Du học Anh "Chạy nước rút" với VNPC

Cuối tháng 7. Đối với một số bạn thì đây là thời điểm để nghỉ ngơi, đi du lịch sau một khoảng thời gian dùi mài kinh sử. Nhưng với một số học sinh, sinh viên, đây lại là thời điểm “chạy nước rút” với kế hoạch du học Anh của mình. Nếu bạn vẫn chưa lập trình được kế hoạch cho mình hay kế hoạch của bạn đang có chút ”trục trặc” ngoài ý muốn, hãy liên lạc ngay với nhân viên tư vấn du học Anh của VNPC – chúng tôi đã sẵn sàng để đồng hành cùng bạn trên những bước chạy cuối cùng của đường đua “du học Anh”.

 

Du học Anh


1. Chọn trường
Là đại diện của hơn 80 trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại Anh quốc, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp bạn xin thư mời của bất kì trường nào bạn muốn. Với đội ngũ tư vấn du học chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng cũng như tình hình tài chính của bạn.


Đặc biệt, tại thời điểm này, vẫn còn rất nhiều chương trình học bổng ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên với giá trị từ 1,000 GBP – 4,000 GBP hay những suất học bổng trị giá từ 25 – 50% học phí.


Bạn đã chọn cho mình được một trường ưng ý? Hay bạn vẫn đang lùng tìm những suất học bổng giá trị? Chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện được dự định của mình.


2. Chọn địa điểm
Ngoài việc tìm một ngôi trường thật tốt, địa điểm mà bạn quyết định sinh sống cũng là một vấn đề đau đầu. Đơn giản chỉ vì các bạn thiếu những kiến thức thực tế về những miền đất xa lạ ấy.
Văn phòng tư vấn du học VNPC – với mạng lưới học sinh, sinh viên cũ ở hầu hết các thành phố trên đất nước Anh xinh đẹp sẽ có những lời khuyên bổ ích nhất để bạn có thể chọn được một địa điểm phù hợp. 


Ngoài London – nơi tập trung số lượng lớn nhất người Việt tại Anh quốc – các bạn hoàn toàn có thể chọn những thành phố khác – với mức chi phí rẻ hơn khá nhiều – phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Bạn yêu thích cái lạnh và không gian cổ kính – các thành phố như Glasgow hay Edinburgh. Nếu bạn năng động và muốn sống trong không khí của một thành phố công nghiệp thì London hay Birmingham chắc chắn sẽ là những lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn có tình yêu với biển và những bãi cát chạy dài, Brighton hay Bournemouth sẽ là điểm đến lý tưởng.


3. Chuẩn bị hồ sơ
Sau khi đã có quyết định cuối cùng về trường và địa điểm, điều duy nhất bạn cần làm là chuẩn bị sẵn tâm lý “xa nhà”. Nhân viên VNPC sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục từ A -> Z, từ khâu dịch thuật, đến xin thư mời, xin CAS và chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học. Bằng cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tâm lý sẵn sàng, Văn phòng tư vấn du học VNPC chắc chắn sẽ giúp bạn có Visa kịp ngày nhập học.


4. Chuẩn bị trước giờ “G”
Giờ “G” với du học sinh được cho là giờ “bay” – khi các bạn chuẩn bị tới một vùng trời mới với những kiến thức và trải nghiệm mới. Sau khi có Visa du học, chúng tôi sẽ giúp bạn “book” được một chiếc vé máy bay với giá ưu đãi, chuẩn bị sẵn sàng nhà ở cũng như dịch vụ đón sân bay ở phía bên kia bầu trời.


Bất kể bạn đã sẵn sàng hay đang còn lưỡng lự với dự định “Du học Anh Quốc” của mình, hãy đến với văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi sẽ giúp bạn “chạy nước rút” và “về đích” với thắng lợi cuối cùng.

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học .

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan