Du học Anh - Trường City University London

Hiên nay, này càng có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh tại London mà không phải thành phố nào khác, điều này đã tạo ra một cộng đồng sinh viên đa dạng và quốc tế bậc nhất. Mặc dù mức chi phí mà bạn phải trả để học tập và sinh sống tại London là khá đắt đỏ nhưng những điều bạn được trải nghiệm ở đây lại hết sức tuyệt vời. Bên cạnh đó nếu bạn là sinh viên của trường City University London, bạn sẽ được quan tâm và hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường.

Du học Anh - Trường City University London

1. Giới thiệu về City University London
Đại học City London (City University London) được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh.

Đại học City London hoạt động với tôn chỉ “sinh ra để phục vụ cho nhân loại”, đã cung cấp các khóa học thuật xuất sắc với thế mạnh là các ngành học thuộc nhóm ngành Kinh doanh. Ngoài campus chính tại London, City University London còn có các cơ sở tại các thành phố lân cận như Holborn, Smithfield, và Whitechapel. Trường được tổ chức thành 7 trường học trực thuộc và 40 khoa khác nhau.

Cass Business school của City University London luôn là niềm mơ ước được theo học của sinh viên ngành Kinh tế. Không chỉ nổi tiếng thế giới với 3 chứng nhận AMBA của UK, EQUIS của Châu Âu và AACSB của Mỹ mà Cass Business School luôn được các tạp chí, các tổ chức đánh giá về chuyên ngành trên thế giới xếp trong Top đầu.

Trong quá trình học tại trường các em sẽ được tiếp cận và làm việc với các doanh nghiệp từ đó mở ra cơ hội học tập kinh nghiệm và có một việc làm sau khi ra trường cho các em. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên chất lượng hầu hết là các giáo sư. Năm 2013 theo một khảo sát của trường, 88% học sinh được hỏi cho rằng hài lòng với chất lượng giảng dạy của giảng viên.

Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ. Hiện nay, trường có khoảng 24.000 sinh viên đến từ 156 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, đa sắc tộc ngay giữa trung tâm thủ đô London.

2. Xếp hạng thành tích của trường
Chuyên ngành kinh doanh được xếp hạng 2 tại London và top 40 trên thế giới. ngoài ra trường còn có các vị trí rất cao theo bầu chọn của các tổ chúc giáo dục có uy tín như: Xếp hạng 29 tại UK theo Times Higher Education, 327 thế giới theo QS World University Rankings và được tạp chí In Times xếp hạn 100 Đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50.

Năm 2012, khóa MBA của Cass Business school được tạp chí Forbes xếp thứ 9 trên thế giới. Các khóa thạc sĩ kinh tế khác (ngoài MBA) đứng thứ 11 trên thế giới theo The Finance Times.

Trường nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010.

Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

3. Chuyên ngành đào tạo
Những ngành đào tạo nổi bật tại City University London: Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế tài chính, Xây dựng, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Toán, Y sinh, Điện và điện tử, Chế tạo máy, truyền thông, Tâm lý, Xã hội học, Chính sách quốc tế, Báo chí, Luật, …

4. Lịch khai giảng

- Khóa học tiếng Anh: tháng 1, 4, 7, 9
- Đại học: tháng 1, 9

Học tập tại Đại học City London khi du học Anh Quốc, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan