Du học Anh Quốc – Du học tại xứ sở sương mù xinh đẹp

Anh là quốc đảo lớn nhất châu Âu, là xứ sở sương mù xinh đẹp. Người Anh luôn tự hào là quê hương của những huyền thoại về các chàng lính ngự lâm dũng cảm, những nhà hát opera và bảo tàng nổi tiếng thế giới. Đến nước Anh bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của những eo biển, những cảnh đẹp tiêu biểu miền duyên hải mà còn được hưởng một nền giáo dục tuyệt vời. Một nền giáo dục hiện đại, được công nhận toàn cầu và đẳng cấp thế giới.

Du học Anh Quốc 2017 – Du học tại xứ sở sương mù xinh đẹp

Lựa chọn du học Anh để nhận được giáo dục đẳng cấp thế giới
Bốn trong số sáu trường đại học đứng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới, QS).

Hơn 88% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các khóa đại học ở Vương quốc Anh hài lòng với trải nghiệm học tập nơi đây (Điều tra Kết quả của Sinh viên Quốc tế, Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng (BIS)).

Hơn 92% sinh viên sau đại học tại Vương quốc Anh đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy (Điều tra Trải nghiệm các Khóa Sau đại học (hình thức Giảng dạy), Học viện Giáo dục Đại học)

Vương quốc Anh là quốc gia có trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới. 54% các nghiên cứu thực hiện bởi các trường đại học và cao đẳng của Anh được đánh giá “dẫn đầu thế giới” hoặc “có chất lượng quốc tế rất cao”.

Hệ thống Giáo dục Vương quốc Anh hướng đến mục tiêu mang lại cho bạn cảm hứng để bạn phát triển kỹ năng của mình, sự tự do để sáng tạo và những hỗ trợ bạn cần để đạt thành tích cao nhất.

Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh đầu tư vào cơ sở vật chất tuyệt vời – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với các thày và giáo viên hướng dẫn.

Đạt những bằng cấp được quốc tế công nhận
Các bằng cấp đại học Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao bởi giới học thuật và các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Hãy tìm hiểu thêm trong bài Giáo dục đại học Vương quốc Anh – Các khóa học và bằng cấp.

Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn
Tiếng Anh đã được công nhận rộng rãi là ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Tham dự một khóa học tại Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội nâng cao tiếng Anh khi học chuyên môn, giao tiếp bạn bè và trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ thấy rằng các kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ nhanh chóng. Nếu bạn cần bổ trợ thêm về tiếng, có rất nhiều lớp học tiếng Anh trên khắp Vương quốc Anh. 

Học cái gì, ở đâu và khi nào khi du học Anh
Với hàng ngàn khóa học đại học tại Vương quốc Anh, bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình. Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc đến lớp, học ở Vương quốc Anh hay học tại các cơ sở nước ngoài của các trường của Vương quốc Anh!

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đi du học Anh
Các khóa học đại học và sau đại học của Anh thường ngắn hơn các khóa tương tự ở nước khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền học và sinh hoạt phí.

Trải nghiệm văn hóa độc đáo
Học tập tại Anh là cơ hội để bạn khám phá văn hóa, làng quê và các thành phố xinh đẹp độc đáo của Anh. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm đón chờ bạn, từ festival âm nhạc, những trận cầu đỉnh cao cho đến những lâu đài cổ kính và cuộc sống sôi động về đêm. Vương quốc Anh thực sự là một xã hội đa văn hóa, với sự chung sống tuyệt vời của người dân đến từ các nền văn hóa rất khác biệt. Là sinh viên, bạn sẽ gặp gỡ với mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới và sẽ được truyền cảm hứng bởi rất nhiều nền văn hóa. học ở Vương quốc Anh.

Du học Anh Quốc với chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới rất hấp dẫn du học sinh Việt Nam. Thực tế đã chứng minh du học Anh là sự lựa chọn, đầu tư hoàn hảo và khôn ngoan không chỉ thuần túy là tri thức mà còn cả về mặt nhận thức nữa. 2 yếu tố này đồng hành cùng nhau, giúp bạn tạo lập giá trị và làm chủ cuộc đời mình. Hãy để VNPC tư vấn và đồng hành cùng bạn trên con đường du học Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan