Du học Anh 2018: Thành tích giảng dạy và đào tạo sinh viên quốc tế tại đại học Coventry

Bạn đang có kế hoạch du học Anh 2018? Bạn đang đi tìm một trường đại học hàng đầu nước Anh có bằng cấp được công nhận toàn cầu và tỷ lệ có việc làm của sinh viên cao? Tất cả những mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng nếu lựa chọn học tập tại Đại học Coventry. Với 3 tiêu chí nổi bật: Khả năng Tuyển dụng (employability), Bứt phá (enterprise), và Khởi nghiệp (entrepreneurship), Coventry đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của bạn.

Du học Anh 2018: Thành tích giảng dạy và đào tạo sinh viên quốc tế tại đại học Coventry

1. Trường đại học Coventry – sức hút từ lịch sử và chất lượng đào tạo
Trường đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đo London 55 phút đi tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt giá tẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Trường tọa lạc trong một thành phố sôi động, đa dạng văn hóa và giàu truyền thống lịch sử của Anh. Nằm trong top 10 về tỉ lệ có việc làm: 97% sinh viên tốt nghiệp Đại học Coventry đang trong quá trình học tập sâu hơn nữa trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo được công nhận trên toàn thế giới do các cơ quan chuyên môn và công chúng đánh giá. Cơ sở vật chất tiên tiến bao gồm cả tòa nhà dành cho sinh viên- The Hub, Trung tâm Kỹ thuật và Máy tính trị giá 55 triệu bảng và thư viện Lanchester đoạt giải thưởng.

Phó hiệu trưởng Đại học Coventry cho biết: “Một phần quan trọng trong sứ mệnh của trường đại học chính là chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi việc làm trong một thị trường toàn cầu có tính cạnh tranh cao, trang bị cho họ những công cụ và kỹ năng cần thiết để tìm việc làm và phát triển trong sự nghiệp tương lai của họ.

2. Thành tích đáng tự hào của trường Đại học Coventry
Ngoài việc tăng 3 bậc để khẳng định vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín The Guardian University Guide 2018, Đại học Coventry còn có rất nhiều thành tích khác đáng tự hào như: được xếp vào những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh và nằm trong top 10 ở các lĩnh vực:

- Xếp hạng 1 với lĩnh vực Sản xuất phim và Nhiếp ảnh
- Xếp hạng 2 trong lĩnh vực Kỹ sư cơ khí
- Xếp hạng 2 với lĩnh vực Quản trị khách sạn, Quản lí tổ chức sự kiện và Du lịch lữ hành
- Xếp hạng 5 trong lĩnh vực Kinh tế
- Xếp hạng 8 về lĩnh Thể thao
- Xếp hạng 8 trong lĩnh vực Toán học
- Xếp hạng 9 về lĩnh vực Báo chí
- Xếp hạng 10 trong lĩnh vực Xây dựng

Ngoài ra, Đại học Coventry còn có 10 ngành học khác cũng nằm trong top 20 của bảng xếp hạng chung. Những bảng xếp hạng của từng ngành học này đã xây dựng danh tiếng cho Đại học Coventry từ 1 tháng trước khi bảng xếp hạng hoàn chỉnh của University Guide 2018 được công bố, nơi  đại học Conventry giành lại danh hiệu “Top New University” và leo lên 7 bậc để xếp thứ 43.

Những con số mới này cho thấy sự cống hiến này có ảnh hưởng đến tương lai của sinh viên tốt nghiệp và là bằng chứng nữa cho thấy nhân viên của chúng tôi đang cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm thực sự đẳng cấp thế giới “.

Đại học Coventry được quốc tế công nhận là xuất sắc trong các lĩnh vực:

- Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Quản lý và Luật
- Khoa học Xã hội và Nhân văn
- Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học
- Khoa học Sức khỏe và Cuộc sống
- Nghệ thuật Thiết kế và Truyền thông

Lộ trình học tập tại ONCAMPUS Coventry và Đại học Coventry:

Du học Anh 2018: Thành tích giảng dạy và đào tạo sinh viên quốc tế tại đại học Coventry

Các chương trình đào tạo chất lượng nhất tại đại học Coventry

- Tiếng Anh;
- Dự bị Đại học: chuyển tiếp lên năm 1 đại học sau khi hoàn thành
- Chương trình năm 1 đại học: chuyển tiếp lên năm 2 đại học sau khi hoàn thành
- Cử nhân;
- Dự bị Thạc sỹ: chuyển tiếp lên Thạc sỹ;
- Thạc sỹ.

Với lộ trình học tập như trên, bạn có thể chủ động hơn với giấc mơ du học Anh 2018 của mình. Để được tư vấn trực tiếp hơn về ngành học và hướng dẫn cách làm hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan