Du học Anh: Học Kinh tế tại The University of Greenwich

“To Learn, To Do, To Achieve” là khẩu hiệu nổi tiếng của trường Đại học Greenwich - The University of Greenwich. Ngắn gọn nhưng xúc tích, tinh thần học tập và sáng tạo tại Greenwich được thể hiện một cách kiên quyết và nhiệt tình nhất mà không ai có thể nghi ngại và băn khoăn. Hãy cùng VNPC tìm hiểu ngôi trường này khi lựa chọn du học Anh bạn nhé.

1. Thông tin về trường Đại học Greenwich 
Đại học Greenwich là trường đại học công lập, được thành lập năm 1890 và có 3 cơ sở tại Greenwich (London), Avery Hill (London) và Medway (Kent), mỗi nơi đều sở hữu những trang thiết bị học tập hiện đại và kiến trúc lịch sử tuyệt đẹp. Trường có đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực và có liên kết chặt chẽ với khu vực công nghiệp và thương mại, cùng với chất lượng nghiên cứu nổi trội và chương trình hợp tác quốc tế.

Du học Anh: Học Kinh tế tại The University of Greenwich

Trường Đại học Greenwich hoạt động theo luật pháp Anh quốc, đủ năng lực thẩm quyền đào tạo và cấp các bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học trong khuôn khổ Hệ thống bằng cấp của anh (FHEQ). Bằng thạc sỹ do trường Đại học Greenwich cấp có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Trường Đại học Greenwich là một trong 10 trường đại học tốt nhất London và nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Anh chuyên đào tạo ngành tài chính, kinh tế và đầu tư. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Quy mô đào tạo hiện tại của trường là 27.723 sinh viên, trong đó, bậc đại học là 21.903 sinh viên, sau đại học là 5.820 sinh viên.

Trường cung cấp khoảng 2,300 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học. Các loại hình ở phong phú từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ. Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

2. Những lý do chọn Đại học Greenwich khi du học Anh

- Greenwich là một quận phía Đông nam London nổi tiếng vì lịch sử hàng hải và vì chính cái tên Greenwich gắn liền với “kinh tuyến Greenwich”, “kinh tuyến gốc” hoặc “kinh tuyến 0 độ” và “giờ GMT”.

- Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở London. Các số liệu thống kê cho thấy Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế.

- Greenwich xếp thứ hai toàn quốc về đào tạo các ngành luật, chính sách và các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo cũng như các ngành dân sự, hóa học và kỹ thuật.

- Mới đây, các nhà khoa học của Greenwich đã phát triển loài bò nhân tạo có khả năng tấn công và giết chế ruồi châu phi, giống ruồi truyền bệnh ngủ gây chết người. Đây là một trong 10 phát hiện quan trọng nhất được thực hiện bởi các trường đại học Anh Quốc trong vòng 60 năm qua.

- Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất.

- Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, Trường Đại học Greenwich đã ba lần nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh cho các năm 2000, 2002 và 2007.

3. Chuyên ngành đào tạo
Các chương trình đào tạo của Greenwich cho sinh viên du học Anh bao gồm: Tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, máy tính, khoa học môi trường, Lịch sử, truyền thông, văn hóa và ngôn ngữ, quản lí nhân lực, địa lý, dược, quản trị khách sạn và du lịch

Các kỳ nhập học.

- Đại học và Thạc sĩ: Nhập học vào tháng 1 và tháng 09 hàng năm
- Khóa tiếng Anh: tháng 6, 7, 8, 9

Để làm hồ sơ du học Anh trường Đại học Greenwich, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC. Hành trình du học thành công của bạn, chính là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi và làm việc hết mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan