Làm thế nào để đi du lịch tiết kiệm trong thời gian học tại Anh quốc???

Một điều không thể phủ nhận là một khi các bạn có ý định du học Anh, chắc hẳn bạn cũng rất đam mê du lịch, vì từ Anh, bạn có cơ hội khám phá các nước chấu Âu rất dễ dàng. Với kinh nghiệm của bản thân, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ một vài cách tiết kiệm khi đi du lịch cho du học sinh tại Anh.

 

Làm thế nào để đi du lịch tiết kiệm trong thời gian học tại Anh quốc???


1. Du lịch bằng tàu hỏa:
Tại Anh, tàu hỏa là phương tiện vận chuyển dễ dàng nhất. Anh sở hữu một hệ thống đường sắt bận rộn và có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu bằng tàu hỏa. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự rành, đi tàu hỏa cũng có thể khá đắt đỏ.
Sau đây là những mẹo đi tàu hỏa với chi phí ít tốn kém nhất:


- Mua thẻ 16-25 railcard
- Hãy đặt vé trước càng sớm càng tốt.
- Tránh những giờ cao điểm
- Nếu bạn mua vé từ nhân viên bán vé, hãy hỏi mua loại vé rẻ nhất


2. Thẻ giảm giá cho sinh viên:
NUS EXTRA là thẻ tiết kiệm tiền tối ưu dành cho du học sinh. Bạn có thể sử dụng loại thẻ này tại bất cứ đâu: các cửa hàng thời trang, quán bar và nhà hàng. Một số cửa hàng không đăng biển giảm giá cho sinh viên nhưng bạn vẫn nên hỏi. Bạn sẽ ngạc nhiên với mức giảm giá mà bạn có thể nhận được đấy!


3. Tep Mobile Wifi: Bạn có thể truy cập internet wifi bất cứ đâu tại Anh:
Tại Anh, truy cập internet có thể khá đắt đỏ đối với một số du học sinh. Với thiết bị nhỏ nhắn như Tep Mobile Wi-Fi, bạn sẽ có lưu lượng truy cập không giới hạn; smart phone, laptop, tablet đều có thể truy cập Internet. Bạn chỉ cần thuê thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định, và có thể dễ dàng tiết kiệm tiền.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan