Du học Anh: Môi trường đào tạo quốc tế tại University of The West of England Bristol

Bạn có biết, Bristol được biết đến như là một “Seattle – thành phố cửa ngõ” của Vương quốc Anh bởi văn hóa và phong cách thời trang trẻ trung của nơi đây. Đây cũng là thành phố tuyệt vời để du học sinh khắp thế giới đến đây sinh sống, học tập và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp rất cao. 

Lựa chọn du học Anh trường University of The West of England Bristol (UWE) - một trong những ngôi trường nổi bật nhất tại Bristol sẽ giúp bạn có cơ hôi tìm hiểu những nét đặc trưng về văn hóa Anh và hòa nhập với cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ 140 quốc gia. Đặc biệt, UWE là một trong số ít trường có phòng “Reuters – thông tin”, đem đến cho sinh viên cái nhìn thực tế và khả năng phân tích thị trường tài chính y như các ngân hang ở các thành phố lớn.

Du học Anh: Môi trường đào tạo quốc tế tại University of The West of England Bristol

1. Giới thiệu về trường
University of the West of England, Bristol – UWE ở thành phố Bristol của Anh. Được thành lập từ thế kỷ 16 (năm 1595), là trường đại học có lịch sử lâu đời và không ngừng lớn mạnh tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam. Bristol là một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

UWE là một trong những trường Đại học có số lượng sinh viên đông nhất của Anh quốc với 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Trường có 4 khu học xá chính nằm ở Bristol và ngoài ra còn có các khoa liên kết đặt tại Hartpury, Gloucester, Bath, Swindon, cung cấp 600 chương trình cử nhân, thạc sĩ và các khóa học ngắn hạn. Trường đang có dự án đầu tư trị giá 300 triệu bảng Anh để xây dựng khu học xá mới và nâng cấp cơ sở vật chất giảng dạy, nghiên cứu và học tập: Ký túc xá sinh viên, Trung tâm thể thao, Thư viện…

UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.

UWE đã và đang có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực cho sự phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực.

Thư viện được lưu trữ tốt ở địa điểm Frenchay được gọi là Thư viện Bolland, đặt tên theo Tiến sỹ Robert Bolland, giám đốc thứ nhất của Trường Bách khoa Bristol từ năm 1969 đến năm 1974. Hiện trường có liên kết hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) ngành Kinh tế, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và chuyên ngành Tài chính Kế toán với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Việt Nam.

2. Xếp hạng của trường UWE
UWE được xếp vào nhóm top 5 trường đại học trong các bảng xêp hạng giảng dạy do Quality Assurance Agency ấn hành và được xếp hạng 64 (trong số 108 trường) trong bảng “Good Honours” năm 2006 do Times Higher Education Supplement ấn hành sử dụng dữ liệu của Higher Education Statistics Agency (HESA).

University of the West of England hiện có khoảng khoảng 30.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia và 3500 giảng viên, trong đó 86% sinh viên của UWE là từ các trường công lập có chất lượng đào tạo cao hơn, rất ít học sinh xuất thân từ các trường trung học tư thục.

3. Chương trình đào tạo chất lượng tại UWE
Trường cung cấp hơn 600 khóa học từ các khóa ngắn hạn, các khóa học nghề nghiệp, Cử nhân đến sau Đại học với các ngành học dựa trên các lĩnh vực sau: Kế toán, Kinh tế và Tài chính, Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Quản trị và Marketing, Khoa học máy tính và công nghệ sáng tạo, Xây dựng và bất động sản, Giáo dục và dạy học, Kỹ thuật thiết kế và toán học, Tiếng Anh, Viết văn và Sân khấu, Địa lý và Quản lý môi trường, Sức khỏe và Khoa học xã hội ứng dụng, Lịch sử, Triết học và Chính trị, Luật và thực hành luật, Điều dưỡng và hộ sinh. Quy hoạch và Kiến trúc, Tâm lý học, Báo chí và truyền thông, Thể thao, Động vật và Đất đai…

4. Lịch khai giảng: tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Đến du học Anh tại UWE, dù bạn chọn học chương trình đaị học, thạc sỹ, chứng chỉ, các khóa học tiếng Anh hay các khóa học ngăn hạn khác…bạn cũng đều chọn cho mình được một khóa học hợp lý và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy Để biết thêm thông tin về ngôi trường truyền thống này, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan