Du học Anh không cần IELTS

Bạn muốn đi du học Anh 2016 nhưng chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS và luôn trăn trở với nỗi lo không vượt qua được kỳ thi này? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi du học Anh 2016 mà không cần chứng chỉ IELTS chưa? Để hóa giải tất cả nỗi lo của các bạn, hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu chương trình du học Anh mới nhất từ trước đến nay, du học mà không cần chứng chỉ IELTS nhé. 

Du học Anh 2016 không cần chứng chỉ IELTS

Đại học Ulster được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở chính ở Bắc Ailen với xấp xỉ 27.000 sinh viên theo học tại 4 khu học xá ở Belfast, Bắc Ailen và 2 khu học xá tại London và Birmingham. 

Trường xếp hạng thứ 56 và nằm trong top 10 trường Đại học được biết đến ở Anh, trường cũng được tặng 2 giải Nobel dành cho giảng viên, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường đại học tại Anh với 95% sinh viên tìm được việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Ulster Business School là khoa lớn nhất của trường đại học Ulster và là đối tác của trường QA Business School cũng như nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. 

Với khu học xá được đặt tại các thành phố lớn và sôi động nhất nước Anh, sinh viên theo học tại đây vừa có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, vừa được trải nghiệm du học, lại rất dễ dàng kiếm được việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt. 

Hiện tại, học tập tại trường đại học Ulster được đánh giá là một trong những trường có mức chi phí thấp nhất trong số các trường ở Anh.

Với chính sách mới nhất của Cục biên giới Anh Quốc trong những năm gần đây thì tất cả các học sinh muốn đi du học Anh 2016 đều phải có chứng chỉ IELTS UKVI trong đó học sinh phải vượt qua kỳ thi bao gồm 4 kỹ năng và được giám sát bởi camera ghi hình. Điều này tạo nên áp lực rất lớn đối với các bạn học sinh. 

Tuy nhiên, để vào học tại trường đại học Ulster, bạn không cần phải có chứng chỉ IELTS mà chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường, bạn có thể đăng ký được làm bài test qua skype với giám thị của nhà trường, bạn không cần phải đến một cơ sở hoặc địa điểm nào cụ thể, chỉ cần ở nhà, ngồi trong 1 căn phòng yên tĩnh, một mình bạn với một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể tham gia bài thi của trường. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may không vượt qua bài thi lần một, bạn vẫn sẽ có cơ hội để được thi lại một lần nữa, đặc biệt, bạn sẽ không phải chi một khoản tiền nào cho việc làm bài thi và thi lại. Trong khi đó, lệ phí IELTS cho mỗi một lần thi là hơn 7 triệu, nếu bạn không đạt yêu cầu ngay kỳ thi đầu tiên, bạn vẫn phải mất một khoản tiền tương đương để tham gia thi lại. Do vậy, việc bạn làm bài kiểm tra đầu vào trường Ulster không chỉ giảm thiểu áp lực thi cử cho bạn mà còn tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí rất lớn đấy. Với những học sinh chưa có kinh nghiệm thi IELTS hoặc hay bị áp lực căng thẳng về mặt tâm lý khi tham gia các kỳ thi quan trọng, hẳn đây sẽ là một trong những chính sách thuận lợi nhất của trường nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh có thể thực hiện ước mơ du học của mình. 

Ngoài ra, trường còn có các suất học bổng trị giá lên đến hơn 200 triệu đồng dành cho học sinh đăng ký nhập học kỳ học tháng 9/2016. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan