Du học Anh - Chất lượng giáo dục và nghiên cứu tại University of Essex

Nếu bạn muốn có một cảm giác phiêu lưu, mở rộng kinh nghiệm và kiến thức của mình hơn nữa bằng cách du học Anh, hãy để VNPC giúp bạn tìm kiếm cơ hội tại University of Essex. Trở thành một phần của Essex sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống của bạn. Một trải nghiệm đem đến cho bạn khả năng tìm kiếm việc làm tốt hơn, làm quen với phương pháp học tập mới mẻ. Đặc biệt bạn sẽ được khám phá một nền văn hóa mới, và đặt cho mình những thách thức để vượt qua những giới hạn của bản thân cùng với Essex.

Du học Anh - Chất lượng giáo dục và nghiên cứu tại University of Essex

1. Giới thiệu về trường
Đại học Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle. Hiện có khoảng 8.104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2.104 sinh viên sau đại học. Tất cả các chương trình học tập của trường được tổ chức trong 4 ngành: Ngành Nhân văn và Nghiên cứu so sánh, Ngành Khoa học xã hội, Ngành Luật và Quản lý và Ngành Khoa học và Cơ khí.

Đại học Essex có cung cấp các khóa học đa dạng để sinh viên có thể thu hoạch kiến thức và trang bị bởi bằng cấp. Đại học Essex, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học chuyển tiếp từ trường Đại học mà họ đang học sang học tiếp chuyên ngành tại trường mà không gặp ngay bất cứ gian nan nào. Đi đến Essex, du học sinh đã có một tham khảo vô cùng lý thú về một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, khuôn viên khá rộng rãi và dành cho con người vô cùng thân thiện với một phần chi phí thỏa mãn tính tò mò và nhiều công việc “vừa túi tiền”.

Với diện tích đa dạng hơn nữa 200 ha, khuôn viên trường cách thành phố cổ kính Colchester – thành phố lâu đời nhất nước Anh chỉ ít thời gian. Đây được xem là thành phố yên tâm nhất tại Anh, từ trung tâm London bạn chỉ mất khoảng 50 phút đi tàu. Sinh viên toàn cầu có thể đảm bảo về chỗ ở và nhiều công việc trong suốt vài năm học kể cả khi họ ở trong kí túc hoặc thuê trọ. Các phòng trong kí túc xá đều được trang bị rất tuyệt với đầy đủ giường ngủ, nơi học tập, nhà ăn sạch sẽ, hiện đại, điện thoại bàn và internet miễn phí.

2. Chất lượng giảng dạy

- Đại học Essex đã và đang xây dựng nên danh tiếng trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.
- Đại học Essex xếp thứ 8 trong 118 trường đại học của nước Anh (Sunday Times ‘Best Marks for Teaching’ 2008).
- Đại học Essex đứng thứ 7 nước Anh về chất lượng giảng dạy trong đánh giá gần đây của chính phủ về chất lượng giảng dạy.

3. Chất lượng nghiên cứu
Sinh viên trường Đại học Essex theo đuổi việc học tập trong nhiều khóa học tại các phân khoa có trình độ học thuật đẳng cấp thế giới.

- Đại học Essex xếp thứ 9 trong 159 trường đại học của nước Anh về chất lượng nghiên cứu. Hoạt động nghiên cứu được tiến hành trong tất cả các bậc học tại trường. Sinh viên Đại học Essex thụ hưởng nguồn kiến thức và ý tưởng cập nhật nhất, được giảng dạy bởi những giảng viên có học vị cao trong chuyên môn.

- Hầu hết các phân khoa của Đại học Essex được xếp “xuất sắc cấp quốc tế”.

- 22% công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng 4sao – hàng đầu thế giới về tính độc đáo và tầm quan trọng.

- 63% hoạt động nghiên cứu của trường được xếp xuất sắc cấp quốc tế trở lên.

- 93% hoạt động nghiên cứu của trường được công nhận cấp quốc tế.

- Đại học Essex từng đứng vị trí hàng đầu trong các trường đại học của nước Anh về các môn Khoa học Xã hội.

- Hơn một nửa các môn học của trường thuộc top 10 quốc gia.

- 4 chuyên ngành thuộc top 5 quốc gia: Chính trị (hạng 1); Xã hội học (hạng 1); Kế toán và Tài chính, Lịch sử (hạng 2); Kinh tế (hạng 3); Ngôn ngữ (hạng 4).

- Ngành Lịch sử Nghệ thuật thuộc top 10 (hạng 9) quốc gia.

- Kỹ thuật Điện tử thuộc top 20 (hạng 11) quốc gia.

4. Chương trình đào tạo
Dự bị đại học: sau khi hoàn thành 1 năm cơ bản tại trường, bạn được học tiếp lên năm thứ 1 của đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính điện tử, toán….

Chuyển tiếp đại học: hoàn thành chương trình cơ bản 1 năm, bạn được học tiếp lên chương trình đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính, toán, luật, tâm lý, chính trị….

Chứng chỉ cao cấp về kinh doanh: khóa học tăng cường này sẽ cho phép bạn học thẳng lên năm thứ 2 tại một số chương trình học của đại học Essex…Các chuyên ngành: kế toán, tài chính và quản lý; quản lý kinh doanh quốc tế và cách tân.

Dự bị thạc sĩ: nếu bạn đã hoàn thành chương trình đại học hoặc diploma 3 năm, bạn có quyền học chương trình dự bị thạc sĩ để học tiếp lên thạc sĩ. Các chuyên ngành: công nghệ máy tính, tiếng Anh học thuật, kinh tế, chính trị, ….

Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh sư phạm, tiếng Anh tăng cường (hoàn thành khóa học tiếng Anh tăng cường bạn được nhận vào học mà không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOEFT)

5. Lịch khai giảng: tháng 10 hàng năm
Với chất lượng giáo dục và thành tích nghiên cứu tốt nhất, Đại học Essex sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc quốc tế đầy tính cạnh tranh. Và để hành trình du học Anh quốc của bạn được thuận lợi, hãy lựa chọn VNPC đồng hành cùng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan