Du học Anh - Tập đoàn giáo dục Cambridge ( CEG )

Anh Quốc được biết đến là xứ sở sương mù, xứ sở kể về câu chuyện của chàng ngự lâm dũng cảm cùng những bữa tiệc trà trong không gian của lâu đài cổ kính. Tại Anh có sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nơi đây trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Du học Anh tại Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) chính là sự lựa chọn của những bạn học sinh mong muốn được trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế năng động và mong muốn cơ hội làm việc lương cao.

Du học Anh - Tập đoàn giáo dục Cambridge ( CEG )Thông tin về Cambridge Education Group (CEG) 
Cambridge Education Group - Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) được thành lập năm 1952, CEG là tổ chức có chương trình học thuật chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất, và là hệ thống học viện toàn cầu có mặt tại Anh, Mỹ và Hà Lan. Các chương trình đào tạo tại CEG phù hợp với học sinh muốn đi học phổ thông (hết lớp 8 trở lên), A-level (hết lớp 10 trở lên), dự bị đại học (hết lớp 11 hoặc 12 trở lên), dự bị thạc sĩ (hết đại học), du học tự túc hoặc học bổng.

Tập đoàn giáo dục Cambridge bao gồm các cơ sở đào tạo: 

- Cambridge Arts and Sciences (CATS) Cambridge,
- CATS Canterbury và CATS London, 
- Cambridge School of Visual and Performing Art, 
- Foundation Campus, 
- Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.

CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng bao gồm: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College, có thể đăng ký chương trình dự bị tại London Foundation Campus. CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành Y cho học sinh mong muốn theo học tại hai trường đại học này.

Thành tích của trường
Trong năm 2012, CEG có 47% học sinh chương trình A-level đạt điểm A* - A, 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group, 

75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh.

Uy tín của CEG còn được công nhận bởi nhiều tổ chức chuyên thẩm định chất lượng giáo dục sau đây: British Accreditation Council for Independent Further and Higher Education (BAC – Hội đồng Anh chuyên thẩm định chất lượng giáo dục đại học và sau đại học độc lập), Independent Schools Association (ISA – Hiệp hội các trường độc lập), The Royal Academy of Dramatic Art  (RADA – Học viện Nghệ thuật kịch Hoàng gia) và British Council (Hội đồng Anh).

Với nhiều cơ sở học, chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, CEG là sự lựa chọn tốt cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình đào tạo:
GCSE: Khóa học này tương đương chương trình lớp 7– lớp 11 của Việt Nam. Học sinh hết lớp 6 trở lên có thể đăng ký học chương trình GCSE tại Anh, phù hợp cho các học sinh có ý định học A Level, Bằng Tú tài Quốc tế, Dự bị Đại học nhưng học sinh chưa đủ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào để học những chương trình trên.

A Level: Khóa học này tương đương lớp 11- 12 tại Việt Nam. Học sinh hết lớp 10 trở lên có thể đăng kí học A level, lý tưởng cho học sinh đã hoạch định rõ ràng ngành nghề mà các em sẽ học đại học sau này. Với bằng cấp A level, các em có thể nộp đơn vào các trường danh tiếng tại Anh.

Bằng Tú tài quốc tế(IB): Khóa học này phù hợp cho học sinh vẫn chưa xác định các em muốn học những gì ở đại học. Các em được trang bị để học tập chăm chỉ và tham gia vào các hoạt động xã hội và văn hóa. Với bằng Tú tài quốc tế, các em có thể nộp đơn vào các trường danh tiếng trên thế giới.
Dự bị Đại học :Khóa học này phù hợp cho học sinh trên 17 tuổi và chỉ cần hoàn tất 1 năm để vào được đại học. Sau khi kết thúc khóa học thành công, các em sẽ được đảm bảo vào trường đại học mà mình đã chọn.

Dự bị Thạc sĩ: Khóa học dành cho các học sinh từ 21 tuổi trở lên chuẩn bị theo học bậc Thạc sĩ tại các trường Đại học của Anh. Lịch khai giảng linh động vào các tháng: 1,4,6,9,10. Sau khi kết thúc khóa học sinh viên có thể học tiếp bậc Thạc sĩ tại các trường Coventry, Uclan, Sunderland, London South Bank..

Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học tại CEG có khả năng và cơ hội chuyển tiếp vào gần 100 trường đại học đối tác nổi tiếng tại Anh như: London School of Economics (LSE - trường Kinh tế London), University College London (UCL), University of The Arts London (UAL – Đại học Mỹ thuật London)…. 

Các ngành đào tạo
CEG liên kết đào tạo các ngành về thiết kế thời trang, nghệ thuật sân khấu, thiết kế, kiến trúc, đồ họa, âm nhạc và kịch, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình…với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh, được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC và English UK. 

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 6 và 9 hằng năm.

Đến với nước Anh bạn không chỉ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao mà còn được tận hưởng vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh các vùng của nước Anh. Đó là Birmingham với vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém hiện đại; Canterbury vừa mang phong cách đương đại vừa ẩn nét đậm đà của miền duyên hải. Hay là thành phố London năng động với tháp đu quay London Eyes "kiêu hãnh" bậc nhất thế giới, Glastonbury và Reading náo nhiệt và tràn đầy sức sống… Hãy lựa chọn VNPC làm bạn đồng hành khi đi du học Anh nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan