Du học Anh: Truyền thống và chất lượng trường Đại học Liverpool

Nước Anh từ lâu đã nổi tiếng thế giới với nền giáo dục chuẩn mực, chất lương được công nhận toàn cầu. Tại đất nước xinh đẹp này, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những ngôi trường được thành lập từ thế kỷ XIX kiêu hãnh và hiên ngang. Với thế mạnh tổ chức đào tạo các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên…trường Đại học Liverpool - The University of Liverpool chính là điểm đến du học Anh quốc hấp dẫn nhất. 

Du học Anh: Truyền thống và chất lượng trường Đại học Liverpool

1. Thông tin về trường Đại học Liverpool
Đại học Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Một thành phố được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và đây cũng là thành phố đông dân thứ 5 của nước Anh. Khi đặt chân đến thành phố này bạn có thể cảm nhận được lịch sử nước Anh tái hiện trên từng toà nhà. Không những thu hút sinh viên và du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục phát triển, Liverpool còn khiến giới trẻ thấy thích thú vì những hoạt động giải trí và vui chơi đa dạng, đây được đánh giá là một trong những thành phố lý tưởng của sinh viên tại Anh.

Đại học Liverpool nằm trong nhóm Russell Group – nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn và Nhóm N8 cho sự hợp tác nghiên cứu, đạt 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm, ngoài ra trường còn có các viện và trung tâm nghiên cứu nổi tiếng.

Trường tổ chức các chương trình cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Với hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học, trường có thế mạnh trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường Y khoa lớn. Các ngành khác bao gồm nghệ thuật, cơ khí, y, khoa học xã hội và môi trường, khoa học và khoa học thú y.

Hiện trường có 3 campus, campus lớn nhất nằm tại trung tâm thành phố Liverpool, hai campus còn lại tọa lạc một tại Brownlow Hill và một tại Mount Pleasant. Chỉ mất 5 phút đi bộ từ trung tâm thành phố Liverpool đến trường với diện tích khoảng 100 mẫu anh, một diện tích khá rộng để xây dựng cơ sở vật chất, bao gồm 192 tòa nhà trong đó có 69 giảng đường, hệ thống ký túc xá cung cấp 3385 phòng cho sinh viên, khu thư viện và bảo tàng Victoria.

2. Thế mạng của trường Đại học Liverpool
Trường đã nhận được 8 giải thưởng Nobel và hàng nghìn giải thưởng về nghề nghiệp.

Là một trong 20 trường hàng đầu ở Anh, với số lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, trường có khoảng 21,000 sinh viên đang theo học, với hơn 400 chương trình và 54 đề tài khác nhau.

Trường đạt được danh tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy, xếp hạng thứ 12 trong các trường tốt nhất nước Anh (Theo Bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới của Học viện Giáo dục Đại học JiaoTong Thượng Hải).

Liverpool là một trong những thành phố có chi phí hợp lý cho sinh viên. Theo tính toán sơ bộ để đảm bảo chi phí sinh hoạt sinh viên cần chuẩn bị khoản tiền từ £5.500 đến £7.000 tùy theo nhu cầu cuộc sống của mỗi người. Với mức học phí cạnh tranh, các gói học bổng và chi phí sinh hoạt tương đối thấp, trường mang đến cho sinh viên một cuộc sống du học chi phí hợp lý với chất lượng giáo dục cao tại một trường đại học nổi tiếng thế giới.

3. Ngành đào tạo và lịch khai giảng
Trường Đại học Liverpool có thế mạnh đào tạo các ngành: Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn; Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT); Khoa học Xã hội và Truyền thông; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Kinh doanh & Quản lý; Kiến trúc và Xây dựng; Kỹ thuật; Luật; Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế; Nông nghiệp và Thú y; Y tế và sức khỏe

Kỳ nhập học

- Các khóa học chính: tháng 9
- Các khóa dự bị đại học, dự bị thạc sỹ: tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 9

Trường đại học Liverpool có chiều dài lịch sử đáng tự hào, luôn nằm trong danh sách các trường đại học uy tín tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới. Với ngành học đa dạng, thủ tục apply hồ sơ dễ dàng tại ngôi trường uy tín này, du học Anh đang rộng cửa chào đón bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan