Du học Anh – trường Đại học Southhampton

Ngày đăng : Thursday 06-12-2018

Trường Đại học Southampton là trường đại học danh tiếng luôn nằm trong top 15 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc và top 20 trường được các nahf tuyển dụng hàng đầu nhắm đến. Điều này phần nào phản ánh chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Vậy thế mạnh của trường là gì? Thành phố Southampton có gì hấp dẫn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC. 

Đại học Southampton là thành viên của Russel Group, Anh Quốc
Đại học Southampton là thành viên của Russel Group (top 20 trường hàng đầu của Vương quốc Anh trên tất cả các lĩnh vực). Đại học Southampton được biết đến bởi những thành tựu giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực tiên phong như Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh tế, Kỹ thuật, Y học, Thiết kế và nghệ thuật, Xã hội học... Trường luôn nằm trong top 15 của Anh, top 100 của toàn thế giới và top 20 trường được các nhà tuyển dụng hàng đầu của Anh nhắm đến. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm ngay trong vòng 6 tháng là 78%; có những ngành tỷ lệ này lên đến 95% như Cơ khí, Xây dựng, Hàng không, Hàng hải hay Công nghệ thông tin.

Du học Anh 2019 – trường Đại học Southhampton

Trường có cơ sở vật chất tiện nghi với 5 thư viện, hơn 200 câu lạc bộ, các trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới như The National Oceanography Centre (Trung tâm Hải dương học quốc gia) hay The Institute of Maritime Law (Viện Luật hàng hải). Các giảng viên tại Đại học Southampton là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và có mối quan hệ mật thiết với các công ty, doanh nghiệp.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Đại học Southampton thân thiện và luôn giúp đỡ nhau, đặc biệt là với các sinh viên mới. Hội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa như tiệc Giáng sinh, Tết âm lịch, các buổi nướng thịt ngoài trời, câu lạc bộ học hát, các hoạt động thể thao như đá bóng, cầu lông....

1. Địa điểm tọa lạc
Đại học Southampton chỉ cách London và hai sân bay quốc tế Heathrow và Gatwick 70 phút đi tàu. Southampton là một thành phố thanh bình và đa dạng về văn hoá, nằm ở phía Tây Nam tràn ngập ánh nắng của Vương Quốc Anh với những khu du lịch nổi tiếng trong môi trường an toàn và sạch sẽ. Southampton là một thành phố có lịch sử hàng hải lâu đời nên luôn có tầm nhìn hướng ngoại. Từ bên trong các bức tường thành thời Trung cổ đến các vành đai xanh trải rộng, bao quanh khu trung tâm, bạn sẽ thấy một thành phố đẹp về lịch sử, đầm ấm và có tính quốc tế nhưng đồng thời cũng rất hiện đại. Chính vì vậy mà Southampton là điểm đến lý tưởng không những cho sinh viên giỏi mà còn cho khách du lịch, những người muốn tận hưởng một trong những nền văn minh tiến bộ nhất của thế giới.

Qan trọng hơn cả là Southampton là một trong ba thành phố có mức sinh hoạt rẻ nhất đối với sinh viên (theo một nghiên cứu mới nhất của ngân hàng Natwest năm 2015).

2. Sức hút với du học sinh quốc tế
Đại học Southampton được thành lập năm 1862 với 23.000 sinh viên và khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 100 sinh viên đến từ Việt Nam để học các khóa học khác nhau, từ Foundation, đại học cho đến Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Du học Anh tại trường đại học Southampton chắc chắn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để sinh viên tích lũy kiến thức và trải nghiệm cuộc sống tại Anh. Để được tư vấn trực tiếp về chương trình và lộ trình học tập tại Anh trường Southampton mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968