Du học Anh – Bài toán tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

 

Du học Anh – xứ sở của sương mù và những lâu đài cổ kính từ lâu đã nổi tiếng về nền giáo dục bật nhất trên thế giới với các tên tuổi như Oxford, Cambridge, Imperial College London... Nhưng sẽ rất ít người biết rằng, lựa chọn du học Anh lại là 1 giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho sinh viên.
1. Tiết kiệm tối đa thời gian
Với Anh quốc, bạn chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình Đại học và 1 năm để lấy được bằng Thạc sĩ. Theo đó, bạn có thể tiết kiệm được 2 năm ăn học nếu so sánh với chương trình du học tại 1 số nước như Mỹ, Úc, Đức hay New Zealand. Và 1 điều chắc chắn rằng, trong 2 năm đó, bạn hoàn toàn có thể đi làm với mức thu nhập “không tưởng” với 1 tấm bằng Thạc sĩ danh giá từ Anh.
4 năm ở Anh và 6 năm ở Mỹ, đâu sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan?


 Du học Anh – Bài toán tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí


2. Tiết kiệm tối đa chi phí
Như nhiều quốc gia khác, rất nhiều trường Đại học tại Anh có những suất học bổng hấp dẫn giành cho học sinh, sinh viên quốc tế khá, giỏi cũng như các bạn có điều kiện kinh tế hạn chế. Săn học bổng du học Anh quốc – không như Mỹ với yêu cầu về SAT, ACT hay GMAT, GRE là một quá trình ĐƠN GIẢN hơn nhiều cho sinh viên Việt Nam.
Một cách để tiết kiệm chi phí chính là giảm thời gian học. Hãy làm 1 bài toán đơn giản. Học tập tại Mỹ, bạn mất trung bình từ 300 triệu – 500 triệu tiền học phí/năm + 200 triệu tiền sinh hoạt phí/năm. Vậy, nếu giảm được 2 năm học tập, số tiền mà bạn tiết kiệm được sẽ lên đến từ 1 TỶ - 1 TỶ 4. 1 con số hoàn toàn không tưởng.
Có ý kiến cho rằng ở Anh khó xin việc làm thêm hơn các quốc gia khác. Câu trả lời của rất nhiều bạn du học sinh Anh quốc là: KHÔNG. Các trường ĐH tại Anh đều có trung tâm giới thiệu việc làm, cung cấp công việc làm thêm cũng như chương trình thực tập hưởng lương cho du học sinh quốc tế với mức lương từ 7 – 10 bảng Anh/giờ. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình 1 công việc phù hợp tại các trung tâm kinh tế, tài chính lớn của thế giới như London hay Birmingham và nhiều thành phố khác.
Bạn muốn đi du học Anh? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí? Đây chính là lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn!
VNPC, với tư cách là đại diện của nhiều trường Đại học hàng đầu Anh quốc, hiện nay đang có rất nhiều suất học bổng du học Anh giành cho học sinh, sinh viên.
Còn chần chừ gì nữa?

 

Đang ký tư vấn du học

Hoặc liên hệ hotline: 0964 09 44 99/ 0914343738

 

 

 

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan