Du học Anh Quốc chuyên ngành kỹ thuật với đại học Swansea

 

Hiện nay, rất nhiều sinh viên đi du học với dự định học về Kinh tế và trở thành doanh nhân. Thực tế, hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước đều có chương trình Kinh tế hay Quản trị kinh doanh cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào tốt nghiệp từ chuyên ngành này cũng tìm được một công việc phù hợp nhất với mình. Kỹ thuật, ngược lại, có số lượng học sinh chọn ít hơn, lại là một chuyên ngành được đánh giá cao nhất về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Kỹ thuật có tầm quan trọng với tất cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống, từ kinh tế, khoa học kỹ thuật, giáo dục, nông nghiệp đến chính trị và quốc phòng. Vì vậy, lựa chọn về kỹ thuật là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt cho tất cả học sinh, sinh viên muốn đang cân nhắc chương trình “du học”.

 Du học Anh Quốc chuyên ngành kỹ thuật với đại học Swansea


Du học Anh, đặc biệt là chuyên ngành kỹ thuật, luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn đam mê về khoa học, thích nghiên cứu và mong muốn có một sự nghiệp ổn định trong tương lai.


Có rất nhiều trường giảng dạy về kỹ thuật tại Anh quốc, trong đó Đại học Swansea là một trong những trường hàng đầu với rất nhiều chuyên ngành nổi tiếng trong kỹ thuật như: Công nghệ máy tính, Kỹ thuật, Khoa học, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật tự động…. Mặc dù trường cũng cung cấp những khóa học về kinh tế, giáo dục hay nghệ thuật, kỹ thuật vẫn là ngành được đánh giá cao nhất tại đây.


Được thành lập từ năm 1920, Đại học Swansea là ĐH lớn thứ 3 xứ Wales về số lượng sinh viên. Trường vinh dự nhận được giải thưởng “The university of the year” năm 2014, và được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên.


ĐH Swansea nằm phía Bắc vịnh Swansea, gần trung tâm thành phố Swansea, Wales. Giao thông ở đây rất thuận tiện, dễ dàng đi đến London và các thành phố lớn khác tại UK. Đặc biệt, trường chỉ cách biển 5’ đi bộ, nên bất cứ học sinh nào muốn sống gần một vùng biển yên bình với khung cảnh tuyệt vời, đây chính là điểm đến lý tưởng nhất.

 

Du học Anh Quốc chuyên ngành kỹ thuật với đại học Swansea


Lựa chọn du học Anh, chuyên ngành Kỹ thuật với ĐH Swansea là một lựa chọn sáng suốt nhất vì:


- Ngành Kỹ thuật của trường nằm trong top 10 các trường tốt nhất tại UK
- Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty công nghiệp hàng đầu với mức lương dao động từ £12,000 - £20,000/năm
- Sinh viên được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại nhất của thành phố, phù hợp cho việc thực hành, nghiên cứu
- 93% sinh viên ĐH của trường tìm được việc làm sau khi ra trường 6 tháng với mức lương khởi điển là £26,294/năm


Hiện nay, nhằm thu hút nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam, trường đang cung cấp rất nhiều suất học bổng du học trị giá 10% cho tất cả các chương trình học.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan