Du học Anh Quốc nên học Marketing tại đâu???

 

Marketing là một trong những ngày học “hot” hiện nay của sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp ngành này chủ yếu làm việc ở các bộ phận marketing, bộ phận kinh doanh… của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ marketing như: quảng cáo, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường… Bạn chọn ngành Marketing nhưng băn khoăn không biết nên chọn học ở trường nào tại Anh quốc, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ gợi ý cho bạn.

 

Du học Anh Quốc nên học Marketing tại đâu???


Tại sao bạn nên chọn Ulster ?
Đại Học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Đến năm 1984, theo sắc lệnh hoàng gia (Royal Charter) của Nữ hoàng Anh, Đại học New University of Ulster được sát nhập với ba trường khác là Trường Bách Khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast để tạo thành trường University of Ulster đa ngành như ngày nay.


Trường có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua UCAS (Hệ thống tuyển sinh Đại học tại Anh) hằng năm đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường đại học nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt loại giỏi. Nhờ các chương trình đào tạo xuất sắc, 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc học lên tiếp bậc cao hơn.


Ngành Marketing ở Ulster có gì đặc biệt ?
Marketing là một trong những thế mạnh của Ulster và chiếm được phần lớn lượng đăng ký của sinh viên quốc tế cũng như bản địa hàng  năm. Ngành học này được cung cấp ở bậc cử nhân và thạc sĩ.


Đối với bậc cử nhân, khóa học Marketing tại Ulster  sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về Marketing. Trong năm thứ 1, 2 và 4, bạn được lựa chọn 6 học phần một năm với những môn học bắt buộc như :  Marketing Management, Brands and Branding, Advertising and Promotion, Consumer Behaviour, Business Venturing, Selling, Sales Management, Corporate Communication, Services Marketing,… Những kiến thức và tình huống thực tế  được biên soạn bởi các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Anh này sẽ giúp cho bạn có được bước đệm vững chắc trong công việc Marketing sau này. Trong năm thứ 3, bạn sẽ có 2 lựa chọn: thực tập tại các công ty hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học là đối tác của Ulster. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thêm Bằng chứng nhận Thực hành chuyên nghiệp hoặc Bằng chứng nhận Hoàn thành học tập của công ty và trường đối tác bên cạnh Bằng đại học của Ulster. Đây là một trong những   lợi thế khác biệt của Ulster, giúp  bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi xin việc.


Chương trình thạc sĩ Marketing tại Ulster hướng tới việc cung cấp những kiến thức chuyên sâu về marketing:


- Contemporary marketing
- Marketing Strategy
- Global markets and competitiveness
- International Marketing


Các môn học chú trọng tới việc phát triển khả năng ứng dụng kiến thức linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng và khả năng thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực marketing cũng như quản lý. Điểm đặc biệt của khóa học thạc sĩ Marketing tại Ulster là chương trình học sẽ có rất nhiều case-study và các project cá nhân, nhóm để giúp cho  bạn có những kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu cùng những diễn giả là chuyên gia hàng đầu về Marketing tại Anh để trau dồi thêm nhiều kiến thức và học hỏi kinh nghiệm quý báu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan