Du học Anh tại University of East Anglia 

Với diện tích 320 mẫu Anh và cách trung tâm thành phố 2 dặm, University of East Anglia (UEA) là trường đại học có bề dày thành tích đào tạo tại Vườn quốc Anh. Trường tiếp giáp với Khu Nghiên cứu Norwich - nơi sinh sống và làm việc của hơn 1.000 nhà khoa học tại các tổ chức thế giới.

Norwich là một trong những thành phố sôi động và hấp dẫn nhất ở châu Âu và được xếp hạng trong số 10 thành phố mua sắm hàng đầu tại Vương quốc Anh. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc, cuộc sống, và du lịch. Cùng VNPC du học Anh và khám phá trường University of East Anglia bạn nhé!

Du học Anh tại University of East Anglia 

1. Giới thiệu về UEA
Trường Đại học East Anglia tại thành phố Norwich xinh đẹp được bao quanh bởi một bên là các khu thương mại, văn hoá tuyệt vời và một bên là miền quê thanh bình và bờ biển Norfolk nổi tiếng. Trường nằm gần với trung tâm thành phố Norwich lịch sử, với nhiều toà nhà có nguồn gốc trung cổ, lộng lẫy nhất là nhà thờ thế kỷ thứ 11 và toà lâu đài Norman nhìn ra thành phố. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, và nằm ở trung tâm của East Anglia nên sinh viên dễ dàng tiếp cận giao thông công cộng tới London và các quận xung quanh. Chỉ hai giờ đi tàu hoặc xe tới London và sân bay quốc tế Norwich, 15 phút từ trung tâm thành phố.

Trường hiện có 23 Khoa với hơn 15.000 sinh viên theo nhiều chuyên ngành học khác nhau. Trong lịch sử đào tạo của mình, Đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục tốt nhất Vương Quốc Anh. Trường được xếp hạng cao và có danh tiếng toàn cầu, là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra bầu không khí toàn cầu sôi động.

Nhà trường đào tạo toàn diện: Các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ…với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược học, Khoa học máy tính, Môi trường, Y học, Toán học… Đặc biệt, Đại học East Anglia nằm trong nhóm 3 trường hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Dược (theo The Guardian University Guide 2014).

2. Xếp hạng của UEA
Trường East Anglia là một trường đại học nổi tiếng thế giới nằm tại thành phố có từ thời trung cổ Norwich. Với bề dày lịch sử và thành tích đào tạo, UEA có được những thành tích đáng tự hào:

- Theo khảo sát năm 2011, UEA nằm trong top 2% các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. 

- UEA đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2013. Trường xếp hạng thứ 14 trên toàn Vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Guardian University Guide 2015”.

- 94% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có được công việc tốt, gần 90% các nghiên cứu khoa học của trường đều mang tâm cỡ quốc tế. 

- UAE nằm trong khối INTO, được coi là trường đại học hàng đầu về nghiên cứu khoa học và giảng dạy chương trình giáo dục đại học.

- Trường xếp hạng thứ 16 trong số các trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc theo đánh giá của tạp chí “The Sunday Times Goods University Guide.

3. Chuyên ngành đào tạo: Chuyên ngành Sức khỏe liên kết; Nghiên cứu Mỹ; Ngôn ngữ, Ngôn ngữ học và Dịch thuật; Luật; Văn học và Viết sáng tạo; Toán học; Khoa học Hóa; Y; Chính sách sức khỏe; Âm nhạc; Khoa học máy tính; Nghiên cứu phát triển; Điều dưỡng và hộ sinh; Điện ảnh và truyền hình; Lịch sử; Nghiên cứu Nghệ thuật thế giới…

4. Lịch khai giảng: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan