Du học Anh: Lợi ích khi học Thạc Sỹ tại Anh Quốc

 

Sau khi tốt nghiệp Đại học, rất nhiều bạn muốn tiếp tục phát triển kiến thức của mình bằng việc học lên chương trình Thạc sỹ. Có trong tay tấm bằng Thạc sỹ sẽ làm hồ sơ xin việc của bạn khác biệt rất nhiều, đặc biệt là bằng Thạc sỹ tại nước ngoài. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu những lợi ích khi du học chương trình thạc sỹ tại Anh quốc để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

 

Du học Anh: Lợi ích khi học Thạc Sỹ tại Anh Quốc


Lựa chọn du học thạc sỹ tại Anh là bạn đã mang tới cho bản thân những lợi thế rất lớn trên con đường phát triển tương lai. Cùng điểm qua những điều tuyệt vời náy nhé.


- Bằng cấp tại Anh được công nhận bởi cộng đồng quốc tế, thiết thực với phương pháp giảng dạy thiên về thực tế, thực hành chứ không lí thuyết, sách vở.


- Môi trường học tập đa dạng, có sự kết hợp tinh hoa của các nền văn hoá khác nhau.


- Học phí hợp lí, phù hợp với sinh viên Việt Nam.


- Thời gian học rất ngắn, nhanh hơn hẳn 1 năm so với du học tại các nước như Mỹ, Úc,…


- Có cơ hội làm việc để tăng thu nhập khá lớn với công việc làm thêm khi du học Anh với tối đa 20h/ tuần.


- Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội việc làm thêm hai năm sau khi đã tốt nghiệp tại Anh.


- Được du dịch các nước châu Âu dễ dàng, chi phí thấp.


- Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc khi đăng ký du học thạc sĩ tại Anh.


- Không bắt buộc GMAT, chỉ cần IELTS tầm 5.5.


- Yêu cầu điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5 để có thể nhập học trực tiếp vào khoá học thạc sỹ.


Cần chuẩn bị những gì khi du học thạc sỹ tại Anh
Để được ghi danh và là chủ nhận tấm bằng thạc sĩ danh giá của một trường đại học danh tiếng ở Anh các bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau:


- Hộ chiếu


- Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5


- Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm Đại học


- Thư xin học và giấy giới thiệu


Trên đây là một số điều cần biết về việc du học thạc sỹ tại Anh. Nếu bạn đã quyết tâm tới du học Anh và sẵn sàng cho một tương lai sáng lạng, đừng chần chừ mà hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ. Hãy liên hệ với văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan