Lựa chọn quốc gia đi du học - Anh Quốc có phải là lựa chọn tốt nhất?

 

Đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt nam nói riêng có khá nhiều quốc gia đủ tiêu chí để các bạn lựa chọn đi du học trong đó 3 quốc gia được sinh viên lựa chọn nhiều nhất đó là Anh, Úc, Mỹ . Ngoài ra còn một số quốc gia khác như Canada, Newzealand hay một số nước Châu Âu khác có mức học phí thấp. Vậy tai sao Anh Quốc lại là một trong những quốc gia được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất?

 

Lựa chọn quốc gia đi du học - Anh Quốc có phải là lựa chọn tốt nhất?


Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những tiêu chí sau:


- Bốn trong số sáu trường hàng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh
- Hơn 88% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các khóa đại học ở Anh quốc hài lòng với quá trình học tập của mình tại đây
- Hơn 92% sinh viên học chương trình sau đại học được đánh giá tích cực bởi chất lượng giảng dạy
- Vương quốc Anh là đất nước được đánh giá cao về các công trình nghiên cứu
- 54% các nghiên cứu được thực hiện bởi các trường đại học hoặc cao đẳng của Anh được đánh giá dẫn đầu thế giới hoặc có chất lượng quốc tế quốc tế cao.
- Bằng cấp được cấp bởi các trường đại học ở Anh luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.


Có lẽ các bạn đi du học Anh không có gì phải bàn cãi về chất lượng giảng dạy của Anh Quốc nữa. Hệ thống giáo dục ở đây hướng đến mục tiêu mang lại cho sinh viên cảm hứng để phát triển kỹ năng của mình, tự do sáng tạo và hỗ trợ sinh viên để đạt được thành tích cao nhất.


Các trường đại học và cao đẳng tại Vương Quốc Anh đầu tư vào cơ sở vật chất tuyệt vời – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với các thày và giáo viên hướng dẫn.


Đời sống sinh viên quốc tế ở đây cũng vô cùng phong phú. Hàng năm có hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới Anh Quốc học tập tại các trường đại học và cao đẳng và có tới 600.000 sinh viên đến để học khóa tiếng anh tại đây. Vương quốc Anh có một truyền thống lâu đời chào đón sinh viên quốc tế đến học tập. Bằng sự danh tiếng của mình không khó gì để nhận ra tại sao lại có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nền giáo dục Anh Quốc đến vậy. Nhiều trường đại học và cao đẳng ở Anh có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn mạnh. Họ thành lập nên các hội sinh viên hay văn phòng sinh viên quốc tế để giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập và cũng là nơi giao lưu kết bạn.

 

Lựa chọn quốc gia đi du học - Anh Quốc có phải là lựa chọn tốt nhất?


Các cộng đồng sinh viên quốc tế thường lập thành nhóm và nhiệm vụ của họ là tổ chức các buổi tiệc, câu lac bộ hay những chuyến tham quan dã ngoại để sinh viên quốc tế có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đây thật sự là những sinh hoạt vô cùng bổ ích. Từ đó sinh viên quốc tế có thể hòa nhập vào môi trường học tập đầy năng động của Vương Quốc Anh. Học tập ở Anh Quốc sẽ giúp bạn có những trải nghiệm độc đáo riêng. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các nét văn hóa rất riêng tại Anh, thăm các làng quê và những thành phố xinh đẹp nhưng yên bình. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn như festival âm nhạc, những trận bóng đá đỉnh cao cả thế giới ngóng đợi và rồi là những lâu đài cổ kính hay thành phố sôi động về đêm…


Có thể nói đây sẽ là những trải nghiệm khó quên nhất trong cuộc đời của bạn mà không phải ai cũng có được.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944