuyên luyện thi vào Oxford, Cambridge
- Tại CATS, trường cung cấp cả chương trình A-level truyền thống cũng như phiên bản Fast-Track học lại London Campus.

International Baccalaureate (IB)

- Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) được xem như là khóa dự bị đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Không có một chứng chỉ nào khác được công nhận bởi nhiều tổ chức ở các nước khác nhau và cũng như không có một chương trình nào khác chuẩn bị cho học sinh tốt hơn ở cấp đại học hoặc cao đẳng và cho công việc trong xã hội như chương trình IB.

- Văn bằng Tú Tài Quốc tế IB là chương trình học gồm 2 năm. Chương trình này được thiết kế cho các học sinh dự bị vào đại học lứa tuổi từ 16 đến 18 tuổi. Chương trình không dựa vào hệ thống giáo dục quốc gia cụ thể nào, mà đó là sự lựa chọn tùy thuộc vào khả năng học lực và chuyên môn của từng em. 

- Chương trình IB bao gồm 6 lĩnh vực và được chia thành 3 nhóm chính: Sáng Tạo, Hành Động và Dịch Vụ (CAS); Bài Luận Văn Mở Rộng (EE) và khóa học Lý thuyết của nhận thức (TOK)

University Foundation Program (UFP)

- Một chương trình một năm được thiết kế cho sinh viên quốc tế tìm kiếm để vào học đại học ở Anh

- Được thiết kế cho những sinh viên năng động muốn tìm kiếm một chương trình được hỗ trợ và tập trung tới các trường trung học quốc tế đến một loạt các trường đại học cực kỳ tốt

- Cung cấp cho sinh viên một cơ sở quan trọng, sẵn sàng để theo học tại trường đại học, và cho phép họ học ở mức độ chi tiết và đầy thử thách.

- Tại CATS, chúng tôi cung cấp cả chương trình UFP truyền thống cũng như phiên bản Fast-Track 2.

- UFP là chương trình dành cho sinh viên tập trung, tuổi từ 16 ½ +.

2. Những trải nghiệm chỉ CATS College mới có thể đem lại cho bạn

Cam kết nâng cao kiến thức và kết quả học tập
Sau khi vào trường học sinh sẽ được tham dự một kì kiểm tra kết quả đầu vào, dựa vào kết quả thi, giáo viên và học sinh sẽ cùng nhau lập một bản kế hoạch, có đầy đủ lộ trình học tập để con bạn có thể đỗ vào đại học theo nguyện vọng của mình. 

Được hướng dẫn bởi các giáo viên “đỉnh”
Các giáo viên tại CATS College đều tốt nghiệp từ đại học uy tín thế giới (Cambridge và Oxford) do vậy các thầy cô hiểu rõ các phương pháp giáo dục và kế hoạch học tập nhằm giúp học sinh có thể vào các trường đại học top đầu Anh Quốc

Môi trường học tập và sinh hoạt tiêu chuẩn quý tộc
90% học sinh của CATS College sống ở ký túc xá, đây là cơ hội giúp học sinh các nước hòa nhập với nhau, tiếp xúc với các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới và nâng cao kiến thức xã hội cũng như khả năng giao tiếp. 

Với tiêu chí đào tạo để tạo nên những nhà lãnh đạo quốc tế, các học sinh bắt buộc phải tham gia các hoạt động sau giờ học nhằm giúp các học viên nâng cao các kỹ năng: lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các cách quản lý thời gian cũng như cải thiện tư duy và cân bằng cuộc sống. Các hoạt động ngoại khóa da dạng như:

- Cưỡi ngựa, trà đạo, nhảy, ẩm thực hoặc các câu lạc bộ doanh nhân trẻ, câu lạc bộ y khoa, hóa học…

- Các hội nghị liên quan đến ngành học của học sinh như: hội nghị về y tế quốc tế, về kinh tế thế giới được tổ chức trong thành phố. Nhà trường cũng - thường xuyên mời những chuyên gia nổi tiếng về trường để diễn giảng, giao lưu trực tiếp với học sinh.

- Hoạt động tham quan các viện bảo tàng, các địa điểm văn hóa của Anh hàng tuần.

- Các lớp học bổ trợ kiến thức của trường.

Bạn sẽ là người tiếp theo trải nghiệm những khóa học và cuộc sống tại CATS College khi du học Anh 2017? Đừng chần chờ gì nữa, cơ hội chỉ có tại VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan