Du học Anh: Ranking cao, chất lượng tốt tại University College Birmingham (UCB)

Người ta thường nhắc tới thành phố Birmingham với tên gọi “phân xưởng của thế giới” hay “thành phố ngành nghề” bởi nơi đây quy tụ những ngành nghề đa dạng và những người thợ bậc thầy. Vì vậy, các trường học tại đây được xây dựng nhằm phát huy truyền thống và tiếp tục phục vụ sự phát triển của thành phố. Trong đó, University College Birmingham (UCB) là ngôi trường tiên phong, được nhiều du học sinh lựa chọn nhất khi du học Anh tại Birmingham.

Du học Anh: Ranking cao, chất lượng tốt tại University College Birmingham (UCB)

1. Thông tin về trường UCB
University College Birmingham (UCB) được tọa lạc tại thành phố Birmingham - thành phố lớn thứ hai và là trung tâm công nghiệp lớn nhất của xứ sở sương mù. Trường University College Birmingham là ngôi trường nổi tiếng và được đánh giá cao với các chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong các lĩnh vực “hot” trên thị trường lao động tại Anh quốc và thế giới: Food, Bakery and Hospitality; Childcare and Education; Hair, Beauty & Complementary Therapie; Sport & Tourism.

Trường có chất lượng giảng dạy thuộc hàng bậc nhất nước Anh với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, sử dụng chương trình dạy và học hiện đại phù hợp với nhu cầu của xã hội, của ngành nghề mà sinh viên lựa chọn.

University College Birmingham có số lượng sinh viên hiện nay lên đến 7.500, trong đó số sinh viên quốc tế là 1.100 đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới. Sinh viên học tập tại trường được hưởng một môi trường giáo dục chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Các dịch vụ dành cho sinh viên trong trường cũng khá đa dạng với nhiều các dịch vụ bao gồm các hoạt động hằng ngày của hai ký túc xá, tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn của Trung tâm Tuyển dụng và việc làm, quỹ hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm và tài trợ chăm sóc trẻ em, dịch vụ hỗ trợ học tập cho sinh viên đến từ Học và Trung tâm Phát triển kỹ năng…

Sinh viên học tập tại đây cũng có cơ hội chơi nhiều môn thể thao mang đậm chất sứ sở sương mù như bóng đá, bóng bầu dục công đoàn, khúc côn cầu, bóng rổ , bóng rổ và Jitsu với các đối thủ là các trường đại học trong hiệp hội thể thao của các trường đại học Anh, có cơ hội tham gia các giải đấu trong  khu vực Midlands. Ngoài ra sinh viên tại đây còn được tham dự các sự kiện hàng năm như bóng mùa hè, giang sinh và đón năm mới bên và một tuần tổ chức từ thiện.

2. Thành tích đáng tự hào của UCB
Theo các điều tra do QAA (Quality Assurance Agency) và Ofsted thực hiện, đã khẳng định chất lượng cao về giảng dạy và học tập của trường.

Năm 2006, trường trở thành cao đẳng Beacon, là học viện giáo dục Đại học đầu tiên nhận được giải thưởng uy tín này, được trao tặng bởi DIUS (Department for Innovation, Universities and Skills) cho sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực học tập & kĩ năng và công nhận các nhà cung cấp học thuật thực hiện việc giảng dạy và học tập nổi trội.

Trường cũng đạt nhiều giải thưởng quan trọng khác như: Investors in People năm 2011, Outstanding Inspection of Initial Teacher Training năm 2009, Charter Mark Award năm 2008…

Học sinh tốt nghiệp tại UCB được cấp bằng của đại học danh tiếng The University of Birmingham, nơi có nhiều chương trình học được thiết kề riêng biệt phù hợp cho các đối tượng dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ.

3. Chuyên ngành đào tạo và lịch khai giảng
UCB có thế mạnh đào tạo về: Ẩm thực, nấu ăn; Quản lý nhà hàng, khách sạn; Giáo dục, y tế và chăm sóc xã hội; Chuyên gia trang điểm, làm tóc và thẩm mỹ; Trị liệu thể thao; Marketing; Quản lý sự kiện; Quản lý du lịch quốc tế…

Lịch khai giảng: tháng 2, tháng 6, tháng 9

Ưu điểm của chương trình học tại trường University College Birmingham là sự kết hợp lý thuyết trên lớp và thực tập hưởng lương. Điều này giúp sinh viên du học Anh không chỉ được trang bị các kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan