Du học Anh tại trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất - trường Stafford House School of English

Học tiếng Anh tại trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất sẽ đem lại cho bạn những ưu thế vượt trội về khả năng dùng từ điêu luyện, ngữ âm chuẩn và sắc thái thể hiện ngôn ngữ sinh động và hấp dẫn. Đó cũng là lý do mà nhiều học sinh chọn du học Anh trường Stafford House School of English. Những khóa học hấp dẫn và môi trường rèn luyện tiếng Anh chất lượng sẽ được VNPC bật mí trong bài viết sau.

Du học Anh tại trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất - trường Stafford House School of English

1. Thông tin về trường
Được thành lập vào năm 1952, Stafford House School of English đã có hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp các sinh viên quốc tế với các khóa học tiếng Anh tuyệt vời ở Anh. Việc tập trung vào việc cung cấp một dịch vụ cá nhân, giảng dạy xuất sắc, tiện nghi cao cấp và học tập linh hoạt Stafford House School of English có thể được tìm thấy trong các thành phố của London, Brighton và Canterbury. London là thành phố thủ đô của Vương quốc Anh và thực sự có thể được gọi là một thành phố toàn cầu. Thành phố này là sống với các sự kiện và các sản phẩm và tất cả các thị hiếu được đáp ứng. Brighton là một thành phố mát mẻ và có tính quốc tế nằm trên bờ biển phía nam của nước Anh và chỉ cần 50 phút từ trung tâm London. Cuối cùng Canterbury kết hợp một lịch sử 2000 năm với các tiện nghi và tiện lợi của một thành phố đại học hiện đại.

Stafford có một môi trường sư phạm tuyệt vời với đội ngũ nhân viên rất giỏi và giáo viên. Họ sẽ giúp sinh viên rất nhiều trong việc học tập, định hướng tương lai và giúp bạn lập kế hoạch học tập một cách khôn ngoan. Quan trọng nhất là các học sinh có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với nhau đặc biệt là trong các hoạt động quốc tế. Tại Stafford House, bạn có cơ hội để thưởng thức học tập không chỉ tiếng Anh mà còn mọi điều về văn hóa Anh và thế giới.

Trường cũng cung cấp các trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập (Internet, thư viện, phòng thí nghiệm…) và giải trí hiện đại giúp cho học sinh cập nhật thông tin và thực hành kỹ năng học tập.

Trường có các dịch vụ tư vấn, giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên trong các trường hợp như: tìm việc làm, chọn ngành học phù hợp, đăng ký vào Đại học… Ngoài ra, còn có dịch vụ y tế chăm sóc hoặc tư vấn sức khoẻ miễn phí cho học sinh.

2. Chỗ ở dành cho sinh viên
Stafford House có một mạng lưới các gia đình homestay có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm sống trong một hộ gia đình bằng tiếng Anh. Ở homestay cho phép sinh viên hòa nhập vào cuộc sống gia đình bằng tiếng Anh và thực hành ngôn ngữ của họ bên ngoài lớp học.

Nếu sinh viên muốn nhiều không gian hơn cho bản thân và trải nghiệm sự độc lập hơn, ở khu dân cư có thể là phù hợp với họ. Nhà ở Stafford House là hiện đại, sạch sẽ, vị trí thuận lợi và đầy đủ tiện nghi. Đây thường là tự phục vụ và chia sẻ với các sinh viên quốc tế khác. Những ngôi nhà sinh viên hiện đại và vị trí thuận lợi cung cấp mức độ độc lập cao và một bầu không khí thân thiện với sinh viên quốc tế khác. Tất cả các nhà sinh viên được trang bị đầy đủ và được trang bị để tự phục vụ.

3. Lý do chọn Stafford House School of English 
Dịch vụ cá nhân – ngay từ những ngày đầu nhập học tại Stafford House, các nhân viên của trường sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn học sinh mọi điều cần biết để họ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học và cuộc sống mới.

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời - giáo viên là yếu tố tốt nhất của Stafford House. Tất cả các giáo viên thường xuyên giữ bằng cấp giảng dạy được đánh giá cao và các lớp học thường là 10 học sinh trong kích thước và không bao giờ nhiều hơn 14.

Premium Tiện nghi - Stafford House có môi trường học tập đặc biệt mà có công nghệ tương tác mới nhất.

Học tập linh hoạt - Ba địa điểm tuyệt vời mà là tất cả những nơi tuyệt vời để nghiên cứu. chương trình linh hoạt Stafford House có nghĩa là sinh viên có thể dễ dàng chuyển. Ngoài ra hệ thống timetabling Stafford Nhà cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và sự lựa chọn cho sinh viên

Lớp học với sĩ số trung bình 10 học sinh và chưa bao giờ quá 14 học sinh trong lớp học, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội trao đổi ý kiến hoặc đưa ra ý kiến của riêng mình.

Phương pháp dạy học linh hoạt giúp sinh viên độc lập trong suy nghĩ, trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để bước vào đời.

4. Chương trình đào tạo
Gồm tiếng Anh tổng quát, Anh ngữ Chuyên sâu, Super Intensive English, Luyện thi IELTS, luyện cho kỳ thi Cambridge, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh kinh doanh 

5. Lịch khai giảng
Du học sinh có thể ghi danh học vào các thứ 2 hàng tuần mà không phải chờ lâu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan