địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Anh và những thay đổi “tích cực” cho sinh viên Việt Nam

Du học Anh từ lâu đã là cụm từ khóa trong top “hot” của lĩnh vực du học. Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận, cơ sở đào tào và nghiên cứu hiện đại, Anh quốc đã trở thành điểm đến thứ 2 của sinh viên Việt Nam sau Hoa Kỳ. Trong năm 2014, sinh viên Việt Nam đi du học Anh có thể yên tâm với những chính sách mở cửa mới, giúp sinh viên dễ dàng và có nhiều cơ hội hơn đến với xứ sở sương mù.

Du học Anh và những thay đổi “tích cực” cho sinh viên Việt Nam
Thay đổi đầu tiên chính là việc bỏ bớt các form mẫu rườm rà. Thay vì phải điền cả form online lẫn form appendix 8, sinh viên Việt Nam hiện có thể hoàn thành mẫu đăng kí của mình trên mạng với những chỉ dẫn cực kì chi tiết chỉ trong vòng 30 phút. Thêm đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán phí phỏng vẩn qua mạng, chọn lịch nộp hồ sơ linh động – và “lúc nào cũng available.”

Thay đổi thứ hai được sinh viên Việt Nam “rỉ tai” nhau đó là sự mở cửa trong Visa du học Anh quốc. Với những yêu cầu không quá nặng về việc chứng minh tài chính, sinh viên chọn du học Anh không phải quá vất vả với các giấy tờ tài chính dày cộp như đi Canada, Mỹ hay Tây Ban Nha. Hơn nữa, việc có được một tấm Visa du học Anh quốc đã không còn quá khắt khe như trước đây nữa.

Thay đổi thứ ba, “tích cực” hơn rất nhiều, đến từ phía các cơ sở đào tạo tại Anh Quốc. Với những yêu cầu “dễ thở” hơn cho sinh viên Việt Nam về điểm số và Tiếng Anh, các trường Đại học, Cao đẳng tại Anh quốc còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam bằng những chính sách học bổng du học “khủng”. Không quá khó khăn cho bất kì sinh viên Việt Nam nào tìm được những suất học bổng trị giá £2,000 - £3,000 tại một trường Đại học chất lượng tốt tại Anh quốc. Thêm nữa, bạn không cần phải là học sinh xuất sắc để giành được những suất học bổng du học như thế. Còn nếu bạn là một học sinh xuất sắc, những suất học bổng du học trị giá từ 50 – 100%, thậm chí là tại Đại học Cambridge, không phải là điều không tưởng.

Với những chính sách mở cửa này, lượng sinh viên Việt Nam chọn du học Anh quốc đang có những dấu hiệu tăng rõ rệt. Hãy tìm hiểu ngay về nước Anh, khi bạn yêu Anh rồi, giấc mơ du học Anh quốc không còn là điều không tưởng.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha nên học tại Madrid hay Barcelona?
 • Review 1 số trường học kiến trúc - Xây dựng tốt tại Tây Ban Nha 2017
 • Du học Anh 2019 tại Đại học hiện đại nhất Anh quốc - Đại học Northumbria
 • Du học Anh tại University of  York - trường đại học đẳng cấp thế giới
 • Du học Ireland 2018: Du học từ THPT bước lựa chọn sáng suốt
 • Trường Cao đẳng Cambridge Ruskin (CRIC) – Đại học Anglia Ruskin
 • Du học Anh Quốc nên học Marketing tại đâu???
 • Holland International Study Centre – Chuẩn bị vững chắc trước khi bước vào chương trình đại học tại Hà Lan
 • Trường đại học khoa học nghiên cứu Kymenlaakso
 • Du học Anh tại LONDON SCHOOL BUSINESS & FINANCE (LSBF)
 • Du học Anh: Những gì bạn cần biết về chính sách ở lại 2 năm dành cho du học sinh
 • Review Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh tại trường UBIS khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Đại học Almeria - Ngôi trường hiện đại kiểu mới tại Châu Âu
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Tổng hợp các chương trình học bổng Hot nhất 2018
 • Hướng dẫn du học sinh Anh mở tài khoản ngân hàng
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook