Du học Anh Quốc – trường Cao đẳng Gwent

Trường Cao đẳng Gwent - Coleg Gwent / Gwent College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở xứ Wales và là một trong những trường đào tạo đa ngành lớn nhất ở Anh. Với phương châm: “The learner is at the heart of everything we do” tạm dịch: Người học là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Tới du học Anh.trường Cao đẳng Gwent, bạn sẽ được hỗ trợ và tạo điều kiện hết mức có thể để học tập và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại “xứ sở sương mù”.

Du học Anh Quốc – trường Cao đẳng GwentThông tin về trường Cao đẳng Gwent
Trường Cao đẳng Gwent là trường đại học giáo dục lớn nhất xứ Wales tại các địa điểm khác nhau trong các hạt cũ của Gwent. Trường Cao đẳng Gwent được kiểm tra của Chính phủ thanh tra ESTYN và công nhận là trường có chất lượng đào tạo IELTS và EFL đạt chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Gwent cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập kích thích sự sáng tạo, đổi mới. Sinh viên học tại trường tới từ khắp nơi trên thế giới như Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi.

Trường giờ đây đã có hơn 35.000 sinh viên từ nhiều nơi khác nhau và bao gồm cả học sinh tốt nghiệp trung học để sinh viên trưởng thành. Một loạt các hình thức học part-time và các khóa học và dạy nghề toàn thời gian được cung cấp tại các trường đại học.

Thành tích của trường Cao đẳng Gwent

- Trường Cao đẳng Gwent là một trong TOP những trường cao đẳng tốt nhất theo đánh giá của The Welsh Government's annual publication of Learner Outcomes. Các báo cáo Kết quả Learner được công bố bởi Chính phủ Welsh để thông báo cho các nhà lãnh đạo, nhà sử dụng lao động, phụ huynh và công chúng nói chung về tiêu chuẩn trình độ đạt được và cũng là những gì người học suy nghĩ về khóa học của họ tại đây.

- Coleg Gwent cũng được đánh giá "xuất sắc" trong nhiều môn học và nhiều hơn bất kỳ trường Cao đẳng khác với 17 trên 24 môn học. Chúng bao gồm Y tế, dịch vụ công cộng và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp và trồng trọt, công nghệ Thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông…

Guy Lacey, Coleg Gwent Hiệu trưởng, cho biết: "Chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp toàn thế giới và luôn luôn phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Các thống kê này đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi vì nó đại diện cho các kết quả của sinh viên trong trường, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được The Welsh Government's annual publication of Learner Outcomes đánh giá.

Hỗ trợ sinh viên
Trường Cao đẳng Gwent có một loạt các dịch vụ học để giúp học sinh hỗ trợ. Chúng bao gồm một thư viện và máy tính và các tài nguyên thông tin và Liên minh một sinh viên.

Ngoài ra, trong khuôn viên trường cung cấp các khóa học nông nghiệp và có một trang trại làm việc (tour du lịch có sẵn), trung tâm đua ngựa và trung tâm chăm sóc động vật tại cơ sở.

Trường Cao đẳng Gwent cung cấp giảng dạy chất lượng hàng đầu, và cung cấp những lời khuyên nghề nghiệp đầy tính thực tế, hỗ trợ cá nhân và học tập, cũng như một loạt các hoạt động xã hội để đảm bảo thời gian của bạn ở đây là cả hai thành công và thú vị. Với các khóa học bắt đầu ở mức giới thiệu và một số bằng cấp ở level Foundation, chắc hẳn bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Các chương trình đào tạo
Trường Cao đẳng Gwent có thế mạnh đào tạo Cơ khí, Truyền thông, Dịch vụ thú y, Công nghệ thông tin, Marketing, Toán học, tiếng Anh và ngôn ngữ xứ Wales…

Đào tạo nghề
Trường còn có một loạt các cơ sở đào tạo nghề. Bao gồm một nhà hàng đào tạo và tóc và thẩm mỹ viện tại cơ sở Crosskeys (tour du lịch ảo có sẵn), ebbw Vale, Newport và Pontypool. Ngoài ra còn có các hội thảo dành cho sinh viên học tập kỹ thuật và xây dựng.

Các kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1 hàng năm

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học, chương trình học bổng cũng như các ưu đãi khác của Trường Cao đẳng Gwent dành cho sinh viên quốc tế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với VNC để được tư vấn và giải đáp các băn khoăn khi đi du học Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan