địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những chương trình có thực tập hưởng lương tại Đại học Northumbria

Newcastle được coi là thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất ở Anh. Mức sinh hoạt phí của sinh viên quốc tế tùy thuộc vào yêu cầu về điều kiện sống của bạn, nhưng mức sinh hoạt phí tối thiểu (ví dụ, thuê nhà, sưởi, thức ăn) đối với một sinh viên chỉ xấp xỉ khoảng 900 bảng Anh/tháng. Với thực tế đó, đại học Northumbria là sự lựa chọn học tập của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế và sinh viên nước Anh.

1. Danh sách các khoa chuyên ngành của trường có chương trình Co-op
Chương trình Co-op (Co-operative Education Programs) tại Anh là một khóa học đặc biệt được thiết kế ra nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Thay vì phải học lý thuyết trên lớp, chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc tại các công ty để lấy tín chỉ. 

Những chương trình có thực tập hưởng lương tại Đại học Northumbria

Nếu bạn chọn chương trình học có kỳ Co-op thì đây là một khóa học bắt buộc, các kỳ học này sẽ được xen lẫn với các kỳ học lý thuyết của sinh viên. Tại một số trường ở các quốc gia tiên tiến như Canada, Anh, Mỹ thường có trung tâm Co-op giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp với mình. Sinh viên cũng sẽ được nhận lương khi tham gia kỳ Co-op này. 

Các sinh viên đã có đủ các tín chỉ tự chọn theo yêu cầu tốt nghiệp, vẫn có thể đăng ký tham gia tiếp tục chương trình Co-op, khi đó các tín chỉ được trao qua chương trình co-op sẽ gọi là tín chỉ bổ sung (additive credits), và như vậy sinh viên sẽ tốt nghiệp với số tín chỉ vượt yêu cầu tốt nghiệp và sẽ có nhiều thuận lợi khi xin việc làm sau khi ra trường.

Trường đại học Northumbria có các chuyên ngành đào tạo đa dạng từ bậc đại học tới sau đại học, bao gồm:

- Nghệ thuật và khoa học xã hội: Các khóa học chuyên ngành Nghệ thuật, Truyền thông, Nhân văn và Khoa học xã hội ở bậc đại học và sau đại học của trường được công nhận là một trong những chuyên ngành thành công và sáng tạo nhất ở Anh.

- Xây dựng và Môi trường tự nhiên: Trường đại học Northumbria đem sự sáng tạo và thành thạo trong nghiên cứu vào thế giới tự nhiên và xây dựng, với đa số các chương trình đào tạo được đánh giá có tính chuyên nghiệp cao.

- Máy tính, Kỹ thuật và Khoa học thông tin: Hầu hết các chương trình được đào tạo là cơ khí, điện tử, truyền thông, và được trang bị các mạng lưới phòng thí nghiệm và sự trợ giúp nhiệt tình của nhà trường dành cho sinh viên.

- Thiết kế: Là một trong những khoa chuyên ngành thiết kế đầu tiên của Anh; hiện tại, khoa có hơn 1600 sinh viên và khoảng 120 giảng viên thiết kế.

- Sức khỏe, Cộng đồng và Giáo dục: Có nhiều khóa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe, giáo dục và cộng đồng. Hiện tại, trường là nhà cung cấp giáo dục lớn nhất dành cho chuyên ngành chăm sóc sức khỏe ở phía Tây Bắc của Anh.

- Luật: Trường có danh tiếng trong lĩnh vực giảng dạy về luật với mạng lưới liên kết ở trên khắp thế giới.

- Khoa học đời sống: Trường đã có kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đào tạo Khoa học đời sống. Sinh viên sẽ có cơ hội tốt để học tập và làm việc với các trang thiết bị thí nghiệm sinh học và tâm lý và khoa học thể thao, nghệ thuật hiện đại được đầu tư thêm khoảng 5 triệu bảng Anh.

- Kinh tế: Học kinh tế tại Khoa kinh tế Newcastle là một trải nghiệm học tập tuyệt vời với một mạng lưới học thuật được thành lập lâu đời và sự liên kết hợp tác với các trường rộng khắp trên thế giới.

2. Giới thiệu về Đại học Northumbria
Đại học Northumbria có tiền thân là trường Đại học Rutherford được thành lập năm 1880, nằm tại thành phố Newcastle vùng Đông Bắc London. Đại học Northumbria luôn nằm trong ưu tiên lựa chọn du học Anh (https://vnpc.vn/du-hoc-anh/) của sinh viên, được biết đến là trường đại học chuyên nghiệp, tập trung nghiên cứu và kết quả cao trong giảng dạy. 

Nhà trường cung cấp nhiều khoá học ở các bậc học, với ngành Thiết Kế, Vật Lý, Khoa Học Điều Dưỡng được nhiều sinh viên theo học và liên kết với các tổ chức giáo dục trên thế giới để thu hút 35,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. Sinh viên trường Northumbria luôn được khuyến khích sáng tạo, không ngừng đổi mới tạo ra những thay đổi trong cuộc sống đáng chú ý trên thế giới. 

Một số thành tựu của Đại học Northumbria:

- Xếp hạng 48 theo đánh giá The Guardian University Guide năm 2019 

- Nhận giải Bạc về chất lượng giảng dạy năm 2017 

- Đạt hạng 37 – tăng 64 bậc trong 5 năm qua trong bảng xếp hạng Annual People & Planet University năm 2017 

- Nhận giải thưởng Green Gown về những đóng góp bảo vệ môi trường 

- Theo khuôn khổ nghiên cứu REF năm 2014, Northumbria University được xếp hạng top 50 tại Vương quốc Anh 

- Top 20 ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử, Vật lý, Thiết kế và Giáo dục 

- Top 30 ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Hộ sinh, Báo chí, Quảng cáo và PR

Cơ hội du học Thạc Sỹ tại Anh chỉ từ 200 triệu: https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/du-hoc-thac-sy-tai-anh-2019-voi-chi-phi-chi-tu-200-trieu.html

Lý do nên chọn Đại học Northumbria:

Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao
Một trong những lý do khiến nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn Northumbria là điểm đến du học Anh bởi trường nằm trong top 10 trường có lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp trường Northumbria, 9/10 sinh viên đều có việc làm hoặc đăng ký học tiếp lên chương trình cao học. 

Chương trình học dựa trên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
Nếu như ở Việt Nam, trong quá trình học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, sinh viên chủ yếu được học lý thuyết chuyên sâu thì tại Đại học Northumbria ngoài việc được cung cấp kiến thức học thuật về ngành học, các bạn còn được rèn những kĩ năng mềm cần thiết. Điều này giúp sinh viên vững tin hơn trong quá trình làm việc sau này. Ngoài ra, các chương trình học tại Northumbria luôn được thiết kế dựa trên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên giúp các em có thể hình dung ra công việc tương lai mình sẽ làm cái gì để chuẩn bị tinh thần tốt nhất ngay từ khi chưa ra trường.

Thực tập có hưởng lương
Ngoài việc liên kết với các tổ chức giáo dục đại học trên thế giới, Northumbria tự hào là đối tác với các nhà tuyển dụng lớn như Nike, BBC và NHS, vì vậy sinh viên của trường có được cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học. Rất nhiều sinh viên tại Northumbria đã được nhận tài trợ và tuyển dụng vào làm việc từ các công ty lớn này.

Không phải trường đại học nào tại Anh, sinh viên cũng có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương thế nên đây là một điểm lợi thế của Northumbria. Việc kết hợp giữa học và thực tập chính là bước đệm tuyệt vời để giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm sau khi ra trường và tự đánh giá được khả năng của mình xem có phù hợp với môi trường làm việc thực sự sau này hay không.

Sự linh hoạt
Các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa với hơn 450 khóa đại học và cao học sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các bạn sinh viên. 

Học bổng và ưu đãi học phí
Hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm. 

Trên 95% sinh viên đã được tuyển dụng ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những tỷ lệ thành công cao nhất tại Anh.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Cơ hội du học Síp vừa học vừa làm
 • Thông tin du học anh quốc tại trường Đại học Wales
 • Du học Phần Lan 2018 có cần IETLS hay không?
 • Du học Tây Ban Nha 2016 - Kinh nghiệm xin việc làm thêm tại Murcia
 • Giới thiệu về các chương trình phổ thông tại Anh Quốc
 • Sinh viên ngành Khách sạn & Du lịch nhập học kỳ tháng 2/2020 sẽ được phép làm thêm mà không cần đợi 6 tháng sau khi đến Síp
 • Tại sao lựa chọn du học Anh 2017 tại Đại học Ulster?
 • Có những chương trình MBA nào khi du học Phần Lan 2017?
 • Cuộc sống Đại học năng động tại Đại học Liverpool, Anh Quốc
 • Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg – Trải nghiệm học tập tại xứ sở hoa Tulip
 • Kinh phí đi du học Anh của trường Swansea
 • Học trường nào tốt nhất khi du học Phần Lan 2017
 • Du học Anh quốc – chất lượng luôn được đảm bảo
 • Du học Thụy Sỹ 2017 điều kiện như thế nào
 • Lý do chọn ngành Tài chính – Ngân hàng khi du học Anh 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook