Du học Anh 2018: Lộ trình nhận bằng cử nhân tại Anh chỉ với 1 năm học chuyên sâu

Nền giáo dục tại Anh vốn nổi tiếng bởi giá trị bằng cấp và thời gian đào tạo ngắn so với các quốc gia khác. Nếu như các quốc gia khác bạn có thể mất khoảng 4 năm để lấy bằng cử nhân và 2 năm để lấy bằng thạc sỹ, nhưng tại Anh thời gian luôn có thể rút ngắn còn ½ quãng đường. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu tới bạn lộ trình nhận bằng cử nhân tại Vương Quốc Anh chỉ với 1 năm học chuyên sâu.

1. Tìm hiểu về chương trình TOP – UP tại Anh
TOP – UP là khóa học ngắn hạn cho phép sinh viên học hết năm 3 chương trình đại học (hệ 4 năm), sinh viên đã học hết chương trình cao đẳng (3 năm) tại Việt Nam, hoặc sinh viên đã học hết chương trình HND (Higher National Diploma) của Anh, được chuyển tiếp vào năm cuối chương trình đại học và lấy bằng cử nhân tại Anh. Du học Anh chương trình TOP-UP có thời gian chỉ 1 năm, là cơ hội để sinh viên Việt Nam sở hữu bằng cử nhân chuẩn quốc tế với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Du học Anh 2018: Lộ trình nhận bằng cử nhân tại Anh chỉ với 1 năm học chuyên sâu

Phép so sánh về chi phí:
Một khóa học cử nhân tại Anh sẽ có thời gian thông thường là 3 năm với học phí trung bình là 15.000 GBP; bình quân chi phí sinh hoạt cho mỗi năm tại đây khoảng 9.600 GBP. Như vậy, để hoàn thành chương trình học và lấy bằng cử nhân tại Anh, bạn cần khoảng 73.800 GBP, tương đương khoảng 2.2 tỉ đồng. Với hình thức chuyển tiếp học TOP- UP bạn sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí với bằng cấp tương đương.

2, Học chương trình TOP-UP tại đâu tốt?
Quả thực không phải trường nào cũng cung cấp chương trình học TOP-UP cho du học sinh. Đến với Vương Quốc Anh bạn có thể lựa chọn chương trình TOP-UP của Đại học Huddersfield. Tự hào với 176 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên và mang đến thị trường việc làm quốc té những ứng viên ưu tú nhất. Đại học Huddersfield được đánh giá “vàng” cho công tác giảng dạy. 6 năm liên tiếp trường chiến thắng giải thưởng Global Teaching Excellence Award cho sự thành công trong việc phát triển sinh viên, thúc đẩy hoạt động học tập, tư duy phê phán (theo Higher Education Academy 2017). Đây cũng là “trường đại học của năm” do Times Higher Education bình chọn và là 1 trong 10 trường có triển vọng nghề nghiệp sinh viên tốt nhất tại Anh.

Kể từ năm 2010 đến nay, Đại học Huddersfield đã đầu tư hơn 80 triệu GBP mở rộng và hiện đại hóa hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên, nghiên cứu học tập của sinh viên. Trường được 20.000 sinh viên từ 120 quốc gia tin tưởng chọn là nơi nâng cao chuyên môn, phát triển sự nghiệp mỗi năm. Đặc biệt Huddersfield còn là trường duy nhất tại Anh có 100% giảng viên là thành viên của Higher Education Academy, đảm bảo mang đến chương trình giảng dạy chất lượng nhất.

3. Tại sao nên chọn học chương trình TOP-UP của Đại học Huddersfield?
TOP-UP là một trong những chương trình thú vị tại Đại học Huddersfield được đông đảo du học sinh Việt Nam lựa chọn, Khóa học TOP –UP có nhiều lĩnh vực và chuyên ngành, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sở hữu văn bằng cử nhân quốc tế của các bạn trẻ với học phí chỉ từ 14.000 – 15.000 GBP (tùy ngành đào tạo).

Một số chuyên ngành phổ biến như: Máy tính ứng dụng, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế, thương mại, quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, kỹ thuật điện tử, truyền thông, kỹ thuật cơ khí và TESOL.

Hơn nữa Đại học Huddersfield, tọa lạc ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện để di chuyển đến Leeds, Manchester, London, nơi đây cũng rất nổi tiếng với cuộc sống an toàn, tỉ lệ tội phạm rất thấp, tiêu chuẩn cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất dễ chịu chỉ từ 8.400 GBP/ năm (trong khi đó ở London bạn sẽ mất khoảng 10.800 chi phí sinh hoạt cho 1 năm).

Như vậy chỉ khoảng 22.400 – 23.400 GBP (tương đương khoảng 675 – 700 triệu đồng, tức là khoảng 1/3 chi phí cho 1 khóa cử nhân thông thường tại Anh bạn đã hoàn toàn sở hữu bằng của Đại học Huddersfield)

Hơn nữa theo kết quả khảo sát của Destinations of Leavers Survey có khoảng 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Huddersfield cũng sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu với các tổ chức lớn như Microsoft, Panasonic, Red Bull F1, Unilever, DHL, BBC, KPMG,… đảm bảo cơ hội thực tập cho sinh viên trong trường. 

Đặc biệt hội cựu sinh viên của Đại học Huddersfield rất nổi tiếng bởi có tới 1.200 cựu sinh viên của trường công tác trong các công ty FTSE 100, 157 người đang làm tại các công ty Fortune 500, 3000 người hiện là lãnh đạo, người sáng lập, chủ sở hữu các công ty. 30.400 cựu sinh viên đang công tác tại những vị trí cấp cao như giám đốc, thành viên đối tác.

4. Cơ hội học bổng nào cho du học sinh Việt Nam trong kỳ nhập học 2018?
Đại học Huddersfield đang dành các suất học bổng rất hấp dẫn như sau:

- Học bổng từ 2000 – 4000 GBP với những du học sinh có điểm GPA tốt
- Học bổng 50% học phí cho mọi chương trình, ứng viên phải viết bài luận xin học bổng
- Cả 2 học bổng trên đều ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm

Và những chương trình này áp dụng cho mọi khóa học, kể cả chương trình TOP UP. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu tại VNPC để được cung cấp những thông tin chính xác nhất bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan