Những điều thú vị khi học tập tại trường đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc

 

Cambrigde là thành phố có vẻ đẹp cổ kính tại Vương Quốc Anh, địa danh này cũng là tên của một trường đại học nổi tiếng thế giới Cambrigde University. Từ đây đến London chỉ mất 1 giờ đi tàu. Bước chân đến đây bạn sẽ cảm giác như đang lạc vào thành phố cổ tích. Còn Chelmsford cũng là một thị trấn truyền thống có phong cảnh thiên nhiên đẹp rất gần với London chỉ cách thủ đô 25 phút đi tàu. Trường đại học Anglia Ruskin tọa lạc ở cả 2 thành phố này. Được thành lập từ năm 1858 sau đó trở thành trường đại học vào năm 1992 là nơi theo học của 28.500 sinh viên và là trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh, được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Anglia Ruskin University đào tạo các bậc từ đại học( Cử nhân) đến chương trình sau đại học( Thac sĩ và Tiến sĩ).

 

Những điều thú vị khi học tập tại trường đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc


Trường vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất và được bầu chọn là trường đại học hiện đại hàng đầu tại Anh Quốc.


Nổi tiếng với chương trình đào tạo đa ngành, đại học Anglia Ruskin có gần 200 chuyên ngành, trong đó, các ngành được đánh giá cao bao gồm: Tâm lý học, Giáo dục và Ngôn ngữ. 30% các chương trình nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc trên toàn thế giới.


Điểm khác biệt giữa đại học Anglia Ruskin với các trường đại học khác đó là sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp, từ đó có cơ hội định cư tại Anh. Tại mỗi campus của trường, bộ phận nhân sự sẽ cung cấp cho học sinh danh sách những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đó hướng dẫn học sinh cách lựa chọn công việc, viết CV hay luyện phỏng vấn. Hàng tuần, các danh sách công việc sẽ được up tự động lên mạng và cập nhật cho tất cả các sinh viên đăng kí dịch vụ việc làm. Theo thống kê, hơn 90% sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại ĐH Anglia Ruskin.

 

Những điều thú vị khi học tập tại trường đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc


Các khoa của trường gồm:


- Khoa Khoa học xã hội, Luật và Nghệ thuật
- Khoa giáo dục, chăm sóc sức khỏe và Y tế
- Trường kinh doanh quốc tế Lord Ashcroft
- Khoa khoa học công nghệ


Sẽ có giải pháp tốt dành cho những bạn chưa đủ điều kiện để vào thẳng Anglia Ruskin đó là học các khóa học tại Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin(CRIC)


1. Chương trình tiếng anh


2. Chương trình dự bị Đại học thuộc các ngành: Kiến trúc, Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa học sinh học, Kinh doanh, Công nghệ và Máy tính, Truyền thông, Điện ảnh, Khoa học xã hội, Kỹ sư, Khoa học nhân văn, Luật và tội phạm học,


3. Chương trình năm nhất đại học: Tài chính kế toán, Kiến trúc, Khoa học sinh học, Kinh doanh và quản trị quốc tế, Kinh tế kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ và máy tính, Kỹ sư, Điện ảnh, Khoa học nhân văn, Marketing, Du lịch.


4. Chương trình Dự bị Thạc sỹ thuộc các ngành: Khoa học máy tính, Quản lý công trình, Kinh doanh công nghệ, Luật, MBA…
Hiện nay trường đang tuyển sinh cho năm học 2015, có một số suất học bổng hấp dẫn dành cho các hồ sơ đăng ký sớm. Hãy liên hệ với văn phòng tư vấn du học VNPC để biết chi tiết về học phí và học bổng của trường đại học Anglia Ruskin.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, NewZealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan