Du học Anh tại trường đại học hiện đại, sáng tạo bậc nhất

Với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, đại học Coventry, Anh Quốc là trường đại học hiện đại sáng tạo bậc nhất hiện nay. Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Và thành tích đáng tự hào nhất mà ngôi trường này đang nắm giữ chính là top 13 đại học tại Anh Quốc tốt nhất do Guardian bình chọn. Cùng VNPC tìm hiểu thêm thông tin về đại học Conentry khi du học Anh Quốc trong bài viết dưới đây nhé!

Du học Anh tại trường đại học hiện đại, sáng tạo bậc nhất

1. Ngôi trường có thành tích đáng tự hào
Theo đánh giá của Guardian University Guide, Đại học Coventry được xếp hạng 13 trên toàn Vương quốc Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Du lịch & Khách sạn, Quản lý sự kiện, truyền thông xếp thứ 5, Xây dựng & Quy hoạch đô thị xếp thứ 7, chuyên ngành sản xuất Phim và Nhiếp ảnh xếp thứ 1, chuyên ngành Điều dưỡng xếp thứ 9, chuyên ngành Xã hội xếp thứ 10

Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (94% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency).

Coventry là một thành phố có giá cả phải chăng cho sinh viên và mới được xếp hạng gần đây là thánh phố có giá cả phải chăng thứ 4 tại Vương quốc Anh. Vốn là một trong năm thành phố sinh viên của Vương quốc Anh (Xếp hạng Thành phố Sinh viên Tốt nhất 2018 theo QS), nơi đây chào đón sinh viên đến từ mọi miền thế giới với những tiện ích tốt nhất, mang lại sinh viên cảm giác thân thuộc như ở nhà. Với khoảng 40% là sinh viên nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn có cùng chí hướng.

Đại học Coventry rất tự hào với sự nhiệt thành của Hội Sinh viên nhà trường. Các sự kiện được tổ chức quanh năm, trong đó có các buổi trình chiếu “điện ảnh thế giới” và cả nhạc sóng. Ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ và nhóm hội, phù hợp với các sở thích đa dạng, từ võ Jiu Jitsu đến nhảy dù khỏi máy bay trực thăng, hay cả các hội liên quan đến đất nước, niềm tin, sở thích và khóa học. Có thể kể đến một số nhóm hội độc đáo liên quan đến tín ngưỡng Ấn Độ, Nigeria, Pakistan, Hindu hay các nhóm sau cử nhân.

2. Các lựa chọn học tập tại đại học Coventry
Đại học Coventry gồm 4 trường thành viên sau: Trường Văn khoa và Nhân văn, Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính, Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống, và Trường Kinh doanh và Luật, trong đó có 2 Khoa Kinh doanh Coventry và Khoa Luật Coventry…đem đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn học tập tốt nhất:

Trường Văn khoa và Nhân văn
Sinh viên có thể theo học nhiều chuyên ngành tại 3 khoa gồm kiến trúc, tiếng Anh, nhiếp ảnh và các ngành sáng tác khác.

Các khoa thuộc trường là:

- Khoa Nghệ thuật và Thiết kế
- Khoa Nhân văn
- Khoa Truyền thông và Nghệ thuật Biểu diễn

Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính
Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính tập trung đào tạo kinh doanh, nghiên cứu và giảng dạy.Trường gồm 3 khoa và 4 trung tâm nghiên cứu là…

- Khoa Máy tính, Điện tử & Toán học
- Khoa Năng lượng, Xây dựng & Môi trường
- Khoa Kỹ thuật Cơ học, Hàng không vũ trụ & Ô tô

Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống
Các khóa điều dưỡng và hộ sinh ở Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống được xếp thứ 9 theo Cẩm nang đại học tờ Guardian 2017.

Các khoa thuộc trường là:

- Khoa Khoa học Sự sống
- Khoa Tâm lý học, Khoa học xã hội và Hành vi
- Khoa Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế

Khoa Kinh doanh Coventry
Khoa Kinh doanh Coventry thuộc Đại học Coventry cho tất cả mọi sinh viên có một trải nghiệm giáo dục năng động và táo bạo trong rất nhiều khóa học để họ lựa chọn.

Các chuyên ngành gồm có:

- Kinh tế, Tài chính và Kế toán
- Marketing và quản lý
- Chiến lược và lãnh đạo

Khoa Luật Coventry
Với thế mạnh nằm trong top 13 trường Đại học hàng đầu của Anh, đại học Coventry cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ…Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học tập khi du học Anh Quốc tại đại học Coventry, bạn hãy liên hệ với VNPC ngya hôm nay nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan