Du học Anh chỉ với 150 triệu có phải là câu nói đùa ?

 

Du học Anh chỉ với 150 triệu, đó hoàn toàn là điều có thể với sự hỗ trợ từ tư vấn viên chuyên nghiệp của VNPC.

 

Du học Anh chỉ với 150 triệu có phải là câu nói đùa ?


Bạn có thể sẽ shock khi biết được mức phí ưu đãi “khủng” mà trường Thương mại London (London School of Commerce) dành cho sinh viên Việt Nam.

Chương trình Học phí
Dự bị Đại học £1,000/năm
Đại học £4,475/năm
Chương trình chuyển tiếp £4,950/năm
Dự bị Thạc sĩ £500/4 tháng
Thạc sĩ £4,950/năm

 

Với chứng nhận trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor) từ Cục Quản lý biên giới (UKBA) và Bộ quản lý di trú (Home Office), LSC tự hào với tỉ lệ đạt Visa cao của học sinh, sinh viên chọn trường.


Những lợi thế khi học tại LSC:
1. Sinh viên được học tập ngay tại trung tâm London với cơ hội trải nghiệm, thực tập nghề nghiệp và vô vàn công việc bán thời gian cho bạn có thêm thu nhập.


2. Học phí cạnh tranh và thời gian hoàn thành khóa học ngắn. Bạn có thể hoàn thành chương trình Đại học chỉ trong vòng 2 năm  - tiết kiệm 1 năm chi phí ăn ở và có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm.


3. Trường có độ tin cậy cao nên sinh viên dễ dàng xin được Visa đến học tập tại Vương quốc Anh


4. Bằng cấp danh giá được công nhận toàn cầu. Sinh viên sẽ nhận được tấm bằng của 2 trường đại học lớn của Anh là ĐH Gloucestershire University và ĐH Cardiff Metropolitan.


5. Trường có 6 kỳ khai giảng trong một năm: tháng 2, 4, 6, 8, 10 & 11 giúp sinh viên có điều kiện lựa chọn khóa học phù hợp nhất.


6. Chương trình chuyển tiếp cho những sinh viên đang học năm 2 hoặc 3 chương trình Đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng sẽ được chuyển tiếp sang học vào học kỳ 3 hoặc 4 của trường (học tiếp 1 năm để lấy bằng Đại học).


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, VNPC sẽ giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ với tỷ lệ đỗ Visa cao nhất. Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0914343738 / 0964094499 hoặc đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan