Du học Anh – ngành học “hot” năm 2016

Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi du học tại Anh  năm 2016 nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn trường và ngành học thế nào, xu thế học ngành gì đang lên ngôi trong những năm gần đây, ngành học có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp… Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu những ngành học “hot” nhất hiện nay khi chuẩn bị làm hồ sơ đi du học Anh nhé. 

Du học Anh – ngành học “hot” năm 2016

1, Ngành Luật 
Học ngành luật là một trong những ngành tốn kém về thời gian và tiền bạc bậc nhất trong các ngành học ở Anh, tuy nhiên những gì bạn nhận được sau khi học xong quả xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra. Ngành học mà các bạn sinh viên thường theo học đó là Luật thương mại, Luật quốc tế, Kinh tế và Luật… Sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn hoặc trở thành luật sư hoặc làm việc tại các cơ quan Chính phú, các học viện hoặc văn phòng tư vấn Luật với mức lương thuộc hàng top so với các ngành nghề khác tại UK. 

2, Khoa học máy tính, công nghệ thông tin
Liên tiếp xuất hiện trong bảng xếp hạng 10 ngành học hot nhất du học Anh nhiều năm liền, không quá khó để nhận thấy ngành học này đang ngày càng được nhiều các sinh viên lựa chọn. Thật vậy, đây không chỉ là ngành học có mức thu nhập cao ngất ngưởng sau khi ra trường mà tại Anh và các nước phát triển khác sau khi tốt nghiệp thì tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội làm việc và định cư rất cao. Cụ thể là Mỹ và Đức đang có chính sách ưu tiên các sinh viên có bằng tốt nghiệp ngành học này. 

3, Ngành y dược 
Tương tự như ngành Luật, sinh viên theo học ngành Y dược phải bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết theo đuổi và hoàn thành khóa học vì ngành học này thường học từ 4 đến 5 năm, dài hơn so với các ngành học khác từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải hối tiếc vì những gì bạn nhận được sau khi bạn tốt nghiệp. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ trở thành một bác sĩ hoặc dược sĩ tương lai cứu chữa bệnh cho biết bao người, một ngành nghề danh giá, được nể trọng và có 1 mức thu nhập khủng, đó chính là lý do vì sao các bạn học sinh lựa chọn theo đuổi ngành nghề không mấy dễ dàng này. Ngoài ra, sau khi tôt nghiệp, có vô số các cơ hội việc làm cho bạn tại bệnh viện, phòng khám tư hoặc làm bác sĩ gia đình.

4, Ngành y tá
Tương tự như ngành y, ngành dược cũng là một trong những ngành có cơ hội việc làm và định cư rất cao cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Làm công việc chuyên đi chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng không phân biệt lứa tuổi, sắc tộc, màu da, nghề y tá từ năm 2013 trở lại đây đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học, trong đó có cả sinh viên bản địa. Từ năm 2013 trở lại đây, Bộ Y tế Anh đã đề ra quy định là tất cả các y tá đều phải có bằng đại học nên số lượng sinh viên theo học ngành này gần đây tăng đột biến, đó cũng là 1 thuận lợi cho các học sinh quốc tế theo học vì các sinh viên sẽ được gặp gỡ và học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các y tá bản địa nhiều nhất. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn làm việc tại bệnh viện, viện dưỡng lão hoặc các cơ sở y tế. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan