địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Anh Quốc nên học Marketing tại đâu???

 

Marketing là một trong những ngày học “hot” hiện nay của sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp ngành này chủ yếu làm việc ở các bộ phận marketing, bộ phận kinh doanh… của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ marketing như: quảng cáo, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường… Bạn chọn ngành Marketing nhưng băn khoăn không biết nên chọn học ở trường nào tại Anh quốc, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ gợi ý cho bạn.

 

Du học Anh Quốc nên học Marketing tại đâu???


Tại sao bạn nên chọn Ulster ?
Đại Học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Đến năm 1984, theo sắc lệnh hoàng gia (Royal Charter) của Nữ hoàng Anh, Đại học New University of Ulster được sát nhập với ba trường khác là Trường Bách Khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast để tạo thành trường University of Ulster đa ngành như ngày nay.


Trường có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua UCAS (Hệ thống tuyển sinh Đại học tại Anh) hằng năm đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường đại học nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt loại giỏi. Nhờ các chương trình đào tạo xuất sắc, 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc học lên tiếp bậc cao hơn.


Ngành Marketing ở Ulster có gì đặc biệt ?
Marketing là một trong những thế mạnh của Ulster và chiếm được phần lớn lượng đăng ký của sinh viên quốc tế cũng như bản địa hàng  năm. Ngành học này được cung cấp ở bậc cử nhân và thạc sĩ.


Đối với bậc cử nhân, khóa học Marketing tại Ulster  sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về Marketing. Trong năm thứ 1, 2 và 4, bạn được lựa chọn 6 học phần một năm với những môn học bắt buộc như :  Marketing Management, Brands and Branding, Advertising and Promotion, Consumer Behaviour, Business Venturing, Selling, Sales Management, Corporate Communication, Services Marketing,… Những kiến thức và tình huống thực tế  được biên soạn bởi các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Anh này sẽ giúp cho bạn có được bước đệm vững chắc trong công việc Marketing sau này. Trong năm thứ 3, bạn sẽ có 2 lựa chọn: thực tập tại các công ty hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học là đối tác của Ulster. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thêm Bằng chứng nhận Thực hành chuyên nghiệp hoặc Bằng chứng nhận Hoàn thành học tập của công ty và trường đối tác bên cạnh Bằng đại học của Ulster. Đây là một trong những   lợi thế khác biệt của Ulster, giúp  bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi xin việc.


Chương trình thạc sĩ Marketing tại Ulster hướng tới việc cung cấp những kiến thức chuyên sâu về marketing:


- Contemporary marketing
- Marketing Strategy
- Global markets and competitiveness
- International Marketing


Các môn học chú trọng tới việc phát triển khả năng ứng dụng kiến thức linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng và khả năng thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực marketing cũng như quản lý. Điểm đặc biệt của khóa học thạc sĩ Marketing tại Ulster là chương trình học sẽ có rất nhiều case-study và các project cá nhân, nhóm để giúp cho  bạn có những kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu cùng những diễn giả là chuyên gia hàng đầu về Marketing tại Anh để trau dồi thêm nhiều kiến thức và học hỏi kinh nghiệm quý báu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Ngoài London – Bạn nên chọn thành phố nào khi du học Anh 2017?
 • Du học IreLand 2018: 5 bước xin Visa du học IreLand cùng VNPC
 • Tới cái nôi của nghệ thuật và thời trang Anh Quốc: Đại học Mỹ thuật London
 • Tiết kiệm chi phí khi du học Tây Ban Nha 2017
 • Du học Vương Quốc Anh năm 2019 nên hay không nên?
 • Tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của đại học Ucam
 • Đại học Birmingham - Ngôi trường tuyệt vời thuộc TOP dẫn đầu Anh Quốc về nghiên cứu
 • Đến trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh - Abbey DLD College
 • Du học Anh ngành Business: Danh sách các trường đào tạo tốt với ranking cao
 • 3 lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi du học Tây Ban Nha 2017 
 • Bạn biết gì về thiên đường du học Malta?
 • Tìm hiểu chương trình đào tạo của trường Zaragoza Tây Ban Nha
 • Du học Thụy Sỹ 2017: Giải đáp thắc mắc từ A đến Z (Phần 2)
 • Du học Thụy Sỹ 2017 tại BHMS - Top 20 trường Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới
 • Du học Phần Lan 2017: Mức học phí chính thức của 14 trường đại học hàng đầu
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook