Du học Anh 2018: Ngành thiết kế đồ họa

Bạn có biết tạp chí Times của Mỹ đã bình chọn Thiết Kế trong danh sách 15 nghề “nóng” và có sức hút nhất trong 10 năm đầu thế kỉ XXI. Bước sang thập kỉ này, vị trí ấy ngày càng được công nhận và được củng cố. Vương quốc Anh là một trong những kinh đô của nghệ thuật và công nghiệp sáng tạo trên thế giới. Du học Anh ngành Thiết kế đồ họa bạn sẽ được thụ hưởng một nền giáo dục tinh hoa cùng với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vậy trường nào học ngành thiết kế độ họa tốt với mức chi phí phù hợp với du học sinh Việt Nam? Cùng VNPC tham khảo bài viết sau đây nhé!

Du học Anh 2018: Ngành thiết kế đồ họa

1. Đôi nét về trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa -  Đại học Huddersfield
Đại học Huddersfield được xếp hạng trong nhóm 10 trường ĐH hàng đầu về chất lượng giảng viên và giáo trình. Trường còn thuộc nhóm 10 trường ĐH có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật phục vụ thư viện hàng đầu Anh quốc dựa trên Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS).

Đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường Đại học đa ngành phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh. Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo giáo án luôn gần gũi thực tế. Nhà trường liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực hành. Do đó, chương trình thực hành có có hưởng lương ở năm thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh.

Điểm thu hút sinh viên của Đại học Huddersfield
Chọn Huddersfield, cũng tức là bạn sẽ được học tại một trong 10 trường hàng đầu Anh quốc về chương trình “sandwich” - tức là các khóa học mà sinh viên được thực tập trong ngành công nghiệp hoặc thương mại có trả lương 1 năm như một phần chương trình học. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại những công ty lớn nhất nước Anh trong quá trình học.

Huddersfield cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng của nước Anh

2. Bạn sẽ học được gì khi theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Huddersfield?
Với xu hướng hiện đại và chuyên môn hóa, công tác giáo dục và đào tạo nhân sự cho ngành Thiết kế hiện nay rất chú trọng đến tính chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể như: Thiết kế xe hơi, Thiết kế trang sức & phụ kiện, Thiết kế Game, ... đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức quản lý trong lĩnh vực này để có thể làm việc tốt nhất với những chuyên ngành như: Quản lý thương hiệu, Quản lý & Tiếp thị nhãn hàng cao cấp cũng như công tác quản lý trong từng lĩnh vực thiết kế cụ thể đều có những yếu tố riêng biệt mà sinh viên cần nắm bắt để có thể phát triển nghề nghiệp của mình.

Lộ trình học chương trình Cử nhân bao gồm: Cử nhân ngành Graphic Design and Animation và Graphic Design

Học sinh 18 tuổi trở lên => Học dự bị 1 năm => Vào chương trình cử nhân

Với chương trình này yêu cầu du học sinh phải có IELTS 6.0 trở lên, có thể học 3 năm full time hoặc học 4 năm (trong đó có 1 năm học tự chọn)

Lộ trình học chương trình Thạc sỹ ngành Graphic Design
Tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam => Học 1 năm thạc sỹ (yêu cầu IELTS 6.5)

3. Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp 
Thay vì chạy theo các ngành thời thượng như tài chính – ngân hàng, kinh doanh quốc tế… nhiều bạn trẻ đã chọn các khóa học Thiết kế đồ họa mang đến cơ hội phát triển phong cách riêng của mình nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Sự cạnh tranh trong các ngành sáng tạo hiện nay rất cao. Tuy nhiên, cơ hội việc làm cũng khá rộng. Ví dụ như những nhà thiết kế đồ họa có thể tìm việc với các công ty sản xuất phim ảnh, phần mềm, phát triển website và game. Nhiều công việc khác cũng cần đến người thiết kế thời trang như PR, thu mua, báo chí trong ngành thời trang hoặc stylist.

Mức lương tham khảo tại một số cường quốc du học theo Payscale (cập nhật đến Tháng 7/2015)

- Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Mỹ: 26.109 – 59.625 USD/năm
- Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Úc: 37.527 – 68.083 AUD/năm
- Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Canada: 29.694 – 57.270 CAD/năm
- Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Singapore: 19.117 – 44.900 SGD/năm
- Nhân viên Thiết kế tại Pháp: 28.000 – 50.000 USD/năm

Hiện tại trường đang cung cấp rất nhiều các khóa học và chương trình học với mức học phí vô cùng ưu đãi cho sinh viên Việt Nam. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin tại VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan