Du học Anh không cần IELTS – Điều gì khiến đại học Ulster hấp dẫn đến thế?

Học sinh Việt Nam hẳn không còn lạ gì với tổ chức QA Higher Education. Đây là một tổ chức giáo dục độc lập, chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và những bậc học cao hơn nữa cho những bạn có mong muốn du học Anh. Một đối tác cực kỳ lớn của QA Higher Education chính là đại học Ulster, một trong những trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất tại Anh. Với chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải cùng lợi thế không yêu cầu IELTS khi nhập học, Đại học Ulster được xem là điểm đến lý tưởng với những ai có dự định du học Anh 2019 này.

Du học Anh không cần IELTS – Điều gì khiến đại học Ulster hấp dẫn đến thế?

1. Vài nét về đại học Ulster
Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài. Khoa Kinh doanh của Đại học Ulster hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu. 

Trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao hàng đầu tại Vương quốc Anh, với 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Ulster là nơi cung cấp các khóa học lớn nhất trong hơn 30 năm qua, các chương trình đào tạo về quản trị của trường được công nhận tại Bắc Ireland. Khoa kinh doanh là khoa lớn nhất của trường Đại học Ulster’s và là đối tác của trường QA Business School. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business sẽ được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.

2. Tại sao lựa chọn du học Anh tại Đại học Ulster? 

Bằng cấp chất lượng

- Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). 

- Đại học Ulster xếp hạng thứ 60 (Theo The Complete University Guide, 2013) và trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel. 

Không cần IELTS 
Mọi ngành học và khóa học tại đại học Ulster đều yêu cầu band điểm 6.0IELTS với không kĩ năng nào dưới 5.5, tuy nhiên với những sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS hoặc không đủ điểm, các bạn vẫn được nhận vào học. Những bạn này sẽ phải học thêm một môn bổ trợ tiếng Anh trước khi ngành học chính bắt đầu để đảm bảo việc nghe hiểu học thuật. 

Cơ hội làm thêm lương cao
Sinh viên đi du học Anh được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương 700- 1200GBP tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: London và Birmingham. 

Tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp
Đại học Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt
Sinh viên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong thời gian học tập tại Đại học Ulster. Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm một nhóm tư vấn riêng, dịch vụ dành riêng cho sinh viên khuyết tật, tư vấn tài chính, giáo sĩ và trung tâm dành riêng cho sinh viên nước ngoài.

Trường có Trung tâm Phát triển Sự nghiệp (CDC) từng đoạt giải thưởng, có thể tìm thấy tại mỗi cơ sở, hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho sinh viên mọi mặt từ viết CV đến thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Các giáo viên tại đây sẽ hỗ trợ cho các bạn tới khi nào các bạn có thể tự tìm được công việc phù hợp với kĩ năng và trình độ của bản thân thì thôi.

Nhiều mức học bổng cao

- Trường có rất nhiều học bổng với nhiều mức giá trị khác nhau. 
- International Undergraduate Scholarship: giảm £2,000 học phí
- International Postgraduate Scholarship: giảm £2,000 học phí
- Study Abroad Scholarship: 10% học phí 
- International Alumni Scholarship 10% học phí 
- International Foundation Programme Scholarship: giảm £2,000 học phí và £2,000 phí nhà ở kí túc xá 
- John J. Sweeney Scholarship: giảm $20.000 học phí

Tiền học hợp lý

Khóa học tiếng Anh

- Pre-sessional English (7 tuần): £1,110
- Pre-sessional English Plus (12 tuần): £2,330

Đại học: £8,500 – £9,500/ năm

Thạc sĩ: £9,500 – £11,000/ năm

Yêu cầu nhập học

- Bậc Đại học: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
- Bậc Sau đại học: Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
- Học sinh chưa đạt yêu cầu nhập học có thể học chương trình dự bị và Anh văn. Ứng viên chưa có chứng chỉ Anh văn có thể làm bài Test của trường được UKBA (Cục Biên Giới Anh) công nhận.

Ulster thực sự là một điểm tới đáng chú ý cho tất cả những ai có mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời của xứ sở xương mù với đầu vào không cần IELTS và các mức học bổng “khủng”. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mức học bổng của đại học Ulster, Anh cũng như cách đăng ký nhập học, hãy liên lạc với VNPC hoặc đăng ký tham gia Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 vào tháng 7 này!

Chi tiết Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ hội chỉ có ý nghĩa nếu ta biết nắm bắt lấy. Đăng ký ngay hôm nay vì số người tham dự chỉ có hạn bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan