Du học Anh 2018: Lộ trình học và điều kiện học tập tại đại học Huddersfield

Bạn có biết Đại học Huddersfield nằm trong TOP 10 trường Đại học ở UK có tỷ lệ sinh viên thực tập trả lương cao nhất và có tới 94% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm với mức lương tương đối cao sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều các bạn chưa biết rõ được lộ trình và điều kiện để đăng ký vào các khóa học của Huddersfield. Cùng VNPC tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Đôi nét về Đại học Huddersfield
Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Du học Anh 2018: Lộ trình học và điều kiện học tập tại đại học Huddersfield

Trường có 2 khu học xá chính, một đặt tại trung tâm Huddersfield - thị trấn lớn nhất của Châu Âu, luôn sẵn có mọi thứ cho nhu cầu của bạn, đây cũng là 1 thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh; hai là khu học xá tại Bansley – một thị trấn nhỏ xinh đẹp. Mỗi khu học xá đều mang kiến trúc rất riêng biệt, nhưng dù học tại khu học xá nào đi nữa thì bạn cũng sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường hết sức thân thiện, cởi mở. 

2. Lộ trình đào tạo và điều kiện đăng ký khóa học tại Huddersfield
Huddersfield đào tạo 7 chuyên ngành cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ... Các ngành học có thế mạnh của trường bao gồm: kinh doanh và quản trị (kế toán, kế toán tài chính, quản trị, kinh doanh), khách sạn, kỹ sư điện, thiết kế thời trang, dệt kỹ thuật nhạc. 

Yêu cầu đầu vào đối với từng chương trình của Huddersfield như sau:

Du học Anh 2018: Lộ trình học và điều kiện học tập tại đại học Huddersfield

Với trường đào tạo tốt và đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra như Huddersfield, để đáp ứng các yêu cầu đầu vào của từng khóa học như trên là tương đối dễ dàng. Đặc biệt trường còn có những chương trình học bổng và ưu đãi học phí rất tốt dành cho du học sinh trong năm học 2018. Ghé VNPC để được cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình này nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan